Học bổng Đại học Y An Huy

Đại học Y An Huy tên là Dongnan Medical College, được thành lập vào năm 1926 tại Thượng Hải. Đầu tiên được chuyển đến huyện Hoài Nguyên, tỉnh An Huy vào cuối năm 1949, và sau đó đến Hợp Phì, thủ phủ của tỉnh An Huy, vào năm 1952, Trường Cao đẳng Y tế Đông Nam đổi tên thành Trường Cao đẳng Y tế An Huy. Vào tháng 6 năm 1996, được sự chấp thuận của Ủy ban Quốc gia về Giáo dục, Trường Cao đẳng Y tế An Huy được đổi tên thành Đại học Y An Huy.

Hiện nay có tổng số 16673 sinh viên theo học tại trường, trong đó 179 sinh viên đang theo học chương trình tiến sĩ, 2728 sinh viên theo học chương trình thạc sĩ và 8867 sinh viên theo học chương trình đại học, cộng với 95 sinh viên quốc tế (bao gồm cả những người đến từ Hồng Kông và Macao) và 7187 sinh viên theo học tại Trường của Giáo dục mở rộng. Hiện tại, trường có 24 đơn vị giảng dạy trực thuộc và 10 bệnh viện trực thuộc, cùng với 42 trường lâm sàng và 37 bệnh viện giảng dạy. Các cơ sở thực hành và giảng dạy chuyên nghiệp khác được kết nối với trường đại học là hơn 100. Hiện trường cung cấp 29 chương trình đại học và các lựa chọn.

Về nghiên cứu nâng cao, trường có tám chương trình tiến sĩ, năm chương trình thạc sĩ ngành bậc nhất, 64 chương trình thạc sĩ và năm chương trình cấp bằng chuyên nghiệp. trường đại học được phép cung cấp bằng MD về y học lâm sàng và bằng cấp chuyên nghiệp về răng hàm mặt ở cấp độ thạc sĩ. Hai bằng cấp, đặc biệt là MD, tượng trưng cho một bước đột phá lớn trong nền giáo dục chuyên nghiệp tiên tiến ở tỉnh An Huy, giúp cho trường đại học bao gồm trong chương trình giảng dạy của mình giáo dục chuyên nghiệp toàn diện ở các cấp độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Ba chương trình sau tiến sĩ đã được thiết lập về dược, y học lâm sàng, y tế công cộng và y tế dự phòng. Trường sở hữu một ngành học trọng điểm quốc gia và 22 ngành học trọng điểm cấp tỉnh,

Trường cũng sở hữu hai phòng thí nghiệm trọng điểm của Bộ Giáo dục do tỉnh An Huy và Bộ Giáo dục đồng thành lập, 13 phòng thí nghiệm do trung ương (Bộ Tài chính) và chính quyền địa phương đồng thành lập, và 19 phòng thí nghiệm trọng điểm (công nghệ và kỹ thuật trung tâm, cơ sở dịch vụ khoa học công lập) cấp tỉnh trở lên. Bên cạnh đó, trường đại học là cơ sở quốc gia cho việc nghiên cứu các loại thuốc lâm sàng và thuốc thử hóa học. Hai khóa học do trường cung cấp đã được xếp hạng trong số các Khóa học Ưu tú Quốc gia, và hai chương trình được phê duyệt trên toàn quốc là những chương trình tiêu biểu trong số các cơ sở đào tạo đại học.

Trường đại học thường giành được giải nhì quốc gia về giảng dạy. Hai giảng viên của trường lần lượt giữ các chức vụ giám đốc trong Ủy ban Da liễu và Da liễu của Hiệp hội Y học Trung Quốc và trong Ủy ban Dược lý Lâm sàng của Hiệp hội Dược học Trung Quốc. Bốn giảng viên của trường đã được bầu chọn vào vị trí quốc tế và quốc gia của dự án “Tài năng cấp quốc tế, cấp quốc gia và cấp tỉnh”. Hai giảng viên của trường đại học đã được Bộ Giáo dục chỉ định là những người có chức danh “Cán bộ giảng dạy”. Năm giảng viên của trường đại học đã được Bộ Y tế chỉ định là “Chuyên gia trẻ và / hoặc trung niên với những đóng góp ngoạn mục”. Hai giảng viên của trường đại học giữ danh hiệu “Học giả Vạn Giang”, một chức vụ giáo sư được bổ nhiệm đặc biệt. Năm giảng viên của trường đã được chọn làm chuyên gia trong Ban Cố vấn về Kỷ luật Y và Dược trình độ Cao đẳng của Bộ Giáo dục. Một lần nữa, trường đại học đã ra mắt tổ chức “Quân đoàn ở nước ngoài” để thu hút nhân tài ở cấp độ cao nhất rộng rãi, đặc biệt, đối với những người từ nước ngoài, như được chỉ ra bởi tên của tổ chức.

Thư viện của trường đại học là Thư viện Trung tâm tỉnh ở tỉnh An Huy, nơi chia sẻ tài liệu sinh học và y học trên toàn quốc thông qua không gian mạng hoặc internet. Trường là chủ sở hữu của 46 viện nghiên cứu ở cả cấp tỉnh và cấp đại học. Trường đại học xuất bản 15 tạp chí khoa học cấp quốc gia và phát hành trên toàn quốc. Trong 5 năm gần đây, trường đã thực hiện tổng cộng 209 chương trình nghiên cứu khoa học, trong đó nổi tiếng là các Dự án “863” và “973”, Dự án do Khoa học và Công nghệ Quốc gia hỗ trợ và Dự án Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia.

Trường đã giành được tổng số 76 giải cấp tỉnh về nghiên cứu khoa học và năm 2021 và 2021 liên tiếp đạt giải nhất về Khoa học và Công nghệ Y tế Trung Quốc. Năm 2021, trường đạt 1 giải Nhì Tiến bộ Khoa học cấp Quốc gia và 1 giải Nhất Khoa học Công nghệ cấp Cao đẳng của Bộ Giáo dục. Trao đổi đáng kể đã được thúc đẩy giữa trường đại học và các trường cao đẳng hoặc đại học ở Hồng Kông và Macao, và các quốc gia khác. Các chương trình trao đổi học giả, sinh viên và thông tin kỹ thuật đã được thiết lập để hợp tác trong nghiên cứu khoa học.

Học bổng CSC của Đại học Y An Huy, Thứ hạng, Số cơ quan, Thành viên của Khoa

I. Học bổng

  1. Học bổng Chính phủ Trung Quốc :(hạn ngạch không chắc chắn 

Sinh viên chưa tốt nghiệp 66200 RMB mỗi năm

Sinh viên sau đại học  79200 RMB mỗi năm

Ứng viên tiến sĩ  99800 RMB mỗi năm

  1. Học bổng Con đường tơ lụa 2 suất mỗi năm

Sinh viên đại học, sau đại học và ứng viên tiến sĩ  miễn học phí với trợ cấp sinh hoạt 10000 RMB mỗi năm

  1. Học bổng chính phủ tỉnh An Huy  hạn ngạch không chắc chắn 

Sinh viên chưa tốt nghiệp RMB 20210 mỗi năm

Sinh viên sau đại học  RMB 30000 mỗi năm

Ứng viên tiến sĩ  50000 RMB mỗi năm

II. Thời lượng và Phí

 

 

Cấp độ

Thời lượng (năm)

Tổng phí (RMB / năm)

Học phí (RMB / năm)

Phí ăn ở  (RMB / năm)

Phí khác  (RMB / năm)

Sinh viên đại học

6

37000

30000

4000

3000

Sinh viên sau đại học

3

37000

30000

4000

3000

Ứng viên tiến sĩ

3

50000

40000

8000

Năm 2021

 

 

PS  Tổng học phí bao gồm học phí, phí ăn ở và các phí khác (bao gồm sách giáo khoa và bảo hiểm, v.v.).

III. Thông tin về chỗ ở

 

 

Cấp độ

Loại phòng

Vị trí

Toilet riêng

Phòng tắm riêng

Truy cập internet băng thông rộng

Máy điều hòa

Khác

Sinh viên đại học

Phòng đôi

Trong khuôn viên trường

đúng

đúng

đúng

đúng

Tủ lạnh, ban công, bếp công cộng, phòng giặt

Sinh viên sau đại học

Phòng đôi

Trong khuôn viên trường

đúng

đúng

đúng

đúng

Tủ lạnh, ban công, bếp công cộng, phòng giặt

Ứng viên tiến sĩ

Phòng đơn

Trong khuôn viên trường

đúng

đúng

đúng

đúng

Tủ lạnh, ban công, bếp công cộng, phòng giặt

 

 

IV. Yêu cầu ứng dụng

  1. Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh tốt. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thứ hai của ứng viên phải là tiếng Anh, hoặc họ phải học các khóa học bằng tiếng Anh. Các em phải có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Ứng viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải cung cấp điểm IELTS đủ điều kiện từ 5.5 trở lên hoặc TOEFL ít nhất 61 hoặc bất kỳ chứng chỉ nào cho thấy ứng viên có trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 đối với IELTS hoặc 61 đối với TOEFL.

Người nhận học bổng bậc đại học phải đăng ký các khóa học tín chỉ do Trung Quốc dạy. Họ được yêu cầu tham gia các khóa học dự bị kéo dài một năm tại một trong 10 trường đại học được liệt kê dưới đây và phải vượt qua bài kiểm tra bắt buộc trước khi chuyển sang ngành học chính của họ.

Người nhận học bổng bậc đại học có thể nộp đơn xin miễn khóa học dự bị nếu họ đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học bằng tiếng Trung hoặc có chứng chỉ HSK hợp lệ đáp ứng yêu cầu của trường đại học sở tại. Hồ sơ chính thức của trường cấp 2 hoặc bản sao chứng chỉ HSK hợp lệ phải được nộp cho đơn xin miễn học dự bị. Xin LƯU Ý rằng kết quả HSK chỉ có giá trị trong 2 năm.

Ứng viên có trình độ tiếng Trung nâng cao có thể đăng ký các khóa học tín chỉ do tiếng Trung dạy.

  1. Yêu cầu về Văn bằng, điểm học tập và năng lực nghiên cứu khoa học

Sinh viên chưa tốt nghiệp: Ứng viên phải tốt nghiệp trung học. Chắc hẳn các em đã vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Kết quả thi vật lý, hóa học, sinh học của các em phải trên B + hoặc 70%.

Sinh viên sau đại học: Ứng viên phải cung cấp bằng tốt nghiệp Cử nhân, thư giới thiệu từ 2 chuyên gia và kế hoạch nghiên cứu.

Ứng viên Tiến sĩ: Ứng viên phải cung cấp bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, luận văn Thạc sĩ, thư giới thiệu của 2 giáo sư hoặc phó giáo sư và kế hoạch nghiên cứu.

  1. Ứng viên không được có bất kỳ hồ sơ bất lợi nào. Ứng viên phải nộp bằng tốt nghiệp, phiếu kết quả thi, hộ chiếu và chứng minh nhân dân. Ứng viên phải từ 18 đến 30 tuổi.

  2. Đương đơn dưới 18 tuổi phải nộp thư ủy quyền giám hộ.

  3. Ứng viên phải khỏe mạnh và đã qua kiểm tra sức khỏe.

  4. Ứng viên phải có đủ hỗ trợ tài chính cho tất cả các khoản phí.

V. Đơn xin học bổng CSC

Tôi ứng dụng

Các ứng viên phải gửi hồ sơ kịp thời đến Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế (sau đây gọi là CIE) của AHMU trước ngày 31 tháng 5 năm 2021

II Tính đủ điều kiện

1. Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.

2. Trình độ học vấn cần thiết và giới hạn độ tuổi:

Ứng viên cho các nghiên cứu trình độ thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi;

Ứng viên đăng ký nghiên cứu trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

3. Học bổng không được kết hợp với bất kỳ học bổng nào khác.

III Chi tiết về học bổng

1. Miễn lệ phí ghi danh, học phí, lệ phí thí nghiệm, thực tập, phí tài liệu học tập cơ bản và phí ăn ở trong khuôn viên trường;

2. Bảo hiểm y tế toàn diện;

3. Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng được cấp cho sinh viên;

4. Trợ cấp định cư một lần dành cho sinh viên mới khi họ đến Trung Quốc.

I V. Vật liệu ứng dụng

Các ứng viên phải điền và cung cấp các tài liệu sau đây một cách trung thực và chính xác (có liên quan) cho SIE 

1. Ứng viên đầu tiên nhận được thư khen thưởng từ Đại sứ quán Trung Quốc;

2. Đơn đăng ký học bổng Chính phủ Trung Quốc. Nó phải được điền và in ra sau khi gửi trực tuyến;

i.Hệ thống Đăng ký Du học Trung Quốc Trực tuyến CSC có tại http://laihua.csc.edu.cn;

ii. Mã trường đại học AHMU là 10366;

3. Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng). Nếu ứng viên là sinh viên đại học hoặc đã đi làm, họ nên cung cấp chứng chỉ trước khi tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận việc làm;

4. Học bạ (bản photocopy có công chứng);

5. Một kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu (không dưới 800 từ); Tải xuống mẫu

6. Hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư;

7.Passport bản sao;

8. Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài (do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc in); Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, đóng dấu chính thức của bệnh viện hoặc ảnh niêm phong của người nộp đơn đều không hợp lệ.

VI  Kỷ luật và các khóa học chính

VII Phê duyệt và Thông báo

1, AHMU sẽ xem xét tất cả các tài liệu đăng ký. Hồ sơ sẽ được coi là từ bỏ và sẽ không được xử lý nếu ứng viên không đủ tiêu chuẩn hoặc hồ sơ không phù hợp với quy chế tuyển dụng hoặc không đầy đủ;

2. Ứng viên được phép liên hệ với giáo sư trước khi nộp đơn và vui lòng gửi kèm thư giới thiệu hoặc nhập học liên quan nếu có;

3. Ứng viên không thể đăng ký trước ngày 30 tháng 9 coi như từ bỏ học bổng.

VIII Liên hệ với chúng tôi

Trường giáo dục quốc tế

Ông Fang Jin và bà Huang Yan

Điện thoại & Fax: 0086-551-65165628

E-mail:  463095259@qq.com  ahmugjjy@ahmu.edu.cn

Trang web:  http://sie.ahmu.edu.cn/

Địa chỉ: Số 81 Đường Meishan, Quận Thuận Sơn, Thành phố Hợp Phì, Tỉnh An Huy, Trung Quốc 230032

IX Hướng dẫn đăng ký

    Lời chào từ Trường Giáo dục Quốc tế của Đại học Y An Huy và chào mừng đến với Hợp Phì! Hướng dẫn này chủ yếu dành cho sinh viên quốc tế lần đầu tiên đến Hợp Phì Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết khi bạn đến Hợp Phì và giúp bạn thích nghi với lối sống địa phương 

    1 Đến

Địa chỉ của Đại học Y An Huy  Trường Giáo dục Quốc tế  Đại học Y An Huy , Số 81 Đường Meishan, Hợp Phì

    ĐT 0551—65165070 65165628 (fax)

  Thời gian khởi hành của xe buýt đưa đón tại sân bay quốc tế Hợp Phì Xinqiao :  00:00 – 8 12:00 ,  mỗi 40 phút với giá 25 nhân dân tệ (RMB). Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trang web:  http://www.hfairport.com/Transportation/Bus.aspx

Đi taxi ở cửa ra sân bay. Bạn có thể in địa chỉ “梅 山路 安徽 医科大学” bằng tiếng Trung và đưa cho tài xế taxi xem. Mất khoảng 40 phút và khoảng 80 nhân dân tệ (RMB) từ sân bay đến trường đại học.

   2 Đăng ký tân sinh viên

Thời gian đăng ký 

 Vui lòng đến đây với visa X để đăng ký trong ngày làm việc trong thời gian cố định Nếu bạn không thể đến vì bất kỳ lý do đặc biệt nào  bạn phải xin trường đại học gia hạn thời gian trong vòng hai tuần. Nếu không, bạn coi như bỏ trúng tuyển theo quy định của trường.

 Trang web đăng ký

 Văn phòng Công tác Sinh viên Quốc tế của Trường Giáo dục Quốc tế, Đại học Y An Huy.

 ĐT 65165070

X. Mục đăng ký

    Tuyển sinh và Đăng ký

Điều  1 Khi sinh viên năm nhất đăng ký, sinh viên đó sẽ làm thủ tục nhập học tại Trường theo thời gian quy định bằng cách mang theo hộ chiếu hợp lệ có thị thực du học còn hiệu lực (X1) hoặc giấy phép cư trú, Thư nhập học (bản gốc), bằng chứng chuyển tiền theo yêu cầu, Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc (bản gốc) (Mẫu JW202 dành cho sinh viên tự túc và Mẫu JW201 dành cho sinh viên được cấp Học bổng Chính phủ Trung Quốc), và Giấy khám sức khỏe (bản gốc). Trong trường hợp có bất kỳ trường hợp đặc biệt nào, sinh viên không thể đến trường đúng giờ, sinh viên phải xin nghỉ phép trước đến Văn phòng tuyển sinh của Khoa Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Y An Huy,

Điều  2  Các tân sinh viên phải điền trung thực vào  Mẫu Đăng ký Sinh viên Quốc tế của Đại học Y An Huy  do Văn phòng Quản lý Sinh viên Quốc tế của Trường Giáo dục Quốc tế yêu cầu. Nơi ở sẽ được Bộ phận Hậu cần của Trường thống nhất bố trí sau khi sinh viên năm nhất ký  Thỏa thuận chỗ ở. Văn phòng quản lý sinh viên sắp xếp tất cả sinh viên năm nhất đến kiểm tra sức khỏe tại cơ sở bắt buộc ở Hợp Phì, và những sinh viên không đủ tiêu chuẩn để kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn sức khỏe do chính phủ Trung Quốc hoặc trường Đại học yêu cầu sẽ bị hủy bỏ tư cách nhập học, và sẽ rời khỏi Trung Quốc trong vòng 30 ngày ((khoảng thời gian kéo dài kể từ ngày nhập cảnh) và chi phí đi lại của họ phải do sinh viên tự trang trải.

Điều  3 Sinh viên quốc tế phải đến trường vào ngày quy định và mang hộ chiếu hợp lệ và thẻ sinh viên đến Văn phòng Quản lý Sinh viên Quốc tế vào đầu mỗi học kỳ để đăng ký tư cách sinh viên. Những người chưa đăng ký không được tham gia vào các hoạt động giảng dạy khác nhau của Trường và Văn phòng sẽ không cấp bất kỳ giấy chứng nhận hoặc thư chính thức nào cho họ. Trong trường hợp vì lý do đặc biệt nào đó dẫn đến việc không thể trở lại Trường theo yêu cầu, đơn xin nghỉ phép sẽ được nộp trước cho cán bộ cố vấn của lớp, và Phòng Quản lý sinh viên sẽ quyết định có duyệt đơn hay không căn cứ vào tình hình thực tế. . Những người không xin nghỉ phép và những người không được chấp thuận nghỉ phép sẽ quay lại Trường theo yêu cầu, hoặc sự vắng mặt của họ sẽ được ghi lại. Những người không xin nghỉ phép và những người không được chấp thuận nghỉ phép PHẢI quay lại làm thủ tục đăng ký trong vòng hai tuần ((thời gian kéo dài 14 ngày kể từ khi bắt đầu các khóa học trong học kỳ mới), nếu không thì họ sẽ bị hủy bỏ tư cách là sinh viên của Đại học Y An Huy.

Nhà ở

     Để làm cho sinh viên năm nhất thích nghi với môi trường mới và vì sự an toàn  bạn phải cư trú tại Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế trong năm học đầu tiên Sau một năm  bạn có thể tự do lựa chọn ở lại trong khuôn viên trường hay ngoài trường 

   Tòa nhà sinh viên quốc tế là một tòa nhà căn hộ hiện đại với 18 tầng , trang bị cơ sở vật chất hỗ trợ đầy đủ trong phòng , chẳng hạn như bộ màu-TV , tủ lạnh , điều hòa không khí , truyền hình cáp, internet băng thông rộng vv Căn hộ chỉ có phòng đôi, mỗi phòng đều có phòng giặt, phòng tắm và tủ Chúng tôi cũng cung cấp bếp công cộng và phòng giặt là 

     1 Chỗ ở và Phí

        Phòng đôi   4000 (RMB)  một năm  một người

     2 Điểm cần chú ý

     Một. Khi bạn nhận phòng  vui lòng xuất trình hộ chiếu  bản sao hộ chiếu và biên lai lưu trú từ Văn phòng tài chính Bạn cần thanh toán 10 (RMB) tiền đặt cọc cho quầy lễ tân để nhận chìa khóa phòng Không sinh viên nào được phép tự ý đổi phòng Trong một năm  khi bạn trả phòng để sống bên ngoài khuôn viên trường, chúng tôi sẽ trả lại tiền đặt cọc cho bạn nếu không phát hiện thấy căn phòng và cơ sở vật chất của nó có hư hại gì 

   b Trước khi bạn sống trong Tòa nhà dành cho Sinh viên Quốc tế  bạn cần phải ký một thỏa thuận về chỗ ở với Trung tâm Quản lý Căn hộ Sinh viên 

   c Tòa nhà dành cho sinh viên cung cấp tất cả đồ đạc cần thiết bao gồm cả bộ đồ giường, chẳng hạn như khăn trải giường , mền , đệm và gối Cần chuẩn bị các vật dụng cá nhân khác sử dụng hàng ngày của bản thân  như kem đánh răng , bàn chải đánh răng , khăn tắm , kéo  sổ ghi chép. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng nhỏ trong khuôn viên trường.

   d Sau khi vào căn hộ  bạn cần chăm sóc đồ đạc cá nhân của mình Đừng để nhiều tiền mặt trong phòng Bạn có thể gửi tiền ở Ngân hàng Trung Quốc gần trường đại học Khi bạn mang đồ lớn ra khỏi căn hộ  vui lòng đăng ký với quầy lễ tân tại tòa nhà của bạn 

   e Vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt nội quy quản lý của chung cư 

Thức ăn và đồ uống

   Thật tiện lợi khi dùng bữa trong khuôn viên trường Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng đồ ăn Trung Quốc  Nhà hàng Hồi giáo , v.v. Dần dần bạn sẽ quen với môi trường sống ở thành phố quốc tế – Hợp Phì này Bạn sẽ thích ghé thăm và ăn uống trong các nhà hàng có hương vị khác nhau ở Hợp Phì 

Giao thông công cộng đô thị

     Hệ thống giao thông công cộng bao gồm xe buýt , thuế và tàu điện ngầm (đang được xây dựng)  hầu hết sinh viên quốc tế sống ngoài khuôn viên trường đều chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển 

     Ở Trung Quốc, giao thông ở bên phải đường Cần có giấy phép lái xe hợp lệ để lái ô tô và xe máy ở Trung Quốc Không thể sử dụng Giấy phép Lái ​​xe do nước ngoài cấp tại đây 

Bảo hiểm y tế

     Chúng tôi đã mua bảo hiểm y tế cho tất cả các sinh viên quốc tế đã đăng ký Nếu bạn nhập viện vì bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn  giáo viên phụ trách của bạn sẽ giúp bạn yêu cầu chi phí theo hợp đồng bảo hiểm Nhưng bảo hiểm y tế không chi trả phí điều trị ngoại trú 

Hộ chiếu  Thị thực và Giấy phép cư trú

     Người nước ngoài đến Trung Quốc phải có hộ chiếu hợp lệ  thị thực hoặc giấy phép cư trú Khi bạn đến Trung Quốc để nghiên cứu , bạn phải nộp đơn xin visa X Người nước ngoài có thị thực X  phải có giấy phép cư trú trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh từ Cục Xuất nhập cảnh Hợp Phì, Cục Công an Nếu không, việc ở lại Trung Quốc là bất hợp pháp Trước khi hộ chiếu  thị thực  giấy phép cư trú của bạn hết hạn  bạn phải gia hạn chúng  nếu không sống ở Trung Quốc là vi phạm pháp luật Mọi vi phạm pháp luật sẽ bị trừng phạt thay đổi từ phạt tiền  giam giữ để điều tra đến hồi hương Vì vậy, bạn phải để ý hộ chiếu và giấy phép cư trú của mình để tránh bị quá hạn 

     Bộ phận quản lý người nước ngoài là Cục Xuất nhập cảnh, Bộ Công an Giáo viên phụ trách của bạn sẽ giúp những người mới lần đầu thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết Trong những năm tiếp theo, sinh viên cần phải đến đó và tự gia hạn visa  giấy phép cư trú mỗi năm Hãy nhớ đến gặp giáo viên của bạn trước để đặt lịch hẹn với Bộ phận Xuất cảnh —— Bộ Nhập cảnh ít nhất hai tuần trước khi thị thực của bạn  giấy phép cư trú hết hạn 

  Đề xuất 

 một Hãy chăm sóc tốt hộ chiếu của bạn vì nó là giấy chứng nhận quan trọng nhất về tình trạng của bạn 

 b Tham khảo ý kiến ​​giáo viên của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về hộ chiếu hoặc thị thực của mình 

 c Sao chép một số thông tin quan trọng và chăm sóc chúng cẩn thận 

     Thông báo quan trọng

     Vui lòng ghi nhớ địa chỉ và số điện thoại sau :

Địa chỉ Thư tín 

     Trường giáo dục quốc tế

     Đại học Y An Huy

     N0 81 Đường Meishan, Hợp Phì

     Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

 Mã bưu điện 230032

Văn phòng Công tác Sinh viên Quốc tế 

Quốc tế Văn phòng Sinh viên giao tiến hành quản lý và cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế của Đại học Y An Huy bao gồm tư vấn quản lý hồ sơ, visa và giấy phép cư trú, vv Văn phòng phụ trách vấn đề sinh viên quốc tế chịu trách nhiệm quản lý sinh viên quốc tế và các hoạt động ngoại khóa cũng như các vấn đề nổi cộm 

  1.  Văn phòng Công tác Sinh viên Quốc tế của Trường Giáo dục Quốc tế Điện thoại: 0551-65165070

 Văn phòng Khoa học và Giáo dục của Trường Giáo dục Quốc tế Fax: 0551 -65161213

 Căn hộ Sinh viên của Trường Giáo dục Quốc tế ĐT: 0551 -65161392

Trang web của Trường Giáo dục Quốc tế:  http://sie.ahmu.edu.cn/

 2 Cuộc gọi khẩn cấp 

 Đại học cảnh sát 65161110

     Xe cấp cứu (sơ cứu – sơ cứu) :  120

     Khẩn cấp (cảnh sát) :     110

     Khẩn cấp (cứu hỏa) :       119

 3 Vui lòng chăm sóc tốt hộ chiếu của bạn  giấy phép cư trú , thẻ tín dụng , tiền mặt  máy tính và vật có giá trị 

 4 Vui lòng đóng cửa và cửa sổ khi bạn rời khỏi phòng của mình 

 5 Vui lòng không nói chuyện quá nhiều với người lạ hoặc mang họ về phòng của bạn 

 6 Hãy nhanh chóng rời đi khi bạn vướng vào người lạ Trong trường hợp khẩn cấp  vui lòng quay số 110 để tìm kiếm sự trợ giúp từ cảnh sát.

 7 Nhờ cảnh sát giao thông giúp đỡ khi bạn mất phương hướng 

 8 Đừng cho người không quen mượn tiền của bạn 

 9 Khi bạn gặp khó khăn , hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ cố vấn lớp của bạn hoặc các giáo viên trực ban 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc