Học bổng Trần Gia Canh

Trần Gia Canh sinh ngày 21/10/1874, mất ngày 12/8/1961. Ông sinh ra tại Phúc Kiến. Là 1 doanh nhân, nhà giáo dục và nhà từ thiện có nhiều hoạt động xã hội.

Năm 1912 đến năm 1920, ông đã thành lập lên các trường tiểu học, trung học, sư phạm, thuỷ sản, hàng hải, nông lâm, thương mại… Năm 1918, tại Singapore, ông đã thành lập trường trung học Hoa Kiều Nam Dương.

Đến năm 1921, ông về nước và thành lập nên trường Đại học Hạ Môn bây giờ. Cho đến năm 2017, sau khi mất được 66 năm, trường Đại học Hạ Môn và gia tộc của ông đã thành lập nên quỹ học bổng Trần Gia Canh.

HB Trần Gia Canh hay còn gọi là Học bổng Hoa Kiều. Đúng như tên gọi, học bổng này nhằm mục đích tạo điều kiện cho những bạn trẻ Trung Quốc đang sinh sống tại nước ngoài trở về quê hương học tập.

Chế Độ HB:

– Đại học: 50.000 NDT/ người/ năm. (Thời gian hỗ trợ học bổng 4 đến 5 năm)

– Thạc sĩ: 60.000 NDT/ người/ năm. (Thời gian hỗ trợ học bổng 2 đến 3 năm)

– Tiến sĩ: 70.000 NDT/ người/ năm. (Thời gian hỗ trợ học bổng 3 đến 4 năm)

– Hệ ngôn ngữ ngắn hạn: 30.000 NDT/ người/ năm. (Thời gian hỗ trợ học bổng 1 năm)

Yêu Cầu: Gpa từ khá trở lên, Hsk 4,5,6 theo từng hệ

Các trường xin được học bổng:

Đại học Hạ Môn.

– Đại học Hoa Kiều (học viện Hoa Văn, đại học Hoa Kiều phân viện Hạ Môn)

Đại Học công nghệ Hạ Môn.

– Đại học Tập Mỹ.

– Cao Đẳng Kĩ Thuật Hải Dương Hạ Môn

Thời hạn Chốt đăng kí là cuối tháng 4 hàng năm.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Hồ sơ cần có để apply học bổng

1- Đơn apply học bổng

2- Giấy chứng nhận bậc học cao nhất (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

(Đối với học sinh, sinh viên năm cuối, khi chưa tốt nghiệp thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3- Học bạ toàn khóa (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

4- Ảnh thẻ nền trắng.

5- Hộ chiếu trang có ảnh (trang 2-3)

6- Kế hoạch học tập

7- Hai thư giới thiệu của Phó Giáo sư trở lên (người xin hệ Đại học không cần xin của Giáo sư, chỉ cần xin của giáo viên)

8- Chứng chỉ HSK.

9- Giấy khám sức khỏe theo form Du học Trung Quốc.

10- Tài liệu khác (Giấy khen# bằng khen#chứng nhận đã tham gia các kì thi, hoạt động ngoại khóa…) (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

11- Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật ( tùy vào yêu cầu của trường có thể xin xác nhận dân sự xin ở xã hoặc nếu trường yêu cầu lý lịch tư pháp thì XIN lý lịch tư pháp xin ở sở tư pháp tỉnh

Cách thức xin học bổng xin vui lòng liên hệ

Cty du học quốc tế Hải Dương

hotline:0388331254