Du học hè ở Trung Quốc

Những sinh viên chọn một cuộc phiêu lưu giáo dục và nghề nghiệp thay vì dành kỳ nghỉ hè ở nhà có thể thích ý tưởng về một học kỳ mùa hè ở nước ngoài ở Trung Quốc. Trung Quốc là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới.  Chương trình du học hè tại Trung Quốc có thể là trải nghiệm bạn đang tìm kiếm.

Du học hè ở Trung Quốc

Tại sao lại quyết định chọn chương trình du học hè tại Trung Quốc?

Nếu viễn cảnh du học hè ở Trung Quốc khiến bạn hứng thú, hãy đọc để biết một số khía cạnh bạn có thể trải nghiệm ở Trung Quốc và có lẽ không nơi nào khác trên thế giới.

Xem các trang web của Trung Quốc

Cho dù bạn thích mùa hè nóng nực hay ôn hòa, Trung Quốc có thể có khí hậu mà bạn muốn khám phá trong học kỳ mùa hè của mình. Mùa hè ở khu vực đông nam của Trung Quốc thường có mưa, vì vậy hãy theo đuổi hướng tây bắc nếu đó không phải là phong cách của bạn.

Trung Quốc là nơi có nhiều kỳ quan thế giới, nổi bật nhất là Vạn Lý Trường Thành. Vạn lý trường thành trải dài hơn 3000 dặm trên khắp Trung Quốc, một số bộ phận được chăm sóc đầy đủ hoặc trong khi các bộ phận khác có thể bị hư hỏng nặng.  Bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy Vạn Lý Trường Thành trong học kỳ mùa hè ở nước ngoài ở Trung Quốc, bạn sẽ thấy một phần lịch sử cổ đại của đất nước.

Bên cạnh Vạn Lý Trường Thành và những ngôi đền trang trí công phu nằm rải rác trên khắp đất nước, có rất nhiều địa điểm tự nhiên khác nhau để tham quan ở Trung Quốc. Ví dụ, Hoang Long là một khu vực phong cảnh đẹp ở vùng Tứ Xuyên của Trung Quốc, nơi bạn có thể tìm thấy suối nước nóng, thác nước và các vùng nước bất thường khác.  Sinh viên đang nghiên cứu khoa học môi trường, sinh học hoặc một người chỉ đơn giản là thích phong cảnh hiếm có có thể hoàn toàn thích khám phá những gì có thể được dán nhãn là bẫy du lịch ở Trung Quốc.

Thủ đô Thượng Hải

Thượng Hải là một đô thị ven biển và là thủ đô của Trung Quốc. Những sinh viên muốn đi du học nhưng ít bị sốc văn hóa nhất có thể đánh giá cao Thượng Hải vì nó thực sự là của Trung Quốc nhưng cũng bao gồm nhiều lý tưởng văn hóa phương Tây. Thế giới cũ và mới va chạm ở Thượng Hải để tạo nên một trải nghiệm du lịch độc đáo.

Nhiều con đường cấp bằng có khả năng tìm thấy một chương trình ở Thượng Hải cho một học kỳ mùa hè ở nước ngoài ở Trung Quốc, vì vậy nếu cuộc sống thành phố khiến bạn thích thú thì đó có thể là nơi để đến.

Xem thêm: Khu vực Thượng Hải

Cơ hội học tiếng Trung

Trung Quốc là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới. Những sinh viên quan tâm đến một nghề nghiệp tiềm năng ở nước ngoài hoặc có thể là một sự nghiệp ở nhà với một công ty quốc tế có thể đánh giá rất cao chương trình ngôn ngữ nhập vai ở Trung Quốc trong học kỳ hè ở nước ngoài. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn toàn, đừng nản lòng! Có thể có một chương trình cho bất kỳ mức độ thông thạo nào mà bạn có thể hiện tại.

Một cách khác để học tiếng Trung trong một môi trường hòa nhập là theo đuổi chương trình giảng dạy ở nước ngoài tại Trung Quốc. Bạn có thể có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho cư dân Trung Quốc ở nước ngoài trong khi học tiếng Trung.

Dành cả mùa hè của bạn ở nước ngoài ở Trung Quốc

Chương trình du học hè hoàn hảo ở Trung Quốc có thể ra mắt và bạn đã đến đúng nơi để tìm kiếm chương trình này trên du học Hải Dương nhé. Để tìm kiếm các chương trình cụ thể có thể phù hợp với lộ trình cấp bằng và sở thích của bạn, hãy kiểm tra menu thả xuống ở trên. Hành trình học kỳ mùa hè của bạn chỉ là một cú nhấp chuột. Hãy tận hưởng tìm kiếm của bạn!

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *