Học bổng Đại học Công nghệ Hà Bắc

Học bổng Đại học Công nghệ Hà Bắc dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Công nghệ Hà Bắc hân hạnh cung cấp Học bổng cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc. Học bổng dành cho thạc sĩ và tiến sĩ. các chương trình cấp bằng tại Đại học Công nghệ Hà Bắc.

Đại học Công nghệ Hà Bắc là một trường đại học công lập có cơ sở chính nằm ở khu phố Quảng Dung Dao của quận Hồng Kiều ở Thiên Tân, Trung Quốc. Đây là học viện công nghệ đầu tiên trong lịch sử giáo dục Trung Quốc hiện đại.

Cấp độ: Học bổng dành cho thạc sĩ và tiến sĩ. các chương trình cấp bằng tại Đại học Công nghệ Hà Bắc. Học bổng Đại học Công nghệ Hà Bắc dành cho sinh viên quốc tế

Chủ đề có sẵn:  Học bổng được cung cấp trong các lĩnh vực khác nhau để giúp sinh viên nâng cao trình độ học vấn của mình.

Giải thưởng Học bổng: Những học bổng này sẽ bao gồm những điều sau đây:

• Miễn học phí, bao ăn ở
  • Chi phí sinh hoạt. Mức sống chi trả: Đại học: 2.500 nhân dân tệ / tháng, Cao học: 3.000 nhân dân tệ / tháng hoặc Tiến sĩ: 3.500 nhân dân tệ / tháng
  • Sinh hoạt phí do nhà trường chi trả hàng tháng. Sinh viên được nhận học bổng thứ 15 (bao gồm thứ 15) trước khi đăng ký học, sẽ nhận được toàn bộ chi phí sinh hoạt hàng tháng; đăng ký sau ngày 15 sẽ nhận được một nửa chi phí sinh hoạt; Các sinh viên tốt nghiệp trường Chủ nhật xác định gửi chi phí sinh hoạt sau hai tuần; sinh viên được nhận học bổng trong thời gian học tập (không kể ngày nghỉ bình thường) vì lý do cá nhân đã từ Trung Quốc hơn 15 ngày, trong thời gian đó Trung Quốc đã đình chỉ sinh hoạt.
  • Học bổng Y tế Toàn diện, Đại học Công nghệ Hà Bắc dành cho sinh viên quốc tế

Tính đủ điều kiện:  Ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau đây cho các học bổng này:

• Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có hộ chiếu nước ngoài hợp lệ.
  • Ứng viên phải có sức khỏe tốt, cư xử tốt, nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tuân thủ luật pháp, nội quy và quy định của trường chúng tôi.
  • Người nộp đơn là sinh viên không có bằng cấp hiện đang học tập tại Trung Quốc (Sinh viên tốt nghiệp Trung Quốc sẽ còn hơn một năm).
  • Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi: Đối với học thạc sĩ phải có bằng cử nhân, không quá 35 tuổi; l Học vị tiến sĩ phải tốt nghiệp thạc sĩ, không quá 40 tuổi.
  • Ứng viên nói tiếng Anh Không bắt buộc phải có trình độ chuyên môn tiếng Trung, ứng viên không phải là nước nói tiếng Anh bản ngữ TỔNG điểm 90 điểm hoặc điểm IELTS là 6,5 điểm.

Quốc tịch đủ điều kiện: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký.

Thủ tục nộp hồ sơ : Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua hình thức trực tuyến.

• Các ứng viên của trường được khuyến khích liên hệ trước với tôi với các giảng viên chuyên môn liên quan đến trường của họ, như đã đồng ý để nhận các giảng viên chuyên môn có liên quan, bộ gia sư được cấp “Giáo viên hướng dẫn sinh viên Đại học Hà Bắc thư chấp nhận” để nộp cùng với các tài liệu ứng tuyển.
  • Đăng nhập “Hội đồng học bổng Trung Quốc để nghiên cứu hệ thống  đăng ký trực tuyến hoàn thành việc đăng ký trực tuyến. Đại học Hà Bắc mã tổ chức 10080.
  • International Education College of Hebei University Gửi tài liệu ứng dụng bản cứng.
  • Thứ sáu, vật liệu ứng dụng
  • Hoàn thành “Người hướng dẫn sinh viên Đại học Hà Bắc thư chấp nhận” thông tin ứng viên, chữ ký gia sư, chữ ký của lãnh đạo trường, con dấu đại học không thể thiếu.
  • “Đơn đăng ký học bổng của Chính phủ Trung Quốc” (tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng). Nếu ứng viên là sinh viên đại học, đang theo học tại trường cũng phải nộp bằng chứng do trường cấp. Văn bản không phải là tiếng Anh phải được kèm theo bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;
  • bảng điểm. Văn bản không phải là tiếng Anh phải được kèm theo bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;
  • Một kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu. Bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (không ít hơn 800 từ);
  • thư giới thiệu. Thư giới thiệu của hai giáo sư hoặc phó giáo sư bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh;
  • Ứng viên cho chuyên ngành thiết kế mỹ thuật được yêu cầu cung cấp hai bản phác thảo của tôi, hai bức tranh màu và hai tờ đĩa của các tác phẩm khác;
  • Bản sao “Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài”. Đăng nhập trang web CSC http://www.csc.edu.cn/laihua hoặc http://www.campuschina.org tải xuống, tiếng Anh. Các ứng viên phải tuân thủ nghiêm ngặt “Phiếu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài” cần được kiểm tra. Đăng ảnh không đầy đủ hoặc ảnh không che Jifeng, không có bác sĩ và bệnh viện ký tên và đóng dấu “Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài” là không hợp lệ. Kết quả kiểm tra có giá trị. 6 tháng;
  • đã được báo điểm HSK, vui lòng gửi bản sao tài liệu kèm theo hồ sơ.
  • Vui lòng đặt hàng thêm tài liệu như đã mô tả ở trên ở bìa trên bên trái (một và hai). Dù được nhận hay không, tài liệu ứng tuyển sẽ không được trả lại.

Ứng dụng trực tuyến

Hạn nộp hồ sơ: Hạn nộp hồ sơ là ngày 15 tháng 5 năm 2021.

Liên kết học bổng

Học bổng Đại học Công nghệ Hà Bắc dành cho Sinh viên Quốc tế, Đại học Công nghệ Hà Bắc hân hạnh cung cấp Học bổng cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc. Học bổng dành cho các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Hà Bắc.