Đại học Nông nghiệp An Huy (AAU)  Tọa lạc tại Hợp Phì, thành phố thủ phủ của tỉnh An Huy, Trung Quốc. AAU là trường đại học trọng điểm, có lịch sử lâu đời chuyên về nông lâm nghiệp. Là một trường đại học được đồng tài trợ bởi Chính quyền tỉnh An Huy và Bộ Nông nghiệp Trung Quốc.

Học bổng CSC của Đại học Nông nghiệp An Huy, Thứ hạng, Số đại lý, Giảng viên

Hướng dẫn ứng dụng hoặc  sau đại học sinh viên quốc tế thuộc   Chương trình học bổng Chính phủ Trung Quốc

1. Học bổng

Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Đại học Trung Quốc

Học bổng Con đường tơ lụa trên biển Trung Quốc-ASEAN

1. Sinh viên tương lai

Sinh viên toàn thời gian sau đại học

III. Tiêu chí & Tính đủ điều kiện

Ứng viên phải không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.

Ứng viên đăng ký học thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.

Ứng viên đăng ký nghiên cứu trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Học bổng CSC của Đại học Nông nghiệp An Huy, Thứ hạng, Số đại lý, Giảng viên

1. Thời lượng của chương trình
Chương trình Thời lượng của chương trình

(năm học)

Thời lượng của các khóa học tiếng Trung dự bị

(năm học)

Chương trình cao học 2-3 1-2
Chương trình tiến sĩ 3-4 1-2

1. Giá trị của học bổng

Miễn học phí và phí ăn ở tại Căn hộ lưu học sinh trong khuôn viên trường;

Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng được cấp cho sinh viên thông qua tổ chức sở tại với mức sau (Nhân dân tệ CNY mỗi tháng):

– Sinh viên học thạc sĩ: 3.000 CNY nhân dân tệ

– Sinh viên trình độ tiến sĩ: CNY 3.500 nhân dân tệ

Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc do MOE cung cấp cho các sinh viên được nhận học bổng tại Trung Quốc khi phải nhập viện vì các bệnh nghiêm trọng và chấn thương do tai nạn.

1. Các chương trình

Vui lòng xem phụ lục bên dưới để biết thông tin chi tiết về các chương trình.

VII. Ngày nộp hồ sơ

Ngày khai giảng: 02/01

Ngày kết thúc: 30 tháng 4

VIII. Hồ sơ ứng tuyển(hai bản sao)

Đơn đăng ký du học Trung Quốc trực tuyến của Hội đồng Học bổng Trung Quốc có tại http://laihua.csc.edu.cn . Ứng viên cần điền và in đơn đăng ký sau khi nộp trực tuyến.

Số đại lý của Đại học Nông nghiệp An Huy là 10364.

Các tài liệu sau đây được yêu cầu để đăng lên Đại học Nông nghiệp An Huy khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

(a) Đơn Đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh) (http://www.campuschina.org/dl.aspx).

(b) Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng). Các ứng viên được tuyển dụng phải cung cấp bằng chứng về việc học tập trong đơn đăng ký. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

(c) Bảng điểm học tập (bản sao có công chứng): Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải kèm theo bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

(d) Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu: bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, không ít hơn 800 từ.

(e) Thư giới thiệu: Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.

(f) Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài (người nộp đơn nên giữ bản chính)

(g) Bản sao hộ chiếu của Người nộp đơn.

Lưu ý : ◆ Hồ sơ ứng tuyển gửi qua fax sẽ không được chấp nhận;

◆ Các tài liệu không đầy đủ sẽ không được chấp nhận;

◆ Hồ sơ đăng ký sẽ không được trả lại và lệ phí đăng ký không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.

1. Phí đăng ký & Thông tin tài khoản

Phí đăng ký : ¥ 400 / $ 80

Thông tin tài khoản chuyển tiền trong nước:

账号 名称 : 安徽 农业 大学

账号 : 178203469270

开户 银行 : 中国 银行 合肥 梅 山路 支行

Thông tin tài khoản chuyển tiền quốc tế:

Tên tài khoản : TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP ANHUI

Số tài khoản : 184216152717

Ngân hàng: Hefei Meishan Road Branch, Bank of China

Mã SWIFT : BKCHCNBJ780

Địa chỉ : 77 Meishan Road, Hefei, An Huy, China

Điều rất quan trọng là phải đánh dấu các thông tin sau: a) lệ phí nộp đơn, b) tên hộ chiếu, c) số hộ chiếu.

1. Phê duyệt & Thông báo

Sau khi nhận được tài liệu đăng ký và tài liệu thanh toán, Ủy ban Tuyển sinh Đại học cho chương trình sẽ đánh giá tất cả các tài liệu đăng ký và cung cấp cho Hội đồng Học bổng Trung Quốc các đề cử để phê duyệt. Ứng viên sẽ được thông báo về quyết định nhập học cuối cùng do CSC đưa ra.

1. Liên hệ chúng tôi

Vui lòng gửi tài liệu ứng tuyển và chứng từ thanh toán đến địa chỉ sau:

Phòng 245, Tòa nhà Qinzheng,

Trường giáo dục quốc tế

Đại học Nông nghiệp An Huy

130 Đường Trường Giang Tây, Hợp Phì

An Huy 230036

1. R. Trung Quốc

Người liên hệ: Ms. Zhao

Điện thoại: 0086-551-65787060

Fax: 0086-551-65787060

Email: ioff@ahau.edu.cn