Giới thiệu trường đại học y khoa hiện đại ở Trung Quốc

 

Giới thiệu trường đại học y khoa hiện đại ở Trung Quốc Với chất lượng giáo dục cao, học phí phải chăng và thực tập lâm sàng tốt nhất tại các bệnh viện hàng đầu, Trung Quốc đang nhanh chóng trở thành điểm đến số 1 cho sinh viên nước ngoài muốn theo học MBBS .

Trung Quốc cũng đặc biệt nổi tiếng vì có các trường y khoa hiện đại nhất, có vẻ đẹp lộng lẫy như những ngôi sao nổi tiếng. Nhưng nếu có một trường đại học y khoa nổi bật, đó là Cao đẳng Y tế Đại học Sán Đầu (SUMC) . Tham quan cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên xinh đẹp của SUMC!

5 cơ sở vật chất hiện đại nhất tại SUMC

SUMC tự hào có một môi trường giảng dạy và nghiên cứu tuyệt vời tọa lạc tại cơ sở chính của Đại học Sán Đầu, nơi có vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố Sán Đầu. Dưới đây là năm cơ sở vật chất hiện đại nhất tại SUMC:Giới thiệu trường đại học y khoa hiện đại ở Trung Quốc

1. Trung tâm Giáo dục Y tế Mới

Giới thiệu trường đại học y khoa hiện đại ở Trung Quốc Một trong những bổ sung gần đây nhất cho cơ sở vật chất hiện đại của SUMC là Trung tâm Giáo dục Y tế mới. Trung tâm này được thiết kế bởi Herzog & de Meuron Basel Ltd. nổi tiếng thế giới. Đây là nơi có các phòng học, phòng thí nghiệm nghiên cứu và phòng máy tính được trang bị hiện đại.

Hướng vuông góc của Trung tâm Giáo dục với lưới chính của khuôn viên là một điểm kiến ​​trúc độc đáo tại Đại học Sán Đầu.

Quang cảnh Trung tâm Giáo dục Y tế mới tại cơ sở chính của SUMC.

2. Trung tâm y tế mô phỏng

Một cơ sở tiên tiến khác bên trong SUMC là Trung tâm Y tế Mô phỏng. SUMC có các trình mô phỏng cao cấp và công nghệ mạng ảo như trình mô phỏng SimMan 3G bên dưới, đây là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này ở Trung Quốc.

SimMan là một trình mô phỏng bệnh nhân không dây của con người đại diện cho một bệnh nhân trưởng thành có kích thước trung bình. Bác sĩ y khoa hiện đại này có thể dạy các kỹ năng cốt lõi trong y học.

3. Hệ điều hành lai ảo

Giới thiệu trường đại học y khoa hiện đại ở Trung Quốc  sở hữu hệ điều hành hỗn hợp ảo đầu tiên được nhập khẩu từ Thụy Điển ở Châu Á. Điều này cho phép sinh viên thực hành các kỹ năng y tế-phẫu thuật của họ trong một phòng phẫu thuật thực sự.

Trong ảnh này, sinh viên được đào tạo trong Phòng đào tạo phẫu thuật
để chuẩn bị cho việc thực tập y khoa.

4. Hội trường Khoa học Đời sống Con người

Hội trường Khoa học Đời sống Con người là một nơi tương tác, phát triển để khám phá cơ thể con người. Có chín trạm với hơn 600 mẫu vật độc đáo của con người chứng minh sự phát triển của phôi thai và từng hệ thống cơ quan của cơ thể con người.

Hội trường có hệ thống trực quan giải phẫu công nghệ tiên tiến nhất – Bảng Anatomage cho giáo dục giải phẫu. Bảng Giải phẫu cho phép sinh viên học giải phẫu ở chế độ 3D chính xác như khi họ học trên một tử thi mới và hơn thế nữa những gì mà bất kỳ tử thi nào có thể cung cấp.

5. Thư viện SUMC

Sinh viên MBBS có thể học tại Thư viện Đại học Sán Đầu do kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Ray Chen thiết kế.

Thư viện SUMC được trang bị mạng không dây và cổng thông tin tài nguyên y tế số hóa hiện đại.


Nghiên cứu MBBS tại SUMC

Trải nghiệm hệ sinh thái y tế tiên tiến nhất trên thế giới bằng cách đăng ký vào chương trình Y học lâm sàng ( MBBS ) tại một trong những trường cao đẳng y tế tốt nhất ở Trung Quốc.

Học sinh có thể chọn tham gia chương trình MBBS tại SUMC bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Sinh viên của SUMC đã đạt được tỷ lệ đậu 93-98% trong Kỳ thi Cấp phép Y tế Hoa Kỳ (USMLE) Bước 1 trong những năm qua. Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của trường y tế có được vị trí cư trú của họ ở Hoa Kỳ, Thái Lan và Malaysia.

SUMC được công nhận trên toàn thế giới và chương trình MBBS được cung cấp với mức giá phải chăng. Nó rẻ hơn 70% so với ở Mỹ hoặc Anh. Chi phí sinh hoạt cũng thấp nên rất tiết kiệm cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm: học bổng đại học y khoa Bắc Kinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *