Các trường Đại học An Huy Học bổng Chính phủ Trung Quốc đang mở áp dụng ngay bây giờ. Đại học An Huy là một trong những cơ sở đăng cai của Chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Đại học Trung Quốc. Số đại lý: 10357. )

Học bổng Chính phủ Trung Quốc ― Chương trình Đại học Trung Quốc là học bổng toàn phần do MOE thành lập nhằm hỗ trợ các trường đại học Trung Quốc ở các tỉnh hoặc khu tự trị cụ thể tuyển sinh các sinh viên quốc tế xuất sắc để nghiên cứu sau đại học tại Trung Quốc. Hiện tại, có tổng cộng 221 trường đại học Trung Quốc được chỉ định thực hiện chương trình này.

Danh mục chương trình, thời lượng và ngôn ngữ hướng dẫn

Một. Học bổng này chỉ hỗ trợ các chương trình sau đại học. Thời hạn học bổng là hai đến ba năm cho chương trình thạc sĩ và ba đến bốn năm cho chương trình tiến sĩ.

NS. Hầu hết các chương trình tại các trường đại học Trung Quốc đều được giảng dạy bằng tiếng Trung. Một số trường đại học cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. (Thông tin cụ thể của các trường đại học và chương trình có tại www.csc.edu.cn/laihua và www.campuschina.org  )

NS. Nói chung, thời hạn học bổng quy định trong Thư mời nhập học, bao gồm việc học chính và học tiếng Trung.

 

 

Trường Đại học An Huy Học bổng Chính phủ Trung Quốc:

– miễn lệ phí đăng ký, học phí ,;

– miễn phí chỗ ở ký túc xá trong khuôn viên trường;

– trợ cấp sinh hoạt hàng tháng;

– Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.

Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký và thời hạn

Ứng viên phải nộp đơn vào các trường đại học Trung Quốc được hạn cuối tháng 3.

Vui lòng tham khảo các trường đại học Trung Quốc để biết thời hạn cụ thể.

Điều kiện nhận học bổng chính phủ Trung Quốc của Đại học An Huy

Để đủ điều kiện, người nộp đơn phải:

-không mang quốc tịch Trung Quốc và có sức khỏe tốt

-không phải là sinh viên đã đăng ký vào các trường đại học Trung Quốc tại thời điểm nộp đơn hoặc tốt nghiệp từ các trường đại học Trung Quốc hơn một năm

-là người có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ;

-là người có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký các chương trình tiến sĩ.

Thủ tục đăng ký học bổng chính phủ Trung Quốc của Đại học An Huy

Một. Ứng viên trực tiếp nộp đơn vào các trường đại học Trung Quốc

NS. Các ứng viên được giới thiệu phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến CSC dành cho Sinh viên Quốc tế . Vui lòng truy cập www.csc.edu.cn/laihua  hoặc www.campuschina.org  và nhấp vào Đăng ký Trực tuyến dành cho Sinh viên Quốc tế , điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, gửi Mẫu Đơn xin Học bổng Chính phủ Trung Quốc đã hoàn chỉnh trực tuyến và in ra bản cứng.

NS. Một gói hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh (Vui lòng kiểm tra Hồ sơ ứng tuyển để biết danh sách kiểm tra chi tiết.) Phải được nộp cho các trường đại học Trung Quốc được chỉ định trước thời hạn.

Xin LƯU Ý CSC không chấp nhận bất kỳ đơn đăng ký cá nhân nào ngoài các ứng dụng được đề xuất từ ​​các trường đại học Trung Quốc được chỉ định. Ứng viên nên tham khảo các trường đại học được chỉ định để biết hướng dẫn của Hệ thống đăng ký trực tuyến CSC.

Hồ sơ xin học bổng chính phủ Trung Quốc của Đại học An Huy (bản sao)

Một. Đơn xin Học bổng Chính phủ Trung Quốc(bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

NS. Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng (bản sao): Người đạt bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp bằng chứng chính thức về tình trạng sinh viên của trường hiện tại của họ. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.

NS. Bảng điểm : Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.

 

NS. Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh với tối thiểu 800 từ.

e. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.

NS.  Nghiên cứu âm nhạc được yêu cầu nộp một đĩa CD các tác phẩm của chính họ.

NS.chương trình mỹ thuật phải nộp một đĩa CD các tác phẩm họ bao gồm hai bức ký họa, hai bức tranh màu và hai tác phẩm khác.

NS. Người nộp đơn dự định ở lại Trung Quốc hơn 6 tháng phải nộp bản sao của Mẫu đơn khám sức khỏe người nước ngoài hoàn thành bằng tiếng Anh (người nộp đơn phải giữ bản chính. Có thể tải xuống mẫu đơn do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc thiết kế từ http: / /www.csc.edu.cn/laihua  hoặc http://www.campuschina.org ). Khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài . Những  hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ.

NS. Ứng viên có Chứng chỉ HSK hợp lệ nên gửi kèm theo hồ sơ.

Các tài liệu trên nên bị trói buộc vào góc trên bên trái (hai bản) và gửi trực tiếp đến các trường đại học Trung Quốc được chỉ định, người sẽ chuyển hồ sơ đề cử để CSC trước ngày 30 tháng 4 ngày . Không có tài liệu ứng dụng sẽ được trả lại.

Phê duyệt và Thông báo Học bổng Chính phủ Trung Quốc của Đại học An Huy

Một. Các trường đại học Trung Quốc được chỉ định sẽ xem xét hồ sơ ứng tuyển và quyết định

NS. Các ứng viên được đề cử sẽ chính thức được trao Học bổng Chính phủ Trung Quốc với sự chấp thuận của CSC.

NS. Mỗi ứng viên chỉ được nhận một học bổng duy nhất. CSC chỉ được phép trao một học bổng cho mỗi cá nhân ứng viên do nhiều trường đại học

NS. CSC sẽ gửi, trước ngày 30 tháng 6 ngày , nhập học Thư  và Đơn xin cấp Visa cho nghiên cứu ở Trung Quốc (JW201) của các ứng viên đã được phê duyệt để các trường đại học chủ nhà, người sẽ chuyển hồ sơ cho người trúng thưởng học bổng.

 

e. Nói chung, sinh viên không được phép đăng ký thay đổi chuyên ngành, trường đại học đăng cai hoặc thời gian học như đã nêu trong Thư nhập học sau khi họ đồng ý chấp nhận học bổng.

NS. Nếu ứng viên không đăng ký trước thời hạn đăng ký, học bổng của họ sẽ không được bảo lưu.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *