Ngành Phát triển và quản lý bất động sản

房地产开发与管理

Mã nghề nghiệp: 120104-Số năm học: bốn năm-Bằng cấp được cấp: Cử nhân quản lý

Ấn tượng đầu

• những ngôi nhà

• đất

• quản lý

Giới thiệu chuyên môn

·Là gì

Phát triển và quản lý bất động sản chủ yếu nghiên cứu các kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về địa lý, kinh tế, quản lý, kỹ thuật dân dụng và các luật và chính sách cơ bản về bất động sản, đồng thời tiến hành phát triển và quản lý bất động sản. Ví dụ: đánh giá vị trí và giá trị của đất và thu nhập sau khi phát triển, ngân sách chi phí dự án bất động sản, quản lý đấu thầu và đấu thầu dự án, bán bất động sản, v.v. Từ khóa: Evergrande Quản lý Nhà và Đất

· Học gì

“Kinh tế Đô thị”, “Đo lường và Lập bản đồ”, “Quản lý”, “Thị trường Bất động sản”, “Đầu tư Bất động sản”, “Lập kế hoạch Dự án Bất động sản”, “Tiếp thị Bất động sản”, “Nguyên tắc Quy hoạch Đô thị”, “Ngân sách Dự án “,” Quản lý dự án bất động sản ”

· Làm gì

Doanh nghiệp bất động sản: phát triển bất động sản, thẩm định bất động sản, ngân sách dự án, quản lý đấu thầu, quản lý bất động sản, mua bán bất động sản, đại lý bất động sản.

Mục tiêu đào tạo:

Chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa, phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, có kiến ​​thức cơ bản về xây dựng, công nghệ kỹ thuật dân dụng, kinh tế, quản lý, pháp luật liên quan đến phát triển và quản lý bất động sản và cơ sở chuyên môn liên quan Kiến thức, kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng toàn diện, phẩm chất và năng lực chuyên môn vững vàng, khả năng thực hành, khả năng đổi mới, nhân cách lành mạnh và khả năng thích ứng xã hội tốt, có khả năng ra quyết định và tham gia vào phát triển và quản lý bất động sản Cao- chất lượng và tài năng tổng hợp trong quản lý toàn bộ quá trình và quản lý chuyên môn liên quan.

Yêu cầu đào tạo:

Sinh viên của chuyên ngành này chủ yếu học lý thuyết cơ bản và kiến ​​thức cơ bản về kiến ​​trúc và công trình dân dụng, quản lý, kinh tế và luật, đồng thời tiếp nhận một cách toàn diện và có hệ thống tư duy khoa học, tư duy hệ thống, tư duy quản lý, tư duy nhân văn và đào tạo cơ bản liên quan, và có kiến ​​thức Các khả năng cơ bản như khả năng tiếp thu và ứng dụng, khả năng đổi mới, khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề phát triển và quản lý bất động sản.

Sinh viên tốt nghiệp cần có kiến ​​thức và khả năng trong các lĩnh vực sau:

1. Nắm vững các lý thuyết và phương pháp quản lý liên quan đến phát triển và quản lý bất động sản, các lý thuyết và phương pháp kinh tế liên quan;

2. Nắm vững các lý thuyết và phương pháp pháp lý liên quan đến phát triển và quản lý bất động sản cũng như các luật và quy định liên quan, đồng thời nắm vững kiến ​​thức cơ bản, kỹ thuật và phương pháp của công nghệ xây dựng dân dụng liên quan;

3. Nắm vững kiến ​​thức cơ bản chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ và phương pháp nghiệp vụ trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản chuyên nghiệp;

4. Có khả năng cơ bản sử dụng toàn diện các lý thuyết, kiến ​​thức, công nghệ và phương pháp nêu trên để tham gia phát triển và quản lý bất động sản, có năng lực cơ bản để tiến hành thiết kế và phát triển sản phẩm bất động sản;

5. Có khả năng cơ bản đọc, viết và dịch các tài liệu tiếng nước ngoài chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản;

6. Có khả năng cơ bản sử dụng các phần mềm máy tính chuyên nghiệp phù hợp phục vụ các công việc liên quan đến quản lý và phát triển bất động sản;

7. Có năng lực nghiên cứu khoa học sơ bộ, khả năng diễn đạt ngôn ngữ và văn bản mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, phẩm chất nhân cách lành mạnh và khả năng thích ứng xã hội tốt;

số 8. Hiểu được những phát triển và xu hướng mới nhất về lý thuyết và thực tiễn phát triển và quản lý bất động sản trong và ngoài nước.

Các ngành chính:

Khoa học quản lý và kỹ thuật, kỹ thuật dân dụng, quản lý công.

Các khóa học chính:

Đồ họa kỹ thuật, kết cấu kỹ thuật, kiến ​​trúc nhà ở, cơ khí kỹ thuật, kinh tế kỹ thuật, thẩm định bất động sản, quản lý dự án kỹ thuật, luật bất động sản, thẩm định kỹ thuật xây dựng và kiểm soát chi phí, phát triển và quản lý bất động sản, quản lý đất đai đô thị, thiết kế kiến ​​trúc và Nghệ thuật sân vườn, đầu tư và tài trợ dự án bất động sản, kinh tế đô thị, kinh tế bất động sản, quy trình xây dựng và phát triển bất động sản, quản trị bất động sản, tiếp thị bất động sản, quản lý hợp đồng bất động sản, hành vi tổ chức, quản lý nguồn nhân lực.

Các liên kết giảng dạy thực hành chính:

Thiết kế khóa học, thực hành sản xuất, thực hành tốt nghiệp, thiết kế tốt nghiệp (khóa luận).

Các thí nghiệm chuyên môn chính:

Thí nghiệm khóa học kinh tế kỹ thuật, thí nghiệm khóa học định giá kỹ thuật và kiểm soát chi phí, thí nghiệm khóa học thẩm định giá bất động sản.

Top các trường

兰州财经大学
江苏
徐州工程学院