Học bổng Trần Gia Canh Đại học Hạ Môn

 

Đại học Hạ Môn do nhà lãnh đạo Hoa kiều yêu nước nổi tiếng Tan Kah Kee thành lập năm 1921, là trường đại học đầu tiên do một Hoa kiều thành lập trong lịch sử giáo dục hiện đại Trung Quốc. Trường Đại học Hạ Môn có lợi thế địa lý về vùng biển đặc biệt của Hoa kiều và Đài Loan cùng lợi thế về nhân văn không thể thay thế, đã trở thành một thị trấn quan trọng để giao lưu giáo dục và văn hóa giữa các quốc gia dọc theo “Con đường tơ lụa trên biển”. Đại học Hạ Môn đã được chọn là trường đại học xây dựng “Đẳng cấp Thế giới và Kỷ luật Hạng Nhất” (“Double First Class”) quốc gia vào năm 2017 . Theo bảng xếp hạng tổng hợp các trường đại học nổi tiếng thế giới như USNews những năm gần đây , Đại học Hạ Môn đứng thứ 12 trong số các trường đại học ở Trung Quốc đại lục . Số học sinh, sinh viên của trường hiện có hơn 40.000 người (trong đó học sinh nước ngoài có trình độ học vấn gần 1500 người), trong đó đại học 19782 người, cao học 16390 người, nghiên cứu sinh 3229 người. Khuôn viên trường được bao quanh bởi Vịnh Hạ Môn, bao quanh bởi núi và biển, với phong cảnh tuyệt đẹp, và được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất thế giới. Trong một thế kỷ qua, Đại học Hạ Môn nhằm xây dựng một tầm nhìn và sứ mệnh đại học đẳng cấp thế giới, cam kết phát triển toàn diện về đức, trí, tài vì sự thịnh vượng của đất nước, trẻ hóa đất nước và đóng góp quan trọng cho sự tiến bộ của con người ,  trong và ngoài nước hưởng danh tiếng “Mạnh” phương Nam.

Học bổng Trần Gia Canh Đại học Hạ Môn

Xem thêm : khu vực Hạ Môn

 1. Giới thiệu về học bổng

Để phát huy tốt hơn nữa “Cờ Hoa kiều, Vinh quang Tổ quốc” Ông Trần Gia Canh đã đạt được thành tựu to lớn, kế thừa và phát huy tinh thần Gia đạo, thu hút và khuyến khích nhiều hơn nữa những sinh viên Hoa kiều xuất sắc và những sinh viên con cháu cựu sinh viên Jimei đến từ Hong Kong, Macao và Du học Đài Loan tại Hạ Môn, Thành phố Hạ Môn Tổ chức Giáo dục Tan Kah Kee đã đặc biệt thành lập “Học bổng Tan Kah Kee”. Trường chúng tôi là một trong những trường cao đẳng tuyển sinh cho chương trình học bổng này.

 1. Điều kiện ứng tuyển
 2. nắm giữ các quốc gia “Con đường tơ lụa trên biển” dọc theo hộ chiếu hợp lệ của dân tộc Trung Quốc , bao gồm Đông Nam Á, Nam Á, Tây Á, Bắc Phi và Châu Âu dọc theo đất nước. Có sức khỏe tốt.

Lưu ý: Cư dân Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan sau khi nhập cư nước ngoài với tư cách là sinh viên nước ngoài đến Trung Quốc để học bằng đại học, có hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực 4 năm nữa (bao gồm cả) và 4 năm gần đây (tính đến năm 2018 trong 4 Yue 30 ngày trước) của Có hồ sơ thực tế sống ở nước ngoài trên 2 năm (thời gian thực sống ở nước ngoài 9 tháng trong năm có thể tính là một năm, tùy theo chữ ký xuất nhập cảnh).

 1. Ủng hộ “Một Trung Quốc”, thân thiện với nước nhà, tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc.
 2. Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi của ứng viên:

( 1 ) Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, về nguyên tắc tuổi không quá 30 ;

( 2 ) Sinh viên đăng ký học thạc sĩ phải có bằng cử nhân trở lên, về nguyên tắc không quá 35 tuổi;

( 3 ) Sinh viên đăng ký học Tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ trở lên, về nguyên tắc tuổi không quá 40 ;

Lưu ý: Các ứng viên đã nhận được các học bổng và suất khác không đủ điều kiện nhận Học bổng Tan Kah Kee.

Thứ ba, thời gian áp dụng: 1 tháng 2 tới 10 tháng 5 hàng năm

 1. Thủ tục đăng ký

Ứng viên cho “Học bổng Tan Kah Kee” phải đăng ký chuyên ngành phù hợp của trường chúng tôi và được nhận trước khi đủ điều kiện tham gia xét chọn học bổng.

Có thể tìm thấy Hướng dẫn Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế (Đại học) năm 2018 của Đại học Hạ Môn tại: http://admissions.xmu.edu.cn/ch/clist/12.html

Hướng dẫn Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế (Thạc sĩ) năm 2018 của Đại học Hạ Môn có thể được tìm thấy tại: http://admissions.xmu.edu.cn/ch/clist/13.html

Hướng dẫn Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế (Tiến sĩ) năm 2018 của Đại học Hạ Môn có thể được tìm thấy tại: http://admissions.xmu.edu.cn/ch/clist/14.html

 1. Ứng viên đủ điều kiện điền vào “Mẫu đơn đăng ký học bổng Trần Gia Canh”
 2. Đăng ký trực tuyến: Ứng viên đăng nhập vào “Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Hạ Môn” ( http://admissions.xmu.edu.cn/application/) để hoàn tất đăng ký trực tuyến và tải xuống và in báo điện tử được tạo tự động ” Đơn xin nhập học dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Hạ Môn. Phí đăng ký là 400 RMB, được thanh toán tại thời điểm đăng ký trực tuyến và không được hoàn lại.
 3. Tài liệu xin học bổng qua thư

Vui lòng tham khảo biểu mẫu dưới đây để đính kèm các tài liệu ứng tuyển tương ứng cùng với ① “Đơn đăng ký học bổng Tan Kah Kee” ② “Đơn đăng ký nhập học cho sinh viên quốc tế của Đại học Hạ Môn” (do báo điện tử tạo) ③ Ứng viên được cấp bởi các hiệp hội Trung Quốc hoặc những người Trung Quốc có ảnh hưởng hơn ở đất nước nơi bạn đang ở thư xác nhận người gốc Trung quốc ( “bằng chứng Trung quốc” định dạng tài liệu tham khảo: http://admissions.xmu.edu.cn/uploadfile/file/20171218/20171218024358_26086.doc ) ④ nước ngoài Physical kiểm tra , trong năm 2018 Nian 5 Yue 10 Ri Qian Gửi (chuyển phát) đến Văn phòng Tuyển sinh của Đại học Hạ Môn. (Địa chỉ nhận thư: Văn phòng Tuyển sinh Đại học Hạ Môn, Số 422 Đường Siming Nam, Quận Siming, Thành phố Hạ Môn, Tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc ; Mã Bưu điện: 361005 ; ĐT: +86 (0) 592 2184792 )

thể loại Thời gian nhập học Năm học Tài liệu đăng ký nhập học
Đại học 9 giữa tháng 5 4 ~ 5 năm Bản sao hộ chiếu, giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông có chứng thực và bảng điểm, video phong cách cá nhân, thư giới thiệu trường trung học cơ sở, bản khai cá nhân, chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ.
bậc thầy 9 giữa tháng 5 2-3 năm Bản sao hộ chiếu, bằng cử nhân có chứng thực và bảng điểm, hai thư giới thiệu của các giáo sư hoặc phó giáo sư, kế hoạch học tập, chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ và sơ yếu lý lịch cá nhân.
Nghiên cứu sinh 9 giữa tháng 5 4 năm Bản sao hộ chiếu, chứng chỉ bằng cử nhân và thạc sĩ có chứng thực, bảng điểm đại học và thạc sĩ, hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư, kế hoạch nghiên cứu, chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ và sơ yếu lý lịch cá nhân.

★ Ứng viên phải chịu trách nhiệm về tính xác thực và đầy đủ của các tài liệu đã nộp, nếu tài liệu nộp đơn sai hoặc thiếu, trường của chúng tôi sẽ không chấp nhận. Ứng viên nên để điện thoại hoặc điện thoại di động của họ mở và kiểm tra hộp thư thường xuyên. Văn phòng của chúng tôi sẽ giữ liên lạc với các ứng viên dựa trên tình hình thực tế.

 1. Hạn ngạch học bổng và nội dung tài trợ
 2. Số lượng học bổng: 30 sinh viên đại học , 30-35 thạc sĩ ; 3-5 tiến sĩ. Hạn mức tài trợ cuối cùng của học bổng sẽ được điều chỉnh bởi Nhóm Dẫn đầu Công việc Học bổng Tan Kah Kee dựa trên tình hình ứng dụng thực tế.
 3. Nội dung tài trợ học bổng: bao gồm học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt và bảo hiểm. Các tiêu chuẩn hạn ngạch cụ thể như sau:

① Nghiên cứu sinh: Wanyuan 7 NDT / người / năm (tài trợ cho cuộc sống 3-4 năm)

② Thạc sĩ: RMB 6 Wanyuan / người / năm (tài trợ cho cuộc sống 2-3 năm)

③ sinh viên đại học: 5 RMB Wanyuan / người / năm (tài trợ cho cuộc sống 4-5 năm)

 1. Xét duyệtHọc bổng Việc lựa chọn học bổng dựa trên các nguyên tắc cởi mở, công bằng, công bằng và lựa chọn dựa trên thành tích. Trường của chúng tôi sẽ chọn các ứng cử viên nhận học bổng của trường chúng tôi dựa trên kết quả học tập, trình độ ngôn ngữ, khả năng học tập, ý kiến ​​của gia sư, thư giới thiệu và phẩm chất toàn diện, v.v. của ứng viên và gửi họ cho Tan Kah Kee Education Foundation để đánh giá tập trung vào giữa – Tháng 6. Sau khi xem xét, Báo cáo cho Nhóm Dẫn đầu Học bổng Tan Kah Kee để xem xét lần cuối để xác định danh sách cuối cùng của tài trợ học bổng. Kết quả học bổng sẽ được trường chúng tôi thông báo đến những người đạt giải.
 2. Đánh giá hàng năm và quản lý học sinh đoạt giải

Trường chúng tôi sẽ tổ chức đánh giá hàng năm về kết quả học tập của những sinh viên được nhận học bổng trong suốt thời gian học tập, những người vượt qua năm học sẽ tiếp tục được hưởng học bổng cho năm học tiếp theo, nếu không bằng cấp của họ sẽ bị hủy bỏ.

Sau khi các sinh viên đoạt giải đến Hạ Môn học tập, về nguyên tắc, họ không được phép thay đổi trường học, chuyên ngành hoặc kéo dài thời gian học tập. Trường hợp có những trường hợp đặc biệt thực sự cần chuyển đổi ngành học, chuyển trường, kéo dài thời gian học thì phải được sự chấp thuận của nhà trường, sau đó nhà trường mới có thể xin cơ sở thay đổi, chuyển trường, kéo dài thời gian học. thời gian chỉ có thể được chấp thuận bởi nền tảng. Thay đổi trái phép chuyên ngành, chuyển trường hoặc kéo dài thời gian học, rút ​​học bổng hoặc đình chỉ học bổng sẽ bị hủy bỏ học bổng.

 1. Liên hệ

Điện thoại: +86 (0) 592 2184792   Fax: +86 (0) 592 2180256
Email : tuyển sinh@xmu.edu.cn Trang web: http://admissions.xmu.edu.cn Địa chỉ: Tuyển sinh Siming, Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc Văn phòng, Đại học Hạ Môn, Số 422 , Đường Siming Nam , Quận

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *