Học Bổng Trường Đại Học Bắc Kinh (Sinh viên nước ngoài)

Học bổng Đại học Bắc Kinh (Sinh viên nước ngoài) được thành lập vào năm 2012 nhằm hỗ trợ các sinh viên xuất sắc theo học bậc đại học và / hoặc sau đại học tại Đại học Bắc Kinh.

Đại học Bắc Kinh là một trường đại học tổng hợp và trọng điểm quốc gia. Khuôn viên, được gọi là “Yan Yuan” (khu vườn của Yan), nằm ở quận Hải Điện ở ngoại ô phía tây của Bắc Kinh, với tổng diện tích là 2.743.532 mét vuông (hay 274 ha). Nó nằm gần Vườn và Cung điện Mùa hè.

Đại học Bắc Kinh tự hào với đội ngũ giảng viên xuất sắc, bao gồm 48 thành viên của Học viện Khoa học Trung Quốc (CAS), 9 thành viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc (CAE) và 21 thành viên của Học viện Khoa học Thế giới thứ ba (TWAS).

Nội dung học bổng:

Học bổng được phân thành hai loại: học bổng toàn phần và bán phần. Học bổng toàn phần bao gồm học phí, sinh hoạt phí hàng tháng (bao gồm cả trợ cấp sinh hoạt) và bảo hiểm y tế. Học bổng bán phần chỉ bao gồm học phí.

Khu vực Bắc Kinh

Khoản trợ cấp hàng tháng được đưa ra như sau: –

Đại học       : 2000 CNY / tháng

Sau đại học           : 2500CNY / tháng

Tiến sĩ                     : 3000CNY / tháng

Thời hạn học bổng: –

Đại học : 1 năm

Chương trình thạc sĩ        : 2-3 năm

Tiến sĩ                              : 4 năm

Tiến sĩ trực tiếp                : 5 năm

Điều kiện tiên quyết của Đơn đăng ký:

Ứng viên phải có thư mời nhập học tại Đại học Bắc Kinh với tư cách là sinh viên nước ngoài (sinh viên năm nhất) và chưa nhận được bất kỳ tài trợ học bổng nào khác. Sinh viên đăng ký chương trình cấp bằng chuyên nghiệp, chương trình cấp bằng liên kết và chương trình dạy bằng tiếng Anh sẽ không đủ điều kiện đăng ký.

Thời gian áp dụng:

Tháng 3 đến tháng 4 hàng năm

Về thông tin trên, vui lòng tham khảo trang webwww.isd.pku.edu.cn

Quy trình đăng ký:

1. Truy cập Hệ thống đăng ký trực tuyến PKU ( http://www.studyatpku.com) , nhấp vào “Đơn xin học bổng”Sinh viên mới ”, điền vào mẫu đơn và nộp.
  2. Vui lòng gửi trực tiếp thư khiếu nại đến ISDPKU hoặc gửi thư trước thời hạn.
  3. Ủy ban sẽ đánh giá các ứng dụng
  4. Danh sách các ứng viên được chọn sẽ được gửi để xem xét lần cuối
  5. Danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố.

Những người đạt học bổng sẽ phải thực hiện đánh giá hàng năm vào tháng 4 hàng năm để được hưởng học bổng cho năm tiếp theo.

Chi tiết liên hệ:

ĐT : 86-10-62751230