Học bổng Thạc sĩ Đại học Tây An Jiaotong-Liverpool đang được mở áp dụng ngay bây giờ. Trường Đại học Giao thông Tây An-Liverpool (XJTLU) vui mừng thông báo Thạc sĩ Tin học Ứng dụng sẽ theo học tại Trung Quốc. XJTLU cung cấp học bổng hào phóng lên đến 50% tổng học phí cho tất cả các chương trình thạc sĩ toàn thời gian dựa trên thành tích học tập.

Các trường Đại học Jiaotong-Liverpool Tây An (XJTLU) là một trường đại học liên doanh quốc tế được thành lập bởi Đại học Giao thông Tây An ở Trung Quốc và Đại học Liverpool ở Vương quốc Anh. Là một trường đại học hợp tác Trung-nước ngoài độc lập, nó nắm bắt được bản chất của cả các trường đại học mẹ có uy tín và là trường đầu tiên và duy nhất thuộc loại hình này được Bộ Giáo dục Trung Quốc phê duyệt.

Học bổng Thạc sĩ Đại học Tây An Jiaotong-Liverpool Mô tả:

• Hạn nộp hồ sơ:  30 tháng 6 năm 2021, bắt đầu vào tháng 9 năm 2021
  • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo học chương trình MSc.
  • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao trong lĩnh vực Tin học Ứng dụng.
  • Giải thưởng học bổng  : XJTLU cung cấp học bổng hào phóng lên đến 50% tổng học phí cho tất cả các chương trình thạc sĩ toàn thời gian dựa trên thành tích học tập. Nếu bạn muốn đăng ký học bổng thạc sĩ XJTLU, vui lòng gửi thư xin học bổng trong đơn đăng ký của bạn nêu rõ lý do tại sao bạn nên được xem xét.
  • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký học bổng này.
  • Số lượng  học bổng : Không có số lượng
  • Học bổng  có thể được nhận tại Trung Quốc

Đủ điều kiện nhận Học bổng Thạc sĩ Đại học Tây An Jiaotong-Liverpool:

Các quốc gia đủ điều kiện:  Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký học bổng này.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Yêu cầu đầu vào tối thiểu

Vương quốc Anh

Danh hiệu trên hạng hai (2: 1)

Trung Quốc

• Đại học bậc 1: 75% trở lên
  • Đại học hạng 2: 80% trở lên

Lưu ý: Ứng viên Trung Quốc không bắt buộc phải tham gia kỳ thi đầu vào sau đại học của MoE.

Bắc Mỹ

3.0 Điểm trung bình tích lũy (trên 4) hoặc 3.2 Điểm trung bình tích lũy trong hai năm cuối chương trình đại học của bạn

Các khu vực khác

Trình độ học vấn tương đương

Nền tảng học vấn

Bằng đại học (Vương quốc Anh 2: 1 hoặc tương đương) trong các lĩnh vực liên quan (ví dụ: máy tính, kỹ thuật, kinh doanh hoặc toán tài chính).

Yêu cầu về tiếng Anh:

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn hoặc nếu bạn chưa học bằng tiếng Anh ở cấp độ bằng cấp, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình. Thông thường bạn phải có một trong các bằng cấp sau:

• IELTS: 6.0 (tối thiểu 5.0 cho tất cả các phần)
  • TOEFL iBT: 80
  • Trong những trường hợp ngoại lệ, các trường hợp cá nhân sẽ được xem xét dựa trên thành tích của chính họ. Bạn có thể được yêu cầu tham dự các cuộc phỏng vấn hoặc kiểm tra để chứng minh thêm trình độ tiếng Anh của mình.
  • Nếu bạn không đạt yêu cầu tiếng Anh từ 0,5-1,0 điểm IELTS hoặc một con số tương tự đối với các kỳ thi tiếng Anh khác, bạn có thể được nhận vào chương trình sau khi hoàn thành thành công khóa học tiếng Anh chuyên sâu kéo dài năm hoặc tám tuần của chúng tôi.
  • Bạn cũng có thể đăng ký làm bài kiểm tra tiếng Anh XJTLU thay cho IELTS / TOEFL hoặc tương đương. Dựa trên điểm số, học sinh có thể được nhận hoặc có thể được yêu cầu tham gia và hoàn thành tốt khóa học tiếng Anh chuyên sâu kéo dài năm hoặc tám tuần dành cho chủ nhiệm.
  • Ngoài ra, sinh viên có thể được yêu cầu hoàn thành các khóa học tiếng Anh trên cơ sở đạt / không đạt như một phần của yêu cầu hoạt động học tập bổ sung trong quá trình học tại XJTLU.

Thủ tục đăng ký học bổng Thạc sĩ Đại học Tây An Jiaotong-Liverpool

Cách nộp hồ sơ  Các đơn đăng ký phải được nộp qua hệ thống đăng ký trực tuyến của chúng tôi:

1. Nhấp / nhấn vào liên kết áp dụng
  2. Tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của bạn
  3. Hoàn thành đơn đăng ký của bạn
  • Khi tài khoản ứng dụng của bạn được tạo thành công, hãy nhập cẩn thận tất cả các thông tin được yêu cầu trong đơn đăng ký và đảm bảo thông tin bạn cung cấp là chính xác, đầy đủ và cập nhật. Tải các tài liệu cần thiết lên các trường tương ứng.
  • Bạn có thể đăng nhập để xem đơn đăng ký của mình bất kỳ lúc nào và tải lên bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào còn lại.

Để biết thêm chi tiết về cách đăng ký thành công vào học tại XJTLU, vui lòng truy cập trang hướng dẫn đăng ký.

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc