Học bổng Đại học Quảng Tây

Các học bổng Đại học Quảng Tây là cung cấp học bổng Chính phủ Trung Quốc dành cho sinh viên Non-Trung Quốc để nghiên cứu ở Trung Quốc. Học bổng Đại học Quảng Tây có sẵn để theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Quảng Tây được thành lập năm 1928. Hiệu trưởng đầu tiên là Tiến sĩ Ma Junwu, một nhà giáo dục, nhà khoa học và nhà cách mạng dân chủ nổi tiếng ở Trung Quốc. Ngày nay, Đại học Quảng Tây đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu đặc trưng của khu vực với 30 trường cao đẳng. Nó tự hào có 97 chuyên ngành đại học, trạm cấp bằng thạc sĩ của 36 ngành sơ cấp và 171 ngành phụ, trạm cấp bằng tiến sĩ của 8 ngành chính và 45 ngành phụ cũng như 7 trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ.

Các khóa học dành cho sinh viên nhận được Học bổng Chính phủ Trung Quốc thường được giảng dạy bằng tiếng Trung. Sinh viên, trừ khi trường học và người giám sát của họ cung cấp các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, được yêu cầu tham gia các khóa học tiếng Trung Quốc dự bị một năm trước khi học chính. Không thể kéo dài thời gian nhận học bổng trừ khi sinh viên viết đơn đăng ký vì những lý do không thể tránh khỏi.

Học bổng Đại học Quảng Tây Mô tả:

• Hạn chót nộp hồ sơ:  30 tháng 6 năm 2021
  • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo đuổi chương trình cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ.
  • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học cung cấp.
  • Giải thưởng Học bổng:
    1. Miễn phí nộp đơn, học phí và ký túc xá trong khuôn viên trường.
    2. Chi tiêu cho
    sinh viên Cao học: 3000 nhân dân tệ mỗi tháng, sinh viên tiến sĩ: 3500 nhân dân tệ mỗi tháng.
    3. Bảo hiểm y tế toàn diện (xem chi tiết về bảo hiểm trên trang web: www.csc.edu.cn/laihua?
    4. Học sinh sẽ đài thọ chi phí đi lại.
  • Quốc tịch: Học bổng dành cho những người không phải là công dân Trung Quốc.
  • Số lượng học bổng: Không có số lượng
  • Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Điều kiện nhận Học bổng Đại học Quảng Tây:

Các quốc gia đủ điều kiện:  Học bổng dành cho những người không phải là công dân Trung Quốc.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Người nộp đơn phải có sức khỏe tốt và không phải là công dân Trung Quốc.
  2. Nền tảng giáo dục và giới hạn độ tuổi:

– Người đăng ký học thạc sĩ phải có bằng cử nhân và phải dưới 35 tuổi
. – Người đăng ký học tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Yêu cầu về tiếng Anh:  Các khóa học dành cho sinh viên nhận được Học bổng của Chính phủ Trung Quốc thường được giảng dạy bằng tiếng Trung. Sinh viên, trừ khi trường học và người giám sát của họ cung cấp các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, được yêu cầu tham gia các khóa học tiếng Trung Quốc dự bị một năm trước khi học chính. Thời gian nhận học bổng KHÔNG được gia hạn trừ khi sinh viên viết đơn đăng ký vì những lý do không thể tránh khỏi.

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Quảng Tây:

Cách thức Nộp đơn:  Ứng viên phải chuẩn bị và nộp các tài liệu sau đây (theo tứ diện). Đơn đăng ký sẽ bị từ chối ngay lập tức nếu không làm theo hướng dẫn tại đây.

Các ứng viên phải nộp hồ sơ trực tuyến trước và sau đó nộp cho Đại học Quảng Tây bản cứng của hồ sơ đăng ký theo phương thức bốn lần thông qua dịch vụ bưu chính trước ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để đăng ký:

1. Ứng viên phải truy cập trang web của Học bổng Chính phủ Trung Quốc và nộp đơn trực tuyến trước. Các ứng viên nên đọc qua các hướng dẫn trên trang web trước khi nộp đơn.
  2. Đăng ký, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn và điền thông tin ứng dụng.
  3. Điền đúng Số đại lý của Đại học Quảng Tây:
  4. Điền đầy đủ, chính xác và đầy đủ vào mẫu đơn đăng ký theo các bước được liệt kê ở bên trái của trang.
  5. Kiểm tra kỹ trước khi nộp, in 4 bản đơn đăng ký (lưu dưới dạng PDF). Chuẩn bị các tài liệu hỗ trợ khác theo yêu cầu và gửi đầy đủ hồ sơ đến Trường Cao đẳng Sư phạm Quốc tế, Đại học Quảng Tây (theo khối tứ phương).