Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Bắc Kinh

Các trường Đại học Khoa học Công nghệ Bắc Kinh đang mời các ứng dụng cho USTB Tuyệt vời Freshmen bổng. Các học bổng này dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình cử nhân.

Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh, tiền thân là Viện Sắt thép Bắc Kinh trước năm 1988, là một trường đại học trọng điểm quốc gia ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Các chương trình luyện kim và khoa học vật liệu của USTB được đánh giá cao ở Trung Quốc.

Học bổng Mô tả:

• Hạn nộp hồ sơ: ngày 15 tháng 6 năm 2021
  • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo học chương trình cử nhân.
  • Chủ để bài học:Học bổng được trao cho các ngành học Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật an toàn, Kỹ thuật khai thác mỏ, Kỹ thuật chế biến khoáng sản, Môi trường kiến ​​trúc và Kỹ thuật ứng dụng năng lượng, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật năng lượng và điện, Kỹ thuật luyện kim, Khoa học và Kỹ thuật vật liệu, Vật liệu và công nghệ nano, Cơ khí, Xe Kỹ thuật, Kỹ thuật hậu cần, Thiết kế công nghiệp, Công nghệ và thiết bị đo lường thiết kế truyền thông trực quan, Tự động hóa, Khoa học và Công nghệ trí tuệ nhân tạo, Khoa học và Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Truyền thông, An toàn thông tin, Internet of Things, Vật lý ứng dụng, Toán học và Toán ứng dụng, Thông tin và Máy tính Khoa học, Hóa học ứng dụng, Công nghệ sinh học, Quản lý thông tin và Hệ thống thông tin, Quản lý Kỹ thuật,Kinh tế và thương mại quốc tế, Kinh tế và thương mại quốc tế (chương trình 1 + 3), Kỹ thuật tài chính, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý hành chính, Luật học, Công tác xã hội, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Đức.
  • Giải thưởng học bổng: Miễn học phí và miễn phí chỗ ở trong khuôn viên trường và trợ cấp sinh hoạt hàng tháng: 2500 RMB.
  • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký.
  • Số lượng học bổng: Không được biết
  • Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Điều kiện nhận học bổng của Đại học Khoa học Công nghệ Bắc Kinh:

• Các quốc gia đủ điều kiện: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký.
  • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bằng cấp trước đó.
  • Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh rất tốt. Vì vậy, đơn xin việc nên được viết bằng tiếng Anh.

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Bắc Kinh:

Tất cả các tài liệu phải được nộp thành hai bản sao, một bản gốc có công chứng và một bản sao. =

• Ứng dụng dành cho người nước ngoài muốn học về khoa học và công nghệ Bắc Kinh (Bắt buộc)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản chính hoặc bản sao có chứng thực bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh) (Bắt buộc)
  • Bảng điểm chính thức trung học phổ thông (tài liệu gốc hoặc bản sao có chứng thực bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh) (Bắt buộc)
  • . Một bản sao hộ chiếu hợp lệ của bạn (loại hộ chiếu phải là loại phổ thông) (Bắt buộc)
  • Bản sao kết quả kiểm tra ngôn ngữ của bạn: Trình độ HSK mới trên 4 (Tùy chọn)
  • Đơn đăng ký học bổng (Ứng viên mới lấy bằng cử nhân) (Tùy chọn)

Cách đăng ký học bổng Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh