Học bổng chính phủ đại học Hà Nam

Thông tin tuyển sinh của Học bổng Chính phủ Trung Quốc cho Năm học 2021-2022 của Đại học Hà Nam

Học bổng chính phủ đại học Hà Nam trường Đại học Hà Nam được thành lập vào năm 1912. Trường tọa lạc tại Khai Phong, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Trung Quốc và là cố đô của Bát triều, là trường đại học được Chính phủ nhân dân tỉnh Hà Nam và Bộ Giáo dục ký kết hợp tác xây dựng quốc gia “đầu tiên bộ môn đại học”. Trong hơn một trăm năm, Đại học Hà Nam đã đào tạo gần 600.000 nhân tài thuộc nhiều loại hình khác nhau.

Đại học Hà Nam là một trong những trường đại học được học bổng chính phủ Trung Quốc ủy thác để ươm mầm. và 98 chuyên ngành đại học., 43 ngành cấp độ đầu tiên được ủy quyền cho trình độ thạc sĩ, 24 loại hình cấp độ thạc sĩ được ủy quyền, 20 ngành học cấp độ đầu tiên được ủy quyền cho trình độ tiến sĩ và 19 trạm di động nghiên cứu sau tiến sĩ. Có hơn 4.400 giảng viên, bao gồm 21 viện sĩ toàn thời gian và bán thời gian và 1.700 viện sĩ toàn thời gian. Hơn 50.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 11.000 sinh viên sau đại học và hơn 800 sinh viên quốc tế. Trường có nhà xuất bản và nhiều tạp chí học thuật, thư viện có 5,2 triệu sách giấy và hơn 7 triệu sách điện tử. Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với hơn 170 trường đại học tại hơn 40 quốc gia và khu vực, là thành viên của Liên đoàn Đại học Thế giới và Liên đoàn Đại học Châu Á – Thái Bình Dương.

Chào mừng bạn đến Đại học Hà Nam để nghiên cứu thêm!

Đại học Hà Nam được thành lập năm 1912 tọa lạc tại Khai Phong, một thành phố lịch sử nổi tiếng từng là thủ đô của Trung Quốc trong 8 triều đại khác nhau. Năm 2008, Đại học Hà Nam chính thức lọt vào danh sách các trường đại học do chính quyền tỉnh và bộ cùng phát triển; năm 2016, Trường được chọn vào “Kế hoạch 111”; và vào năm 2017, Trường trở thành trường đại học “Xếp hạng kép”. Trong hơn 100 năm, Đại học Hà Nam đã phát triển 600.000 loại nhân tài.

Hiện nay Đại học Hà Nam là một trong những trường đại học cấp Học bổng Chính phủ Trung Quốc với 12 ngành học bao gồm văn học, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, luật, khoa học, kỹ thuật, y học, nông nghiệp, giáo dục và nghệ thuật. Nó hiện có 98 chương trình đại học, 43 chương trình Thạc sĩ chuyên ngành chính, 24 chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp, 20 chương trình tiến sĩ chuyên ngành chính và có 19 trung tâm nghiên cứu tiến sĩ.

Đại học Hà Nam có một đội ngũ nhân viên làm việc mạnh mẽ với hơn 4400 cá nhân. Trong số đó, có 21 viện sĩ toàn thời gian và bán thời gian cũng như 1700 giáo sư và phó giáo sư. Hiện nay có hơn 50.000 sinh viên được học toàn thời gian tại đây. Trong số đó có gần 11.000 sinh viên sau đại học và hơn 800 sinh viên quốc tế. Có các nhà xuất bản và các ấn phẩm học thuật khác nhau. Thư viện Đại học Hà Nam đã thu thập được bộ sưu tập sách giấy 5.200.000 bản, bộ sưu tập sách điện tử hơn 7.000.000 bản. Đại học Hà Nam đã tích cực tham gia vào giáo dục quốc tế hóa, và thiết lập quan hệ đối tác với hơn 170 trường đại học từ 36 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

Chào mừng đến với Đại học Hà Nam!