Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc của Chính phủ Quảng Đông

Với mục đích khuyến khích ngày càng nhiều sinh viên nước ngoài xuất sắc đến học tập tại Quảng Đông, thúc đẩy sự phát triển của ngành Quản lý Giáo dục Cấp cao Quảng Đông dành cho Sinh viên Nước ngoài, nâng cao tầm ảnh hưởng Quốc tế của Giáo dục Trung học Quảng Đông, “Học bổng Sinh viên Nước ngoài Xuất sắc” đã được Chính phủ Quảng Đông thành lập để trao cho người nước ngoài sinh viên toàn thời gian với các màn trình diễn xuất sắc của trường.

Học bổng Chính phủ Thành phố Quảng Đông đang chấp nhận đơn đăng ký của sinh viên quốc tế cho các chương trình cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng như các chương trình ngôn ngữ. Chính quyền Quảng Đông đã thiết lập học bổng dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc với mục đích:

• Tăng số lượng sinh viên giám sát xuất sắc muốn học ở Quảng Đông.
  • Làm việc hướng tới sự phát triển của ảnh hưởng quốc tế của Giáo dục Trung học Quảng Đông.
  • Thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục cấp cao ở Quảng Đông. bằng cách cho sinh viên nước ngoài tham gia.

Học bổng xuất sắc của chính phủ được cấp toàn thời gian cho các sinh viên nước ngoài xuất sắc.

Làm thế nào để đăng ký Học bổng Chính phủ Quảng Đông Trung Quốc?

Các ứng viên nhận học bổng dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc. phải đáp ứng các điều kiện sau để đủ điều kiện:

1. Họ phải là sinh viên đại học tham gia các khóa học toàn thời gian . có thành tích học tập chính thức. Sinh viên năm nhất không đủ điều kiện nhận học bổng này.
  2. Họ phải có quốc tịch nước ngoài với hộ chiếu và thị thực hợp lệ.
  3. Họ phải từ 40 năm trở xuống.
  4. Họ phải thành thạo tiếng Trung và đưa ra các bằng chứng tương tự. Học sinh xử lý các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh có thể thư giãn đối với hạn chế đã nêu theo một cách thích hợp.
  5. Các em không được kỷ luật trong năm học trước và phải vượt qua tất cả các khóa học bắt buộc.
  6. Họ sẽ được trao hoặc đạt được học bổng khác trong cùng năm học.

Học bổng Quảng Đông Số tiền:

Học bổng lên tới ¥ 10000 mỗi năm.

Làm thế nào để nộp đơn xin học bổng Quảng Đông Trung Quốc?

Người nộp đơn sẽ làm theo một số bước bao gồm: chọn đơn đăng ký môn học riêng lẻ, sau đó cố gắng xin thư chấp nhận từ bộ phận đó (Tùy chọn), tiếp theo là phê duyệt trường đại học, danh sách công khai học bổng, sau đó đến sở giáo dục Quảng Đông và sở tài chính Quảng Đông xác nhận lại và cuối cùng được chấp thuận .

Vật liệu ứng dụng bắt buộc

• Mẫu học bổng dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc của Chính phủ Quảng Đông đã được in và điền đầy đủ
  • Bản sao trang thông tin hộ chiếu
  • Chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ
  • Bảng điểm chính thức, bằng tốt nghiệp cao nhất và các bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Tuyên bố cá nhân hoặc kế hoạch nghiên cứu không được ít hơn 800 từ. Nó phải bao gồm nền tảng học vấn của bạn, kinh nghiệm làm việc, lý do chọn chuyên ngành và động lực của bạn để học tập tại Trung Quốc, kế hoạch nghiên cứu, lĩnh vực nghiên cứu mục tiêu của bạn và thành tích học tập.
  • Thành tích học tập và giấy tờ
  • Đơn đồng ý tạm thời dành cho các ứng viên sau đại học được điền bởi một giáo sư và được gửi cùng với đơn xin học bổng.
  • Thư giới thiệu trong đó các ứng viên xin bằng cử nhân nộp hai thư giới thiệu từ giáo viên trung học của họ .các ứng viên học thạc sĩ nộp hai thư giới thiệu từ các giáo sư tại cơ sở của họ bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Giấy khám sức khỏe nước ngoài bản sao cũng như bản gốc, phải bằng tiếng Anh.

Ngày đăng ký học bổng của Đại học Quảng Đông:

Việc áp dụng học bổng này diễn ra vào tháng 10 hàng năm.

Tóm lược
Người đánh giá