Học bổng Đại học Sư phạm Mẫu Đơn Giang

Đại học Sư phạm Mẫu Đơn Giang (MNU) là trường đại học cấp tỉnh có lịch sử lâu đời nhất, quy mô lớn nhất và tiềm năng học tập toàn diện mạnh nhất ở khu vực đông nam của tỉnh Hắc Long Giang. Đây là trường đại học cấp Học bổng của Chính phủ Trung Quốc và Đại học Mô hình Quốc gia về Tiêu chuẩn hóa Tiếng Trung với trung tâm khảo thí HSK 、 BCT 、 YCT và trung tâm khảo thí quốc gia về Tiếng Trung phổ thông. Đây là Cơ sở Trao đổi Sinh viên Cao đẳng Trung Quốc-Nga của MOE (Bộ Giáo dục). MNU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học cho cả sinh viên Trung Quốc và sinh viên quốc tế. MNU là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế để học tiếng Trung.

MNU, được thành lập cách đây 65 năm, tọa lạc tại Mẫu Đơn Giang xinh đẹp, một trong những điểm du lịch nổi bật của quốc gia. Với tổng diện tích 1,05 triệu mét vuông, được trang bị 16 trường cao đẳng, có 50 trường đại học, sau đại học có 4 ngành sơ cấp, 22 ngành bậc hai.

(Thủ tục hồ sơ thực hiện từ tháng 4 năm 2021, có hiệu lực lâu dài. Nếu có thay đổi, vui lòng xem thủ tục hồ sơ mới nhất tại Website chính thức của Tiếng Trung

Chương trình Học bổng Chính phủ do Hội đồng Học bổng Trung Quốc thiết lập:

1. Cách thức nộp đơn và thời hạn nộp đơn

Các ứng viên phải nộp đơn vào Đại học Sư phạm Mẫu Đơn Giang ở quê nhà trước ngày 20 tháng 3.

Đăng ký trực tuyến Http://laihua.csc.edu.cn/inscholarship/jsp/student/StudentLogin.jsp

1. Đủ điều kiện

2.1 Người nộp đơn phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.

2.2 Nền tảng giáo dục và giới hạn độ tuổi:

• Ứng viên đăng ký theo học chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.
  1. Hồ sơ ứng dụng (sao y)

3.1 Đơn đăng ký học bổng Chính phủ Trung Quốc (bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

3.2 Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng (bản photocopy): Người đạt bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp bằng chứng chính thức về tình trạng sinh viên của trường hiện tại của họ. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.

3.3 Bảng điểm học tập: Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm

với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.

3.4 Tuyên bố cá nhân. Nội dung cần bao gồm kế hoạch học tập hoặc đề xuất nghiên cứu, học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc, giải thưởng cá nhân và điểm mạnh, v.v. Ít nhất 800 từ bằng tiếng Trung (chương trình dạy bằng tiếng Trung) hoặc tiếng Anh (chương trình dạy bằng tiếng Anh).

3.5 Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.

Chứng chỉ 3.6HSK (Ứng viên đăng ký chương trình dạy tiếng Trung).

3.7 Bản sao hộ chiếu hợp lệ

3.8 Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài hoàn thành bằng tiếng Anh (bản chính do ứng viên lưu giữ và được Trường Đại học kiểm tra khi đăng ký).

Hồ sơ có trúng tuyển hay không thì hồ sơ sẽ không bị trả lại.

4. Danh mục hỗ trợ, Thời lượng và Ngôn ngữ hướng dẫn

4.1 Hạng mục hỗ trợ. Học bổng này chỉ hỗ trợ sinh viên sau đại học.

4.2 Độ bão hòa. Học bổng này chỉ hỗ trợ sinh viên thạc sĩ không quá 3 năm học.

Học tiếng Trung 1 năm.

4.3 Sinh viên học bổng Ngôn ngữ giảng dạy có thể đăng ký học tiếng Trung do người dạy.

1. Bảo hiểm học bổng

5.1 Miễn học phí; Chỗ ở: ký túc xá đại học miễn phí; Bảo hiểm y tế

5.2 Mức chi tiêu: sinh viên thạc sĩ / học giả phổ thông: 3.000 CNY mỗi tháng;

1. Phê duyệt và thông báo
  2. Ứng viên có thể kiểm tra quá trình nộp đơn và kết quả thông qua hệ thống đăng ký học bổng. URL: Http://laihua.csc.edu.cn/inscholarship/jsp/student/StudentLogin.jsp

6.2 Đơn đăng ký và tài liệu liên quan sẽ được Đại học Sư phạm Mudangjiang xem xét và nộp cho CSC.

6.3 Các ứng viên đủ điều kiện sẽ nhận được “Thông báo nhập học”, “Hướng dẫn ghi danh” và “đơn xin thị thực du học Trung Quốc” (JW201) vào đầu tháng Bảy. Sinh viên đã đăng ký phải đến HU và đăng ký vào cuối tháng 8 theo yêu cầu.

7. Việc tuyển dụng sinh viên chuyên nghiệp

Lý thuyết Văn học và Nghệ thuật 、 ​​Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học Ứng dụng 、 Quản lý Giáo dục 、 Thực vật học 、 Động vật học 、 Giáo dục Thể chất Đào tạo

Thông tin liên hệ: Liên hệ: Yang JiaXin

Điện thoại tư vấn: 0453-6512966