Học Bổng Hiệu Trưởng Đại Học Giang Nam

Đại học Giang Nam có nguồn gốc từ Sanjiang Thường Trường thành lập vào năm 1902, và đã trải qua các giai đoạn phát triển của Đại học Quốc gia Trung Ương và Đại học Nam Kinh. Năm 1952, Nam Kinh Đại học Công nghệ được thành lập bởi các phòng ban có liên quan của Nam Kinh Đại học , Đại học Fudan , Đại học Vũ Hán , Chiết Giang Đại học và Đại học tư thục Giang Nam. ( Đại học Đông Nam hiện tại ) Khoa Công nghiệp Thực phẩm; Năm 1958, khoa chuyển về phía đông đến Vô Tích và thành lập Viện Công nghiệp nhẹ Vô Tích ; năm 1962, Viện Công nghệ Dệt may Vô Tích được sáp nhập vào Viện Công nghiệp nhẹ Vô Tích ; năm 1995, trường được đổi tên thành Đại học Công nghiệp nhẹ Vô Tích . Năm 2001, Đại học Công nghiệp nhẹ Vô Tích, Cao đẳng Giang Nam và Học viện Giáo dục Vô Tích hợp nhất để tạo thành Đại học Giang Nam; năm 2003, cơ sở Vô Tích của Đại học Đông Hoa được sáp nhập vào Đại học Giang Nam. 
Tính đến tháng 4 năm 2021, trường có diện tích 3.250 mẫu Anh với diện tích xây dựng 1,07 triệu mét vuông; thư viện có 2,55 triệu đầu sách; có 18 trường cao đẳng chuyên nghiệp (khoa) và 4 trường cao đẳng trực thuộc (trong đó có 1 Trường cao đẳng danh dự). 2021 Tuyển sinh 54 chuyên ngành (lớp) đại học mỗi năm; có 3.403 giảng viên, trong đó có 2.142 giáo viên toàn thời gian (bao gồm 1.304 trợ giảng sau đại học); 20.394 sinh viên đại học, 9.600 sinh viên sau đại học và 719 sinh viên quốc tế. 
 1. Tổng quát

(1) Để điều chỉnh việc quản lý học bổng cho sinh viên nước ngoài tại Trung Quốc, và phát huy hết lợi ích và vai trò của học bổng, các biện pháp này được xây dựng.

(2) Đối tượng áp dụng của phương pháp này: nghiên cứu sinh tiến sĩ được tài trợ công, học viên thạc sĩ được tài trợ công, sinh viên đại học được tài trợ công và sinh viên tiếng Trung đã học tại Đại học Giang Nam trong một năm học.

 1. Loại và số lượng học bổng

(1)   Nghiên cứu sinh

Giải nhất            ¥ 3000 Nhân dân tệ

Giải nhì            ¥ 2500 Nhân dân tệ

Giải ba            ¥ 2000 Nhân dân tệ

(2)   Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ

Giải nhất            ¥ 2000 Nhân dân tệ

Giải nhì            ¥ 1500 Nhân dân tệ

Giải ba            ¥ 1000 Nhân dân tệ

(3)   Sinh viên chưa tốt nghiệp

Giải nhất            ¥ 1000 Nhân dân tệ

Giải nhì            ¥ 800 nhân dân tệ

Giải ba            ¥ 600 Nhân dân tệ

(4)   Sinh viên tiếng Trung ( ba người dẫn đầu có điểm HSK trên cấp 6)

Giải nhất            ¥ 600 nhân dân tệ

Giải nhì            ¥ 500 nhân dân tệ

Giải ba            ¥ 400 Nhân dân tệ

3. Điều kiện giải thưởng

(1) Khả năng tuân thủ luật pháp Trung Quốc và các quy tắc và quy định khác nhau của trường.

(2) Tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội khác nhau, yêu tập thể và quan tâm đến người khác.

(3) Học tập chăm chỉ, đạt điểm cao và có thành tích xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó.

(4) Các điều kiện đánh giá đối với các loại học sinh như sau:

a. Nghiên cứu sinh

( 1 ) Học tập nghiêm túc, đạt điểm xuất sắc, có tinh thần hăng say trong công việc nghiên cứu, có thể cải tiến , đạt kết quả tốt hơn và gia sư hài lòng hơn;

( 2 ) Các bài báo học thuật chất lượng cao được đăng trên các tạp chí chính trong và ngoài nước, ưu tiên những người nằm trong 3 đợt tìm kiếm chính (cần có bản sao của bài báo và các chứng chỉ gốc có liên quan).

b. Học viên cao học

( 1 ) Học tập nghiêm túc, đạt điểm xuất sắc, có tinh thần hăng say trong công việc nghiên cứu, có thể cải tiến , đạt kết quả tốt hơn và gia sư hài lòng hơn;

( 2 ) Các bài báo học thuật có chất lượng nhất định được đăng trên các tạp chí trong và ngoài nước, hoặc công bố với độc giả tại các hội nghị chuyên ngành học thuật và được xác nhận bởi hai giáo sư của chuyên ngành này.

c. Đại học

Sinh viên quốc tế bậc đại học đăng ký vào các lớp bình thường có tất cả các môn không đạt trong năm học, và điểm trung bình hàng năm của các môn học họ đã học đạt loại khá trở lên và họ được xếp hạng tốt nhất trong số các sinh viên quốc tế.

d. Sinh viên tiếng Trung

Những bạn đã nắm chắc kiến ​​thức cơ bản của tiếng Trung qua một lớp học tiếng Trung nào đó, đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSK .

 1. Đơn xin học bổng

(1) Sinh viên quốc tế tại Trung Quốc có thể trực tiếp lấy “Đơn xin học bổng Chủ tịch Đại học Giang Nam” (sau đây gọi là đơn đăng ký) từ Trường Giáo dục Quốc tế, hoặc tải mẫu đơn từ trang web của Trường Giáo dục Quốc tế, và điền trung thực theo yêu cầu.

(2) Trường cao đẳng hoặc người hướng dẫn ký tên vào các ý kiến ​​trong đơn đăng ký do ứng viên nộp, và ứng viên nộp đơn đăng ký cho Viện Giáo dục Quốc tế.

(3) Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 9 hàng năm

 1. Xem xét học bổng

(1) Viện Giáo dục Quốc tế xem xét đơn đăng ký và các tài liệu liên quan, và lập danh sách những người chiến thắng được đề xuất dựa trên các tiêu chí của giải thưởng.

(2) Hội đồng xét duyệt học bổng dành cho sinh viên quốc tế sẽ thảo luận và xác định danh sách nhận học bổng, báo cáo lãnh đạo trường phê duyệt.

(3) Thời gian xét duyệt: 16 đến 25 tháng 9 hàng năm

(4) Phương thức công bố: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo trên bảng tin của Viện Giáo dục Quốc tế, thông báo về người đạt học bổng, và giải thưởng sẽ được trao tại một cuộc họp công khai.

 1. Cấp học bổng

Trước cuối tháng 9 hàng năm, Viện Giáo dục Quốc tế sẽ cấp học bổng một lần cho các sinh viên nhận học bổng.

 1. Ủy ban xét duyệt học bổng dành cho sinh viên quốc tế

(1) Viện Giáo dục Quốc tế chịu trách nhiệm thành lập Ủy ban Đánh giá Học bổng Sinh viên Quốc tế, và các thành viên của Ủy ban này là: phó chủ tịch Viện Giáo dục Quốc tế phụ trách công tác sinh viên quốc tế, cũng như các chuyên gia, cố vấn và quản lý có liên quan. nhân viên.

(2) Trách nhiệm của Ủy ban Xét duyệt Học bổng Sinh viên Quốc tế:

 1. Xem xét và quyết định danh sách nhận học bổng.
 2. Chấp nhận các tranh chấp trong giải thưởng, chấp nhận kháng nghị và tổ chức xem xét lại.
 3. Giải thích và sửa đổi các phương pháp quản lý học bổng.

(3) Công việc hàng ngày của Ủy ban Xét duyệt Học bổng Sinh viên Quốc tế do Viện Giáo dục Quốc tế đảm nhận.

 1. Số học sinh đạt giải

 

 1. Số học sinh đạt giải nhất không vượt quá 4 % tổng số học sinh nước ngoài của đối tượng này ;
 2. Số học sinh đạt giải nhì không vượt quá 10 % tổng số học sinh nước ngoài của đối tượng này ;
 3. Số học sinh đạt giải ba trở lên không quá 20 % tổng số học sinh nước ngoài của đối tượng này .
 4. Quyền giải thích cuối cùng của phương pháp này thuộc về Viện Giáo dục Quốc tế.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *