Học bổng sinh viên năm nhất xuất sắc của Đại học Dầu khí Trung Quốc (Hoa Đông)

1. Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

Đại học Dầu khí Trung Quốc (Hoa Đông) đã thiết lập học bổng cho sinh viên năm nhất xuất sắc từ năm 2012 , và cung cấp 40 suất học bổng hàng năm cho sinh viên nước ngoài đến trường để học thạc sĩ và tiến sĩ với chi phí của họ.

Loại học bổng Loại sinh viên Nội dung học bổng Điều kiện chỗ ở
Giải nhất hạng nhất Nghiên cứu sinh 1. Miễn      học phí

2.      Chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường

3.      Trợ cấp sinh hoạt hàng năm 10.000 nhân dân tệ, và trợ cấp sinh hoạt được trả trong 10 tháng, 1.000 nhân dân tệ mỗi tháng

Phòng đơn
Học bổng thứ hai Nghiên cứu sinh

bậc thầy

1. Miễn      học phí

2.      Chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường

Phòng Đơn Bo Yan

Phòng đôi chính

Học bổng hạng ba Nghiên cứu sinh

bậc thầy

1.      Miễn một nửa học phí

2. Giảm      một nửa phí ăn ở

Phòng Đơn Bo Yan

Phòng đôi chính

Minh họa:

Sinh viên nhận học bổng chọn chỗ ở ngoài khuôn viên trường sẽ không được hưởng trợ cấp chỗ ở.

1. Mở chuyên nghiệp

Tất cả các chuyên ngành cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ của Đại học Dầu khí Trung Quốc (Hoa Đông) đều được chấp nhận đăng ký.

1. Trình độ ứng viên

( 1 ) Không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt;

( 2 ) Những người đến Trung Quốc để học thạc sĩ / tiến sĩ phải có bằng cử nhân / thạc sĩ và dưới 35/40 tuổi .

1. Ngày nộp đơn

Mỗi năm, ngày 5/1 – ngày 1/7

1. Quy trình / cách tiếp cận ứng dụng
Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống đăng ký tuyển sinh du học sinh trực tuyến ( https://upc.17gz.org/member/login.do ), chọn  dự án “School Scholarship” để nộp hồ sơ, điền thông tin đăng ký, tải lên tài liệu ứng dụng và nộp trực tuyến.

Bước 2: Ứng viên chờ nhận Giấy báo nhập học và Đơn xin thị thực du học Trung Quốc ( Mẫu JW202 ). Thí sinh vui lòng cung cấp trước thông tin địa chỉ nhận thư cho Văn phòng Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế.

Bước 3: Nộp đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc ( Visa X1 ) với “Thông báo Nhập học” và “Đơn Xin Thị thực Du học dành cho Người nước ngoài Học tập tại Trung Quốc” ( Mẫu JW202 ) tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc ở nước ngoài , và trong thời gian quy định Báo cáo cho trường học của chúng tôi.

Lưu ý: Người nhận học bổng phải nộp tiền đặt cọc chỗ ở là 1.000 nhân dân tệ cho ký túc xá của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế trong thời gian quy định sau khi nhận được thông báo từ trường . Phòng dành cho tân sinh viên nhận học bổng sẽ được bảo lưu vào tháng 7 hàng năm cho đến khi hết hạn đăng ký của tân sinh viên. Ký túc xá sẽ hoàn trả tiền đặt cọc chỗ ở khi sinh viên rời khỏi ký túc xá. Nhà trường sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc chỗ ở cho những tân sinh viên không đăng ký được và từ bỏ học bổng vì nhiều lý do khác nhau.

1. Vật liệu ứng dụng
Loại sinh viên Thông tin ứng dụng
Nghiên cứu sinh 1.      Hộ chiếu phải còn hạn trên 12 tháng

2.      Bằng thạc sĩ và chứng chỉ bằng đại học và bảng điểm của họ (đối với tài liệu không phải tiếng Anh, phải cung cấp bản dịch tiếng Trung / tiếng Anh được chứng nhận )

3.      Bằng chứng về trình độ ngôn ngữ (Ứng viên cho các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung cần cung cấp HSK-6 hoặc cung cấp chứng chỉ liên quan rằng tiếng Trung là ngôn ngữ học tập hoặc ngôn ngữ làm việc ;  ứng viên cho các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh cần có điểm TOEFL iBT là 80 trở lên, hoặc IELTS 6.0 trở lên , hoặc cung cấp bằng chứng liên quan rằng tiếng Anh là ngôn ngữ học tập hoặc làm việc)

4.      Kế hoạch nghiên cứu (tiếng Trung / tiếng Anh, ít nhất 1500 từ)

5.      Hai thư giới thiệu (người giới thiệu phải có chức danh giáo sư hoặc phó giáo sư)

6.      Thư chấp nhận gia sư của Đại học Dầu khí Trung Quốc (Đông Trung Quốc) (tiếng Trung / tiếng Anh, không yêu cầu định dạng)

7.      Bằng chứng về công việc gần đây hoặc không có tiền án (hơn 12 tháng sau khi tốt nghiệp )

8.      Các chứng chỉ hoặc chứng chỉ khác (như chứng chỉ giải thưởng, chứng nhận học bổng, các bài báo đã xuất bản)

Sau đại học 1.      Hộ chiếu phải còn hạn trên 12 tháng

2.      Chứng chỉ và bảng điểm bằng cử nhân (tài liệu không phải tiếng Anh cần cung cấp bản dịch tiếng Trung / tiếng Anh được chứng nhận )

4.      Kế hoạch nghiên cứu (tiếng Trung / tiếng Anh, ít nhất 1500 từ)

Minh họa:

Khi nộp đơn xin nhập học và học bổng, “Mẫu đơn khám sức khỏe dành cho người nước ngoài” không phải là tài liệu bắt buộc. Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại quốc gia nơi bạn sinh sống có thể yêu cầu sinh viên trúng tuyển phải có “Phiếu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài” để xin thị thực du học Trung Quốc.

1. Bộ phận tiếp nhận

Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế, Đại học Dầu khí Trung Quốc (Hoa Đông)

1. Liên hệ

Địa chỉ: Số 66 , Đường Trường Giang Tây, Quận Hoàng Đảo, Thành phố Thanh Đảo, Tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc