Học bổng dành cho sinh viên quốc tế Đại học Cát Lâm

Đại học Cát Lâm là trường đại học tổng hợp trọng điểm quốc gia dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục Trung Quốc, tọa lạc tại Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Nó được thành lập vào năm 1946. Năm 1995, được sự chấp thuận của Ủy ban Giáo dục Nhà nước Trung Quốc, nó được cấp là một trong những trường đại học đầu tiên thuộc “Dự án 211”; Năm 2001, Đại học Cát Lâm được xếp vào danh sách các trường đại học xây dựng trọng điểm “Dự án 985”; Năm 2004, nó được phê duyệt là một trong những trường đại học dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục Trung Quốc; Năm 2017, trường được đánh giá là một trong những trường đại học xây dựng các trường đại học đẳng cấp thế giới trong “Sáng kiến ​​Nhân đôi Đẳng cấp Thế giới”.

Nội dung học bổng:

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế JLU “Golden Bean” được tài trợ bởi Công ty TNHH Tập đoàn Công nghiệp Golden Bean tỉnh Cát Lâm. Học bổng nhằm trao thưởng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc và khuyến khích họ đóng góp vào tình hữu nghị giữa Trung Quốc và đất nước của sinh viên. Giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế tự túc tại Đại học Cát Lâm, cấp học bổng cho 30 sinh viên. Học bổng trị giá 2.000 RMB / người.

Trình độ ứng viên:

  1. Du học sinh tự túc tại Đại học Cát Lâm;
  2. Yêu Trung Quốc và tôn trọng luật pháp và quy tắc của Trung Quốc, các quy định và chính sách của  Trường;
  3. Trung thực và đáng tin cậy, siêng năng và chăm chỉ tại trường Đại học, có thành tích chung tốt;
  4. Tỷ lệ chuyên cần trong năm học vừa qua không thấp hơn 80% và học bạ nằm trong top 5% trong năm học trước của sinh viên quốc tế cùng khóa, không có hồ sơ tiêu cực về việc không thi hoặc vi phạm kỷ luật ( Các tài liệu như bảng điểm học tập, tỷ lệ chuyên cần, xếp hạng tỷ lệ đậu kỳ thi và hồ sơ không gian lận sẽ được cung cấp);
  5. Đối với những đóng góp cho nghiên cứu khoa học, ưu tiên sẽ được ưu tiên cho những ứng viên đã tham dự các hội nghị học thuật hoặc đăng bài báo chất lượng cao trên các tạp chí quốc tế (cung cấp bằng chứng của Hội nghị học thuật hoặc bản sao các bài báo đã xuất bản).

Ngày nộp hồ sơ : Từ ngày thông báo đến ngày hết hạn

Thủ tục nộp đơn:

  1. Ứng viên phải đăng nhập vào trang web chính thức của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế (http://cie.jlu.edu.cn) và tải xuống “Đơn đăng ký Học bổng Đại học Cát Lâm (Tài trợ) dành cho Sinh viên Quốc tế”. Đơn đăng ký, sau khi được điền vào, cần được xác nhận với chữ ký của Khoa của người nộp đơn. Tất cả các tài liệu bằng văn bản (bao gồm Đơn đăng ký và các tài liệu hỗ trợ liên quan) phải được nộp cho Văn phòng Công tác Sinh viên Quốc tế của Trường Đại học Giáo dục Quốc tế (Phòng 109, Nhà khách Hữu nghị).
  2. Trường Đại học Giáo dục Quốc tế sẽ thành lập một hội đồng cùng với các bộ phận liên quan để đánh giá và xem xét các ứng viên của Học bổng Đậu vàng Đại học Cát Lâm (Tài trợ) dành cho Sinh viên Quốc tế.
  3. Việc đánh giá các ứng viên nhận học bổng và tài trợ cần được thực hiện một cách công bằng, công bằng và minh bạch, dựa trên thành tích của các ứng viên.
  4. Các ứng viên có hồ sơ được chấp thuận sẽ được phỏng vấn.
  5. Kết quả đánh giá cuối cùng sẽ được Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế công bố, kết quả này cũng sẽ được đăng trên trang web của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế.

Cơ quan điều hành: Trường Đại học Giáo dục Quốc tế

Liên hệ: Li Yue (Tel: 89228964)

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *