Học bổng Đông Nam Á của Đại học Quý Châu Tỉnh Quý Châu

Ngôn ngữ chính và ngôn ngữ giảng dạy

 1. Thời gian học đối với chuyên ngành đại học là 4 năm, thời gian học đối với chương trình thạc sĩ là 3 năm, thời gian học đối với chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ là 4 năm. Nói chung, thời gian học tiếng Trung của sinh viên là một năm.
 2. Danh mục chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ của Đại học Quý Châu
 3. Ngôn ngữ giảng dạy cho các chuyên ngành cấp bằng là tiếng Trung. Ứng viên có trình độ Trung Quốc không đạt HSK cấp 4 phải chọn để có một 1 năm học Trung Quốc tại Đại học Quý Châu khi áp dụng . Chỉ những người vượt qua kỳ thi HSK mới được vào học chuyên ngành.

Yêu cầu ứng dụng

 1. Ứng viên phải là công dân các nước Đông Nam Á, sức khỏe tốt, không có hồ sơ về hành vi xấu;
 2. Sinh viên đăng ký chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và dưới 30 tuổi . Người đăng ký học thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi, người đăng ký học tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Nội dung học bổng

 1. Chương trình học bổng này là học bổng toàn phần hoặc học bổng bán phần do Sở Giáo dục tỉnh Quý Châu và Đại học Quý Châu phối hợp cung cấp cho sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á. Ứng viên có thể chọn đăng ký học bổng toàn phần hoặc bán phần.
 2. Học bổng toàn phần: miễn học phí, ăn ở trong khuôn viên trường, bảo hiểm y tế, trợ cấp sinh hoạt: 1000 đài tệ / tháng cho sinh viên đại học , 1200 đài tệ / tháng cho nghiên cứu sinh , và 1500 đài tệ / tháng cho nghiên cứu sinh . Học bổng toàn phần hỗ trợ các ứng dụng cho sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Thời gian học bổng bao gồm thời gian học chuyên môn và học phí tiếng Trung.
 3. Học bổng bán phần: miễn học phí và phí ăn ở trong khuôn viên trường . Một số học bổng hỗ trợ việc nộp đơn của sinh viên tiếng Trung, sinh viên đại học và sinh viên thạc sĩ.

Làm thế nào để nộp

 1. Kiểm tra danh mục chuyên môn về các chương trình cấp bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ của Đại học Quý Châu (bấm vào để xem), và chọn chuyên ngành phù hợp với bạn và bạn muốn theo học.
 2. Chuẩn bị chính xác và đầy đủ các tài liệu ứng tuyển sau (điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh):

l  Đơn xin học bổng tỉnh Quý Châu dành cho sinh viên quốc tế (bấm vào để tải mẫu đơn xuống)

l    Tiếp tục (bấm để tải biểu mẫu xuống)

l    Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài (bấm để tải mẫu)

l   Trang ảnh hộ chiếu

l   Chứng chỉ bằng cấp cao nhất

l   Bảng điểm học tập cao nhất

l   Kế hoạch học tập / nghiên cứu (hơn 600 từ cho sinh viên đại học , hơn 1000 từ cho sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ )

l   Sinh viên đăng ký các chuyên ngành nghệ thuật và âm nhạc cần cung cấp các bức tranh hoặc tác phẩm âm nhạc đại diện của chính họ

l   Chứng nhận các giải thưởng hoặc thành tích khác (nếu có)

 

 1. Đóng gói và gửi bản scan rõ ràng của các tài liệu đăng ký ở trên đến cie@gzu.edu.cn để hoàn tất đơn đăng ký. Bản sao giấy của các tài liệu ứng dụng cũng có thể được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ sau:

       Trung Quốc · Tỉnh Quý Châu · Thành phố Quý Dương · Huyện Hoa Tây · Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế Cơ sở Bắc Đại học Quý Châu

       Mã bưu chính: 550025  Tel: +86 (851) 83627738

 

Lưu ý : Ứng viên phải là Nian 6 Yue 15 Ri 2017 nộp đơn đăng ký cho chúng tôi trước đó. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc yêu cầu thông tin trong quá trình nộp đơn, vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế của trường chúng tôi qua email, địa chỉ email là cie@gzu.edu.cn và số điện thoại là +86 (851) 83627738 .

 

 1. Đơn xin học bổng sẽ được Đại học Quý Châu và Sở Giáo dục Tỉnh Quý Châu phối hợp xét duyệt. Kết quả xét tuyển học bổng sẽ được công bố vào tháng 7 năm 2017 . Trước đó, Đại học Quý Châu có thể liên hệ với ứng viên để phỏng vấn qua điện thoại hoặc yêu cầu thêm thông tin. Xác định việc nhận học bổng sinh viên, Đại học Quý Châu năm 2017 Nian 8 đã gửi thư chấp nhận và học bổng xin thị thực du học Trung Quốc (trước tháng 1 JW202 ) cho tân sinh viên ngày 9 tháng 1 đến Đại học Quý Châu báo cáo.

Xem thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *