Học bổng trường đại học dân tộc Quý Châu

Trường Đại học Dân tộc Quý Châu (Guizhou Minzu University), được gọi tắt là Đại học Quý Nam, nằm ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu . Trường được thành lập bởi Chính quyền nhân dân tỉnh Quý Châu và Ủy ban Nội vụ Quốc gia và được chọn làm cơ sở nghiên cứu kỹ thuật mới và Dự án thực hành. Tên cơ sở là một trường đại học phụ được Bộ Giáo dục đánh giá trình độ giảng dạy đại học xuất sắc và là trường đại học chấp nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế . Nó được xây dựng với sự hỗ trợ đối ứng của Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc và Nam Đại học Công nghệ Trung Quốc .
Học bổng trường đại học dân tộc Quý Châu

Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

1. Học bổng hạng nhất: miễn học phí, tiền ăn ở, sinh hoạt phí (sinh viên đại học: 600-1000 nhân dân tệ; sinh viên sau đại học: 1000-1200 nhân dân tệ; nghiên cứu sinh: 1200-1500 nhân dân tệ) sinh hoạt phí được tính dựa trên 10 tháng .

2. Học bổng hạng hai: miễn học phí và tiền ăn ở

3. Học bổng hạng ba: miễn học phí

4.   Học bổng hạng 4: Miễn 50% học phí

Điều kiện ứng viên

Ứng viên phải có quốc tịch nước ngoài, mang hộ chiếu nước ngoài, sức khỏe tốt và thân thiện với Trung Quốc; tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc, đồng thời tuân thủ các quy tắc và quy định của trường; thành tích học tập xuất sắc và thành tích tổng thể xuất sắc .

Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi của ứng viên:

1 . Nghiên cứu sinh: Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên, tuổi đời thường không quá 40 tuổi.

2. Học viên trình độ thạc sĩ: có trình độ từ đại học trở lên, tuổi đời thường không quá 35 tuổi.

3. Sinh viên đại học và cao đẳng: có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, tuổi đời nói chung không quá 30 tuổi.

Đơn xin học bổng này không giới hạn chuyên ngành

Thời gian nộp hồ sơ

ngày 8/3

Quy trình ứng dụng và các kênh

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của Văn phòng Hợp tác và Giao lưu Quốc tế của Đại học Quý Châu dành cho các dân tộc

Ren Ting 0851-83613075

gzmugjjyxy@sina.com

gzmuadmission@sina.com

Vật liệu ứng dụng

1. “Đơn đăng ký học bổng quốc tịch của Đại học Quý Châu” ( tệp đính kèm ).

2. Bản sao hộ chiếu cá nhân.

3. Các bằng cấp học thuật cao nhất và chứng chỉ bằng cấp (chẳng hạn như chứng chỉ tốt nghiệp, v.v.).

4. Học bạ và giấy chứng nhận thành tích do trường bạn đang theo học cấp.

5. Những người đã học trên 6 tháng (bao gồm cả 6 tháng) cần xuất trình “Biên bản khám sức khỏe người nước ngoài” (do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc in thống nhất).

6. Ứng viên đăng ký học để lấy bằng hoặc tham gia nghiên cứu cần cung cấp kế hoạch học tập (không ít hơn 400 từ) hoặc kế hoạch nghiên cứu (không dưới 800 từ).

7 , trẻ hơn 18 năm ứng viên tuổi phải nộp giám hộ hợp pháp của họ trong các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Trung Quốc

Bộ phận tiếp nhận và thông tin liên hệ

1. Bộ phận tiếp nhận: Văn phòng Hợp tác và Giao lưu Quốc tế của Đại học Quốc lập Quý Châu

2. Liên hệ: Ren Ting 0851-83613075