Học bổng Đại học Hàng không Du hành vũ trụ Nam Kinh

Học bổng CSC mới dành cho thạc sĩ và tiến sĩ. chương trình hiện đã có tại Đại học Hàng không Du hành vũ trụ Nam Kinh (NUAA) ở Trung Quốc. Học bổng này dành cho công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Đây là học bổng toàn phần dành cho các trường đại học Trung Quốc được chỉ định và các văn phòng giáo dục cấp tỉnh nhất định ở các tỉnh hoặc khu tự trị cụ thể nhằm tuyển sinh các sinh viên quốc tế xuất sắc cho các nghiên cứu sau đại học tại Trung Quốc. Nó chỉ hỗ trợ sinh viên sau đại học.

Được thành lập vào năm 2021, Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế là một trong những học viện đầu tiên ở Trung Quốc tiếp nhận sinh viên quốc tế. Là một trong những trường đại học hàng đầu về Kỹ thuật Hàng không, Kỹ thuật Cơ khí và Kinh doanh Quốc tế của Trung Quốc, NUAA thiết lập 5 chương trình cấp bằng Cử nhân đặc biệt cho sinh viên quốc tế và tất cả các khóa học trong các chương trình này đều được giảng dạy bằng tiếng Anh: Kỹ thuật Hàng không, Kỹ thuật Cơ khí, Kinh doanh Quốc tế, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật điện và điện tử.

Học bổng Đại học Hàng không Du hành vũ trụ Nam Kinh Mô tả:

• Hạn nộp hồ sơ:  30 tháng 4 năm 2021
  • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo học Thạc sĩ và Tiến sĩ. chương trình.
  • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học cung cấp.
  • Học bổng: Đây là học bổng toàn phần.
  • Quốc tịch: Dành cho công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
  • Số lượng học bổng: Không có số lượng
  • Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Đủ điều kiện nhận học bổng Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh:

Các quốc gia đủ điều kiện:  Dành cho công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa .

Yêu cầu đầu vào: Để đủ điều kiện nhận học bổng này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Ứng viên phải là công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và có sức khỏe tốt;
    2. Các yêu cầu về bằng cấp và độ tuổi của ứng viên là ứng viên phải là:
    – người có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ;
    – người có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký chương trình tiến sĩ.
    3. Ứng viên không được nhận bất kỳ loại học bổng nào khác.
    4. Ứng viên phải có học lực tốt và năng lực nghiên cứu khoa học vững vàng.
    5. Sinh viên hiện đang theo học năm cuối cũng có thể nộp đơn miễn là họ có thể lấy bằng tốt nghiệp trước khi nhập học tại trường đại học.

Yêu cầu về tiếng Anh:  Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường Đại học.

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Hàng không Du hành vũ trụ Nam Kinh:

Cách nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký

1. Đơn xin học bổng chính phủ Trung Quốc;
2. Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;
3. Bảng điểm học tập;
4. Kế hoạch Nghiên cứu hoặc Đề xuất Nghiên cứu; (Tối thiểu 800 từ.)
5. Ứng viên phải nộp hai thư giới thiệu có chữ ký của giáo sư hoặc phó giáo sư.
7. Phiếu khám sức khỏe người nước ngoài (bản photocopy); (Vui lòng lên kế hoạch cẩn thận cho lịch khám sức khỏe của bạn vì kết quả chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.)
8. Bản sao Chứng chỉ HSK hợp lệ (nếu có), TOEFL hoặc IELTS; (Nếu có)
Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng. (Bạn nên nộp hai bộ tài liệu đã ràng buộc). Không có tài liệu ứng dụng sẽ được trả lại.