Học bổng trường Đại học ngoại ngữ Thượng Hải

Trường Đại học ngoại ngữ Thượng Hải ( SISU ) được thành lập vào tháng 12 năm 1949. Đây là cơ sở ngoại ngữ bậc cao đầu tiên được thành lập sau khi Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được thành lập. Đây là một trong những nơi khai sinh ra ngành giáo dục ngoại ngữ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. -được xây dựng và vào trường đại học trọng điểm quốc gia của công trình “Công trình 211 ” và “Đôi một”

.

SISU tuân thủ phương châm của trường là “Tham vọng học tập cao, học tập xuất sắc trong và ngoài nước” và triết lý điều hành của trường là “diễn giải thế giới và vươn tới tương lai”, đồng thời điều hành trường với mục tiêu “phục vụ sự phát triển của đất nước, sự phát triển toàn diện của con người, sự tiến bộ của xã hội và sự giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và nước ngoài “. Sứ mệnh là xây dựng một trường đại học ngoại ngữ đẳng cấp thế giới với những đặc điểm nổi bật trong lĩnh vực tri thức toàn cầu ở các quốc gia khác nhau và vùng

Xem thêm:

  1. Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

 
Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của giáo dục sinh viên nước ngoài trong trường học của chúng tôi, giúp đỡ sinh viên nước ngoài có nhân cách và học lực xuất sắc hoàn thành tốt việc học của họ, khuyến khích sinh viên nước ngoài học tập chăm chỉ và dám nghĩ, và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của họ, Thượng Hải Học bổng Đại học Nghiên cứu Quốc tế dành cho Sinh viên Nước ngoài Xuất sắc đã được thành lập.
Học bổng có các giải nhất, nhì và ba, giải nhất là 30.000 NDT / người cho nghiên cứu sinh
Giải nhì là 20.000 NDT / người cho sinh viên tiến sĩ, thạc sĩ và đại học
Giải ba là 5.000 NDT / người. , dành cho nghiên cứu sinh, sinh viên cao học và đại học chuyên ngành
 
 

2. Chuyên ngành

 
Tất cả các chuyên ngành
 
Trình độ ứng viên
 
Các ứng viên cho học bổng sinh viên nước ngoài xuất sắc là sinh viên nước ngoài tự túc có học lực và học lực xuất sắc, bao gồm sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ không phải người Trung Quốc (sau đây gọi là sinh viên năm nhất) đã nộp đơn vào trường của chúng tôi và được nhận vào năm đó và đang theo học hệ bình thường Sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ không mang quốc tịch Trung Quốc (sau đây gọi là sinh viên cũ).
 
Không nhận được bất kỳ học bổng nào khác trong năm đó; tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc, tuân thủ kỷ luật nhà trường và nội quy nhà trường, tôn trọng sự sắp xếp giảng dạy của trường; thành tích học tập xuất sắc, chuyên cần; tham gia tích cực vào các hoạt động phúc lợi công cộng được tổ chức bởi khu vực Thượng Hải và trường học Các hoạt động thực hành xã hội.
 

3. Quy trình / cách tiếp cận ứng dụng

 
Gửi các tài liệu cần thiết để đăng ký cho Văn phòng Sinh viên Quốc tế
 

4. hồ sơ yêu cầu

 
“Đơn đăng ký học bổng của Đại học ngoại ngữ Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế”; bảng điểm của năm học trước; bản sao hộ chiếu
 
 

5. Bộ phận tiếp nhận

 
Văn phòng sinh viên quốc tế
 
 

6. Thông tin liên lạc

 
Khoa Sinh viên nước ngoài, Đại học ngoại ngữ Thượng Hải
 
Địa chỉ: Phòng 202 , Tòa nhà 2, Số 550 , Đường Đại Liên Tây , Quận Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc
 
Mã bưu điện: 200083
 
Điện thoại: + 86-21-35372961, 35372963
 
Số fax: + 86-21-35372905
 
Email: oisa@shisu.edu.cn

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *