Đại Học Sư phạm Khúc Phụ(曲阜师范大学)

 

Đại Học Sư phạm Khúc Phụ  (Qufu Normal University), nằm ở tỉnh Sơn Đông, Qufu thành phố , là lô hàng đầu tiên để tuyển dụng tốt nghiệp cao đẳng, trường đại học, tỉnh Sơn Đông, tỉnh Sơn Đông môn lớp đại học , miễn khuyến khích các trường đại học sau đại học   , Bộ Giáo dục thực hiện các trường cao đẳng và đại học đào tạo giáo viên trung học xuất sắc, cơ sở xây dựng đạo đức nhà giáo và phong cách giảng dạy của Bộ Giáo dục  , được chọn là tỉnh Sơn Đông áp dụng trường đào tạo nhân tài, Bộ Giáo dục Trung Quốc và nước ngoài. chương trình trao đổi sinh viên đại học cấp cao   , đổi mới quốc gia và khởi nghiệp Kinh nghiệm tiêu biểu của các trường cao đẳng giáo dục, khuôn viên văn minh quốc gia , trường đại học cấp cao tỉnh Sơn Đông   , một trong 200 trường cao đẳng đại học đầu tiên được công bố bởi nước tuyển sinh nước ngoài , đã phát triển thành ngành khoa học tự do cơ bản có ưu thế vượt trội, là trường đại học trọng điểm cấp tỉnh với đặc thù là phát huy văn hóa truyền thống đặc sắc, bồi dưỡng nhà giáo ưu tú. 
Trường được thành lập vào năm 1955 với tên gọi ban đầu là Trường Cao đẳng Sư phạm Sơn Đông. Tháng 5 năm 1956, trường được Bộ Giáo dục chấp thuận nâng cấp thành Đại Học Sư phạm Khúc Phụ, và chuyển đến Khúc Phụ vào tháng 9 cùng năm. Năm 1981, trường được Chính phủ nhân dân tỉnh Sơn Đông thành lập là một trong sáu trường đại học trọng điểm. Năm 1982, nhận bằng thạc sĩ. Tháng 11 năm 1985, trường được đổi tên thành Đại Học Sư phạm Khúc Phụ. Năm 2002, cơ sở Rizhao được xây dựng. Năm 2003, được quyền phong học vị Tiến sĩ. 

Diện tích

Theo thông tin trên trang web chính thức của trường vào tháng 7 năm 2021, trường có diện tích 3.337,18 mu, với tổng giá trị tài sản cố định là 1,753 tỷ nhân dân tệ, trong đó tổng giá trị thiết bị giảng dạy và nghiên cứu là 1,062 tỷ nhân dân tệ, bộ sưu tập giấy của thư viện gồm 4,47 triệu quyển và sách điện tử 2,36 triệu quyển. Có 28 cơ sở giảng dạy, 69 ngành tuyển sinh đại học, 11 ngành bậc 1 tiến sĩ, 1 ngành cấp bằng tiến sĩ chuyên nghiệp, 25 ngành bậc 1 thạc sĩ, 15 hạng mục ủy quyền cấp bằng chuyên nghiệp thạc sĩ, và 11 trạm di động sau tiến sĩ Có 2.545 giảng viên và nhân viên, 32.680 sinh viên đại học, 3.531 sinh viên tiến sĩ và thạc sĩ, hơn 6.200 sinh viên giáo dục người lớn và 110 sinh viên nước ngoài. 

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường đã thuê người đoạt giải thưởng Nobel, ông Đinh Triệu Trung làm hiệu trưởng danh dự, có 2390 giảng viên, 277 giáo sư và 609 phó giáo sư;

Trường có diện tích 2.532,18 mẫu, với tổng giá trị tài sản cố định là 1,566 tỷ nhân dân tệ, trong đó tổng giá trị của thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học là 1,062 tỷ nhân dân tệ, và thư viện có 4,16 triệu tập. Tạp chí định kỳ), “Tạp chí của Đại học Qufu bình thường (Phiên bản khoa học tự nhiên)”, “Tạp chí toán học trung học” và “Tiếng Trung Quốc hiện đại” và các tạp chí học thuật khác.

Chuyên ngành

Tên trường đại học
chức danh nghề nghiệp
Khoa Địa lý và Du lịch
Khoa học địa lý, địa lý tự nhiên và tài nguyên môi trường, địa lý nhân văn và quy hoạch đô thị và nông thôn, quản lý du lịch, quản lý tài nguyên đất
Trường Chính trị – Hành chính công
Giáo dục tư tưởng và chính trị, Chính trị và Hành chính, Triết học, Hành chính
Trường kinh tế
Kinh tế, quản lý nhân sự, kinh tế thương mại, thống kê kinh tế, kinh tế (tài chính và gia công tài chính)
Trường luật
Luật học
học viện âm nhạc
Âm nhạc học, Âm nhạc học (nhạc gió), vũ đạo, biểu diễn múa, biểu diễn âm nhạc (nhạc thanh), biểu diễn âm nhạc (nhạc dây), biểu diễn âm nhạc (chỉ huy dàn hợp xướng), biểu diễn âm nhạc (nhạc cụ)
Trường nghệ thuật
Mỹ thuật, Hội họa, Thiết kế Truyền thông Trực quan, Thiết kế Môi trường, Hoạt hình
Khoa Khoa học Máy tính
Khoa học và công nghệ máy tính, kỹ thuật mạng, kỹ thuật phần mềm, kỹ thuật phần mềm (hợp tác với HP để đào tạo phát triển phần mềm và kiểm thử phần mềm), kỹ thuật phần mềm (gia công phần mềm)
Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Công nghệ giáo dục, Nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số, Khoa học và Công nghệ thông tin điện tử, Báo chí, Quảng cáo
Cao đẳng in ấn
Kỹ thuật in ấn (in kỹ thuật số), kỹ thuật đóng gói (vật liệu đóng gói và thiết kế bao bì), xuất bản kỹ thuật số
Trường Thông tin Điện và Tự động hóa
Công nghệ và dụng cụ tự động hóa, đo lường và điều khiển, kỹ thuật điện và tự động hóa
Trường quản lý
Quản lý tài chính, quản lý thông tin và hệ thống thông tin, quản lý kinh doanh, tiếp thị, quản lý hậu cần
Trường dịch thuật
Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nhật (Kinh doanh quốc tế), Dịch (tiếng Anh), tiếng Anh thương mại
Nguồn:  Ghi chú: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin tuyển sinh và cài đặt chuyên môn cụ thể, vui lòng tham khảo trang web tuyển sinh của trường.

Học bổng

  • Học bổng Khổng Tử loại A  ( hệ 1 năm tiếng, hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ)
  • Học bổng tỉnh Sơn Đông  (Hệ 1 năm tiếng, hệ Đại học, hệ Thạc sĩ)

Hồ sơ Apply

  1. Hộ chiếu
  2. Chứng chỉ HSK và HSKK
  3. Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất.
  4. Thư giới thiệu ( với hệ thạc sĩ cần 2 thư bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hán  của Phó giáo sư hoặc Giáo sư và 1 thư cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ làm công tác giảng dạy Hán ngữ ít nhất 5 năm; đối với hệ đại học cần thư giới thiệu của hiệu trưởng)
  5. Giảng viên đang tham gia công tác giảng dạy cần cung cấp xác nhận công tác và thư giới thiệu của cơ quan.
  6. Thí sinh ứng tuyển dưới 18 tuổi cần giấy tờ ủy quyền hợp pháp của người giám hộ.
  7. Thí sinh đứng đầu cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” cần cung cấp chứng nhận của cuộc thi và thư giới thiệu của ban tổ chức cuộc thi này tại nước đó.
  8. Kế hoạch học tập không quá 800 ký tự.

Nhà ở

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *