Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung

Các ứng dụng được mời tham gia Chương trình Đại học Trung Quốc (CUP) tại HUST để hỗ trợ các trường đại học Trung Quốc tuyển sinh các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học sau đại học tại Trung Quốc. Công dân của một quốc gia không phải là Trung Quốc PR và có sức khỏe tốt sẽ đủ điều kiện.

HUST là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc và được gọi là MIT của Trung Quốc. Đạt được sự phát triển nhanh nhất trong số các trường đại học Trung Quốc trong vòng 60 năm phát triển và được ca ngợi là “Hình ảnh thu nhỏ của sự phát triển giáo dục đại học của Trung Quốc”.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn thì bạn sẽ cần phải chứng tỏ rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn ở mức đủ cao để thành công trong việc học của bạn.

Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung Mô tả:

• Hạn nộp hồ sơ:  30 tháng 4 năm 2021
  • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại Trung Quốc.
  • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao để học chương trình sau:
  • Phần 1-Khoa học, Công nghệ & Kỹ thuật, Phần 2 – Quản lý & Kinh tế, Phần 3-Văn học, Nghệ thuật, Luật, Lịch sử, Giáo dục & Triết học, Phần 4-Y học.
  • Giải thưởng học bổng: Đây là học bổng toàn phần bao gồm:
  • Tư chôi đong học phi;
  • Nhà ở;
  • Chi tiêu;
  • Bảo hiểm y tế
  • Số lượng học bổng: Không có số lượng
  • Quốc tịch: Sinh viên không phải người Trung Quốc
  • Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Điều kiện  nhận Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung :

Quốc gia đủ điều kiện: Sinh  viên không phải là người Trung Quốc đủ điều kiện đăng ký.

Yêu cầu đầu vào:   Để đủ điều kiện, ứng viên phải:

• Hãy là công dân của một quốc gia không phải là Trung Quốc và có sức khỏe tốt;
  • Có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ;
  • Có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký các chương trình tiến sĩ.

Yêu cầu về tiếng Anh:  Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn thì bạn sẽ cần phải chứng tỏ rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn ở mức đủ cao để thành công trong việc học của bạn.

Học bổng Trung Quốc Chính Phủ

Hướng dẫn Đăng ký Chương trình Đại học Trung Quốc (CUP) tại HUST, 2021

Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Đại học Trung Quốc là học bổng toàn phần do Bộ Giáo dục thành lập nhằm hỗ trợ các trường đại học Trung Quốc tuyển sinh các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học sau đại học tại Trung Quốc.

HUST là một trong những cơ sở giáo dục đại học được chỉ định thực hiện chương trình này vào năm 2021.

Danh mục hỗ trợ

Thạc sĩ & Tiến sĩ

Ngôn ngữ hướng dẫn

Sinh viên nhận học bổng có thể đăng ký chương trình dạy bằng tiếng Trung hoặc chương trình dạy bằng tiếng Anh nếu có , với trình độ tiếng Trung hoặc tiếng Anh tốt.

Bảo hiểm học bổng

Đây là học bổng toàn phần bao gồm

-tư chôi đong học phi;

-nhà ở;

-Lương hàng tháng;

-bảo hiểm y tế

Thủ tục đăng ký  học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung

Cách Đăng ký:  1. Hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến CSC dành cho Sinh viên Quốc tế (Truy cập http://www.csc.edu.cn/studyinchina ), nộp trực tuyến và nhấp vào “in đơn đăng ký” cho bước tiếp theo .

(Danh mục chương trình là B và  số đại lý là 10487. )

1. Hoàn tất thủ tục đăng ký trực tuyến tại HUST tại  http://admission.hust.edu.cn , chọn “Tôi đang đăng ký học bổng tại HUST” và nộp các giấy tờ cần thiết như sau:

– <Mẫu đơn xin học bổng chính phủ Trung Quốc> (tải xuống từ Bước 1)

– Bằng tốt nghiệp cao nhất

– Bảng điểm học tập

– Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu (bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

– Hai thư giới thiệu có chữ ký của giáo sư / phó giáo sư (bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

– Hộ chiếu .

– Chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ hợp lệ (nếu có)

– Thư chấp nhận của giáo sư // phó giáo sư ĐHBKHN (nếu có)

– Phiếu khám sức khỏe người nước ngoài (không bắt buộc đối với người nộp đơn ở Trung Quốc. Nhấp để tải xuống)

Ghi chú:

• Các sinh viên tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp một tài liệu chính thức do trường hiện tại cấp để chứng minh tình trạng sinh viên hiện tại của bạn hoặc ngày tốt nghiệp dự kiến.
  • Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài. Các mẫu đơn hoặc mẫu đơn không đầy đủ mà không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc hoặc con dấu chính thức của bệnh viện sẽ được coi là không hợp lệ. Vui lòng lên kế hoạch cẩn thận cho lịch khám sức khỏe của bạn vì kết quả chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.