Học bổng Tỉnh Giang Tây

Để thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến học tại các cơ sở giáo dục đại học và mở rộng quy mô sinh viên quốc tế ở tỉnh Giang Tây và nâng cao danh tiếng quốc tế của Giang Tây, chính quyền tỉnh Giang Tây đã thiết lập Học bổng của Chính phủ tỉnh Giang Tây dành cho sinh viên quốc tế và hạn ngạch học bổng đã được phân phối cho từng cơ sở giáo dục đại học bao gồm cả trường đại học của chúng tôi.
Dưới đây là một số hướng dẫn cho sinh viên đăng ký học bổng này:

Hạng mục Học bổng

Học bổng được chia thành ba loại: Học bổng Loại A, 25000RMB cho mỗi người mỗi năm, được sử dụng để tài trợ cho sinh viên quốc tế theo học tiến sĩ và thạc sĩ; Học bổng Loại B, 20210RMB cho mỗi sinh viên mỗi năm, được sử dụng để tài trợ cho sinh viên quốc tế lấy bằng cử nhân và Học bổng Loại C, 6000RMB, được sử dụng để tài trợ cho các học giả đến thăm hoặc sinh viên nước ngoài khác sẽ học tại trường đại học trong ít nhất nửa năm.

Mục tiêu của học bổng

Theo các quy định liên quan đến Học bổng của Chính phủ tỉnh Giang Tây dành cho sinh viên quốc tế, hơn 80% hạn ngạch học bổng phải được sử dụng để đăng ký sinh viên năm nhất và ít hơn 20% hạn ngạch học bổng có thể được sử dụng cho sinh viên không phải là người mới. sinh viên.

Sử dụng học bổng

Học bổng được sử dụng để sinh viên chi trả phí đăng ký, học phí, phí ăn ở, phí tài liệu học tập cơ bản, phí thực tập; và mua Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện. Vì vậy, khi các sinh viên trong trường đại học của chúng tôi nhận được học bổng, số tiền này sẽ được sử dụng để chi trả tất cả các khoản học phí cho năm học tiếp theo.

Tiêu chí và Điều kiện nhận học bổng

Các ứng viên (sinh viên năm nhất) nộp đơn xin Học bổng này phải có học lực tốt. Sau khi sinh viên quốc tế mới nhập học tại Đại học Nanchang Hangkong , trường sẽ tổ chức một kỳ thi toán và tiếng Anh để kiểm tra năng lực và kỹ năng của ứng viên, và kết quả sẽ là tiêu chí chính để xác định việc trao học bổng và kết quả của các khóa học bạn đã học ở trường Trung học của bạn. Trường học sẽ được giới thiệu.

Hồ sơ và tài liệu xin học bổng

1). Điền vào Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Giang Tây. Bạn có thể lấy mẫu đơn từ Văn phòng Sinh viên Quốc tế.
2). Cung cấp bản sao hộ chiếu của bạn
3). Cung cấp bản sao giấy khám sức khỏe của bạn
4). Viết kế hoạch học tập tại Trung Quốc (dành cho sinh viên năm nhất)
5) Cung cấp bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng hoặc bằng tốt nghiệp và bảng điểm có công chứng
Tất cả những tài liệu này phải được nộp cho Văn phòng sinh viên quốc tế trước ngày 20 tháng 9

Lựa chọn và xuất bản học bổng

Trường đại học sẽ thành lập một nhóm đánh giá để đánh giá tất cả các đơn đăng ký một cách công khai, công bằng và chính đáng và công bố những ứng viên cuối cùng trên bảng thông báo để công chúng chấp nhận sự giám sát. Sau đó nếu không có nhiều phàn nàn, chúng tôi sẽ trình danh sách học sinh được nhận học bổng lên Sở Giáo dục tỉnh để phê duyệt lần cuối. 

http://laihua.jxnu.edu.cn/s/321/t/1415/p/1/c/6653/d/6706/list.htm

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *