Học bổng Đại học Vũ Hán

Các trường Đại học Vũ Hán là cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho việc theo học chương trình thạc sĩ kéo dài hai năm về Luật có chủ đích và Luật Trung Quốc.

Mục đích là để trau dồi những tài năng đối ngoại định hướng ứng dụng, những người có tầm nhìn quốc tế rộng lớn, đạo đức nghề nghiệp pháp lý tốt, thông thạo Luật Trung Quốc và Luật quốc tế có liên quan và sử dụng thành thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ làm việc để cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Trung Quốc , các liên doanh Trung-nước ngoài, các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và các tổ chức công và các công ty luật nước ngoài.

Đại học Vũ Hán là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó nằm ở Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc.

Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh rất tốt. Vì vậy, đơn xin việc nên được viết bằng tiếng Anh.

Mô tả Học bổng Đại học Vũ Hán:

 • Hạn nộp hồ sơ: 29 tháng 6 năm 2021
 • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo học chương trình thạc sĩ.
 • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao trong lĩnh vực Luật quốc tế và Luật Trung Quốc.
 • Giải thưởng học bổng:Bộ Thương mại Trung Quốc sẽ cung cấp “Học bổng Chính phủ Trung Quốc” cho sinh viên được nhận từ các nước đang phát triển. Học bổng này bao gồm chi phí quản lý học phí và chi phí sinh hoạt cơ bản và vé máy bay quốc tế khứ hồi cho sinh viên. Sinh viên được miễn học phí, phí ăn ở, tài liệu giảng dạy, phí nghiên cứu và điều tra, hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh, phí hướng dẫn luận văn tốt nghiệp. Chúng cũng bao gồm bảo hiểm y tế toàn diện, được trường đại học mua cho sinh viên. Về chi phí sinh hoạt, chương trình thạc sĩ là 36000RMB / năm. Ngoài ra còn có trợ cấp định cư một lần là 3000RMB / người. Các chi phí khác sẽ do Bộ Thương mại hoặc trường đại học quản lý và sử dụng, và sẽ không được phân phối cho sinh viên.
 • Số lượng học bổng: Không được biết
 • Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Điều kiện nhận Học bổng Đại học Vũ Hán:

 • Các quốc gia đủ điều kiện: Chương trình này được thiết kế cho những người không phải là công dân Trung Quốc.
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh rất tốt. Vì vậy, đơn xin việc nên được viết bằng tiếng Anh.

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Vũ Hán:

Làm thế nào để nộp:

 • Đăng ký và nộp đơn trực tuyến. Chọn loại B của một chương trình học bổng trong hệ thống CSC. Mã trường đại học Vũ Hán là 10486. Nộp trực tuyến “Đơn xin học bổng Chính phủ Trung Quốc” đã điền đầy đủ thông tin, tải xuống và in đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.
 • Đồng thời đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại Đại học Vũ Hán tại http://admission.whu.edu.cn cho hồ sơ, sau đó nộp trực tuyến “Đơn xin học bổng và sinh viên quốc tế của Đại học Vũ Hán”, tải xuống và in bản hoàn chỉnh mẫu đăng ký.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc