Học bổng Đại học Sư phạm Thiểm Tây được mở áp dụng ngay bây giờ. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế Tây An the Belt and Road được thành lập bởi Chính phủ Tây An nhằm tạo ra một “Thành phố của sinh viên quốc tế” nhằm thu hút nhiều sinh viên đến từ các quốc gia dọc theo Một vành đai và Một con đường.
Học bổng này hỗ trợ sinh viên cử nhân, sinh viên thạc sĩ, sinh viên bác sĩ và sinh viên chương trình không cấp bằng (dành cho những bạn đăng ký học 1 năm).

Ngôn ngữ và Chương trình Hướng dẫn

Có ba Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh dành cho Tiến sĩ —— Giáo dục, Hóa học, Khoa học Máy tính và Công nghệ.  Các chương trình khác là các chương trình do Trung Quốc giảng dạy.

Học bổng Vành đai và Con đường Bảo hiểm Đại học Sư phạm Thiểm Tây

• Cử nhân: 15000 RMB mỗi năm;
  • Thạc sĩ: 20000 RMB mỗi năm;
  • Tiến sĩ: 25000 RMB mỗi năm;
  • Sinh viên không có bằng cấp (Chỉ áp dụng cho 1 năm): RMB 10000 mỗi năm.

Học bổng Vành đai và Con đường Thời gian nộp hồ sơ Đại học Sư phạm Thiểm Tây

Ngày 25 tháng 4 năm 2021 đến ngày 20 tháng 6 năm 2021

Học bổng Vành đai và Con đường Đại học Sư phạm Thiểm Tây

Để đủ điều kiện, người nộp đơn phải:
– là  công dân của một quốc gia dọc theo Một vành đai và Một Con đường,  và có sức khỏe tốt;
Ứng viên đăng ký chương trình Cử nhân phải có chứng chỉ tốt nghiệp trung học và dưới 30 tuổi;
-Người đăng ký bằng thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi;
-Người đăng ký chương trình tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40.
-Người đăng ký chương trình không cấp bằng phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học và dưới 45 tuổi.
Chương trình này thường không hỗ trợ những sinh viên đã có trợ cấp khác học bổng (không bao gồm các phần thưởng khuyến khích như phần thưởng chuyên cần, phần thưởng học sinh xuất sắc, v.v.).
-Yêu cầu ngôn ngữ:
(1) Các chương trình dạy bằng tiếng Trung: –
Nhân viên: Ứng viên phải đậu HSK4 khi nộp đơn. Sau khi đăng ký, cần phải đào tạo tiếng Trung một năm. Sau khi đạt chứng chỉ HSK5, ứng viên có thể theo học chuyên ngành của mình. (Ứng viên đã có chứng chỉ HSK5 không cần đào tạo tiếng Trung một năm.);
– Khoa học và Nghệ thuật (Mỹ thuật, Âm nhạc, v.v.): Sau khi nhập học, cần đào tạo tiếng Trung một năm. Sau khi đạt chứng chỉ HSK4, ứng viên có thể theo học chuyên ngành của mình. (Ứng viên đã có chứng chỉ HSK4 không cần đào tạo tiếng Trung một năm.);
(2) Các chương trình dạy bằng tiếng Anh:
Ngoại trừ người nói tiếng Anh bản ngữ, tất cả các ứng viên phải cung cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh hợp lệ (IELTS 5.0 hoặc TOEFL 50 hoặc trình độ tiếng Anh tương ứng). Sinh viên bắt buộc phải đậu HSK 3 khi tốt nghiệp SNNU.
-Những ứng viên có kết quả nghiên cứu hoặc đã đạt giải thưởng sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Thủ tục đăng ký học bổng Vành đai và Con đường Đại học Sư phạm Thiểm Tây

(1) Hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến của Đại học Sư phạm Thiểm Tây dành cho Sinh viên Quốc tế, https://snnu.17gz.org/. Gửi Đơn đăng ký đã hoàn chỉnh trực tuyến và in ra bản cứng;
(2) Gửi tất cả hồ sơ đăng ký của bạn qua đường bưu điện đến Văn phòng Sinh viên Quốc tế trước hạn chót là ngày 20 tháng 6 năm 2021.
(3) Tiến hành kiểm tra sơ bộ tài liệu, phỏng vấn và đánh giá toàn diện;
(4) Sau cuộc kiểm toán cuối cùng của Chính phủ Tây An, danh sách tên tuyển sinh sẽ được công bố trực tuyến trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2021;
(5) Tất cả các ứng viên không nhận được Học bổng Chính phủ Trung Quốc sẽ tự động được coi là ứng cử viên cho Học bổng Sinh viên Quốc tế ‘Vành đai và Con đường’ của Thành phố Tây An

Học bổng Vành đai và Con đường Hồ sơ đăng ký Đại học Sư phạm Thiểm Tây (bản sao)

Hồ sơ ứng tuyển (sao y)
(1) Đơn xin vào Đại học Sư phạm Thiểm Tây (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh); Đảm bảo bạn đã gửi cả trực tuyến và in bản cứng.
(2) Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng (bản photocopy);
Những người đạt được bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp một tài liệu chính thức do trường hiện tại của bạn cấp để chứng minh tình trạng sinh viên hiện tại hoặc ngày tốt nghiệp dự kiến ​​của bạn.
Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
(3) Bảng điểm học tập (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
(4) Kết quả nghiên cứu. Công bố luận án, giải thưởng chứng chỉ, vv để chứng minh thành tích học tập và khả năng nghiên cứu của họ;
(5) Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và ký tên);
Điều này phải có tối thiểu 800 từ đối với ứng viên thạc sĩ và 1500 từ đối với tiến sĩ. người nộp đơn.
(6) Hai Thư giới thiệu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
Ứng viên phải nộp hai thư giới thiệu có chữ ký của giáo sư hoặc phó giáo sư.
(7) Chứng chỉ HSK còn hiệu lực 、 Chứng chỉ trình độ tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương ứng khác (bản photocopy);
(8) Bản photo hộ chiếu (Trang có ảnh)
(9) Giấy chứng nhận không hoạt động hình sự còn giá trị sử dụng đã được công chứng và dịch sang tiếng Trung;
(10) Mẫu Khám
Sức Khỏe Người Nước Ngoài Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu Khám Sức Khỏe cho Người Nước Ngoài. Các mẫu đơn hoặc mẫu đơn không đầy đủ mà không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, hoặc con dấu chính thức của bệnh viện, hoặc một bức ảnh dán kín của người nộp đơn được coi là không hợp lệ.
Vui lòng lên kế hoạch cẩn thận cho lịch khám sức khỏe của bạn vì kết quả chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.
Vui lòng giữ bản chính của Mẫu đơn đăng ký học.
-LƯU Ý:
Tất cả các tài liệu phải được đóng gáy với nhau ở góc trên cùng bên trái theo thứ tự từ (1) đến (10).
Bạn nên nộp HAI bộ tài liệu ràng buộc cho Đại học Sư phạm Thiểm Tây trước thời hạn.
Không có tài liệu ứng dụng sẽ được trả lại.

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc