Học bổng thành phố Nam Kinh

Học bổng của chính quyền thành phố Nam Kinh dành cho sinh viên không phải người Trung Quốc ở Trung Quốc được mở. Đại học Sư phạm Nam Kinh vui mừng cung cấp Học bổng Chính phủ Thành phố Nam Kinh để theo đuổi các chương trình sau đại học, đại học và không cấp bằng. Các công dân không phải là người Trung Quốc đủ điều kiện để đăng ký học bổng này.
Học bổng của chính quyền thành phố Nam Kinh dành cho sinh viên không phải người Trung Quốc ở Trung Quốc, năm 2021 Đại học Sư phạm An Kinh là một trường đại học bình thường ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tọa lạc tại cố đô của sáu triều đại trong lịch sử Trung Quốc, Đại học Sư phạm Nam Kinh là một trong những trường đại học trọng điểm cấp tỉnh thuộc “Dự án 211” dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục và Chính quyền tỉnh Giang Tô.
Đại học sư phạm Nam Kinh hiện đang xếp hạng là một trong top 5 trường đại học bình thường và top 50 trường đại học toàn diện tại Trung Quốc với một số quốc gia hàng đầu subjects.Nanjing thành phố Học bổng Chính phủ cho Non-Trung Quốc Học sinh ở Trung Quốc năm 2021 Khóa học Level: Học bổng được cung cấp để theo đuổi Chương trình sau đại học, đại học và không lấy bằng cấp Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học cung cấp.

Giải thưởng Học bổng: Cung cấp học bổng:

• Sinh viên sau đại học: 20, 000 CNY mỗi năm học; Thời lượng: Một năm học.
  • Sinh viên đại học: 10, 000 CNY mỗi năm học; Thời lượng: Một năm học.
  • Sinh viên chương trình không cấp bằng / Sinh viên trao đổi: phần thưởng một lần 5000 CNY mỗi sáu tháng.

Số lượng học bổng: Không được biết

Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Tính đủ điều kiện: Các tiêu chí sau phải được đáp ứng để ứng viên đủ điều kiện nhận học bổng:

• Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc, có sức khỏe tốt.
  • Ứng viên phải đồng ý tuân theo các luật liên quan của CHND Trung Hoa và đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học hoặc cao đẳng sở tại.
  • Nền tảng giáo dục và giới hạn độ tuổi:

a) Người dự tuyển cả chương trình cao đẳng và đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có học lực loại khá trở lên và dưới 30 tuổi.

b) Người đăng ký chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.

c) Người đăng ký chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

• Ứng viên cho chương trình không cấp bằng hơn sáu tháng.
  • Ứng viên phải có thành tích học tập tốt.
  • Ứng viên không được nhận các học bổng khác do chính phủ Trung Quốc cung cấp.
  • Ứng viên phải có trình độ tiếng Trung tương ứng và có chứng chỉ HSK. Ứng viên cho các chương trình dạy bằng tiếng Anh không được bao gồm.

Quốc tịch: Không phải là công dân Trung Quốc đủ điều kiện đăng ký học bổng này.

Yêu cầu nhập học đại học

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau: Học bổng chính quyền thành phố Nam Kinh dành cho sinh viên không phải người Trung Quốc ở Trung Quốc, năm 2021

• Ứng viên cho cả chương trình cao đẳng và đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực loại giỏi và dưới 30 tuổi.
  • Ứng viên cho chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.
  • Ứng viên cho chương trình đào tạo tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên phải có trình độ tiếng Trung tương ứng và có chứng chỉ HSK. Ứng viên cho các chương trình dạy bằng tiếng Anh không được bao gồm.

Cách thức nộp hồ sơ: Nộp các giấy tờ cần thiết thành 2 bản trong thời gian quy định cho Văn phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Sinh viên Quốc tế;
Và gửi bản scan của các tài liệu trong thời gian cần thiết tới trang tuyển sinh-at-seu.edu.cn.

• Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Nam Kinh đã điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Văn bằng / chứng chỉ cao nhất (bản photocopy có công chứng). Học sinh trung học hoặc sinh viên đại học cũng phải cung cấp Giấy chứng nhận nhập học của trường hoặc trường đại học mà họ đang theo học.
  • Bảng điểm (bản photocopy có công chứng): Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Đề xuất nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Thư giới thiệu: Ứng viên đăng ký nghiên cứu sau đại học phải nộp hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư kèm theo chi tiết liên hệ của trọng tài.
  • Chứng chỉ HSK hợp lệ (nếu có).
  • Bản sao quét của trang ảnh hộ chiếu.
  • Hồ sơ khám sức khỏe của người nước ngoài
  • Xin lưu ý: Các tài liệu đã nộp sẽ không được trả lại bất kể kết quả của đơn đăng ký.

Hạn nộp hồ sơ: Hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 01 tháng 10 năm 2021.