Các chuyến thăm của các nhân tài quốc tế đến các doanh nghiệp Trung Quốc

Để thực sự hiểu về Trung Quốc, chỉ có kinh nghiệm học tập tại một trường đại học Trung Quốc là chưa đủ. Theo một cuộc khảo sát do CSCSE thực hiện, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế muốn ở lại Trung Quốc sau khi tốt nghiệp. Họ mong muốn được các doanh nghiệp Trung Quốc thuê, tìm hiểu về lịch sử phát triển của họ, tham gia vào quá trình phát triển của doanh nghiệp và thực hiện phát triển sự nghiệp cá nhân cũng như ước mơ tương lai tại các doanh nghiệp Trung Quốc này. Trong khi đó, khi các doanh nghiệp Trung Quốc ngày càng trở nên quốc tế hơn và thành lập các chi nhánh ở nước ngoài hoặc thực hiện các dự án quốc tế, nhu cầu của họ đối với các tài năng nước ngoài từng học tập tại Trung Quốc cũng đang tăng lên.

Kể từ năm 2018, CSCSE đã tổ chức sáu chuyến thăm nhóm giữa các sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Trung Quốc và sinh viên quốc tế. Vì vậy, rất nhiều sinh viên quốc tế có thể trải nghiệm sự phát triển của các doanh nghiệp Trung Quốc và tiến bộ khoa học công nghệ, để hiểu sâu hơn về các doanh nghiệp Trung Quốc. Sinh viên nghe giới thiệu sơ lược về các doanh nghiệp khi đến thăm quan BAIC Group, Taikang Group, Shenmo Education, PowerChina International Group Ltd, CNPC Richfit và China Railway Construction Corp (International) Ltd. chuyến thăm.Các chuyến thăm của các nhân tài quốc tế

Sinh viên quốc tế đến thăm BAIC Group năm 2018.

Sinh viên quốc tế đến thăm BAIC Group tại Bắc Kinh vào năm 2018.

Sinh viên quốc tế thực hiện một cuộc giao lưu với những người thuộc Tập đoàn Taikang vào năm 2018.

Sinh viên quốc tế đến thăm Shenmo Education vào năm 2019.

Sinh viên quốc tế tham gia hội thảo tại PowerChina International Group Ltd vào năm 2019.

Sinh viên quốc tế đến thăm CNPC Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Richfit Bắc Kinh vào năm 2019.

Sinh viên quốc tế tham gia một buổi hội thảo với những người đến từ Công ty TNHH Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (International Railway Construction Cor (International) Ltd.)

Sinh viên quốc tế chụp ảnh tập thể sau khi tham quan Công ty TNHH Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (International) Ltd.