Đại học Y học cổ truyền Thành Đô(成都中医药大学)

 

Được thành lập vào năm 1956, Đại học Y học cổ truyền Thành Đô (CDUTCM), ban đầu được gọi là Trường Cao đẳng Y học Cổ truyền Trung Quốc Thành Đô, là một trong bốn cơ sở đào tạo đại học về y học cổ truyền Trung Quốc được thành lập sớm nhất đã được Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc. Được sự chấp thuận của Ủy ban Giáo dục Nhà nước trước đó vào năm 1995, trường được đổi tên thành Đại học Y học Cổ truyền Trung Quốc Thành Đô. Năm 2006, Viện Cán bộ Quản lý Y tế Tứ Xuyên và Viện Sức khỏe Sinh sản Tứ Xuyên được hợp nhất thành CDUTCM. Trong hơn 60 năm qua, CDUTCM đã trở thành trường đại học tham gia vào các dự án xây dựng trọng điểm của tỉnh Tứ Xuyên, cung cấp sáu ngành đào tạo bao gồm y học, khoa học, kỹ thuật, quản lý, nhân văn, nông nghiệp và giáo dục, hình thành mô hình giáo dục tập trung vào Y học Trung Quốc và phát triển nhiều lĩnh vực làm hỗ trợ của nó. Đại học Y học cổ truyền Thành Đô được phát triển thành một trường đại học được đồng phát triển bởi Chính phủ Nhân dân tỉnh Tứ Xuyên và Cục Quản lý Nhà nước về Y học Cổ truyền Trung Hoa của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Đại học Xuất sắc về trình độ đào tạo đại học do Bộ Giáo dục đánh giá, một trường đại học được Quốc gia Xây dựng Đại học Hạng nhất Quốc gia lựa chọn. của Bộ Giáo dục, Bộ Tài chính, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia.

CDUTCM có diện tích 1800 ha, thành lập 19 trường trung học và cung cấp 34 chương trình đại học. 24.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó 2500 sinh viên đã tốt nghiệp.

Đại học Y học cổ truyền Thành Đô nằm trong nhóm các trường đại học đầu tiên đủ điều kiện cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ cho ngành y học Trung Quốc, và cũng nằm trong nhóm các trường đại học thí điểm đầu tiên đủ điều kiện cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ cho y học lâm sàng. CDUTCM hiện có 3 chương trình tiến sĩ (hạng nhất), 21 chương trình tiến sĩ (hạng hai), 7 chương trình thạc sĩ (hạng nhất), 49 chương trình thạc sĩ (hạng hai), 3 trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ.

Đại học Y học cổ truyền Thành Đô có 4 bộ môn trọng điểm quốc gia (Chinese Materia Medica, Chinese Otorhinolaryngology, Chinese Otorhinolaryngology, Châm cứu và Tuina, Phụ khoa Trung Quốc), 44 bộ môn trọng điểm cấp tỉnh và bộ Tứ Xuyên. CDUTCM cung cấp 6 chương trình chuyên khoa cấp quốc gia và 7 cấp tỉnh, 5 khóa học xuất sắc cấp quốc gia và 31 cấp tỉnh. CDUTCM đạt giải 3 tập thể dạy giỏi cấp quốc gia và 5 cấp tỉnh. Có 1 khu thực nghiệm đổi mới phương thức ươm mầm tài năng cấp quốc gia và 2 cấp tỉnh.

Đại học Y học cổ truyền Thành Đô đã đào tạo nhiều năm tài năng về y học Trung Quốc và là cơ sở giáo dục thường xuyên quốc gia cho các khoa y học Trung Quốc. Hiện nó có hơn 600 giáo sư, hơn 500 người giám sát cho các nghiên cứu sinh và các ứng viên tiến sĩ. Trong đó, 3 đại y học Trung Quốc, 3 bác sĩ Trung y nổi tiếng toàn quốc, 1 nhà khoa học hàng đầu của chương trình 973 quốc gia, 1 giáo sư ưu tú Trường Giang, 1 người trúng cử Dự án vạn quốc, 1 chuyên gia dự án Ngắn hạn quốc gia, 3 quốc gia. nhà khoa học xuất sắc, 1 tài năng chuyên môn kỹ thuật xuất sắc cấp quốc gia, 2 thành viên Tổ đánh giá kỷ luật của Quốc vụ viện, 2 nhà giáo nổi tiếng toàn quốc, 3 nhà giáo nổi tiếng cho các cơ sở giáo dục đại học Trung y, 3 giáo viên giỏi quốc gia

 

CDUTCM coi trọng việc đào tạo nhân tài, tôn trọng ý tưởng về chất lượng giáo dục với việc làm rõ mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên, mang lại cơ hội và khuyến khích họ. CDUTCM cam kết thúc đẩy việc giáo dục đạo đức cho học sinh, phát triển nền tảng khoa học và học thuật, cải thiện khả năng sáng tạo và khả năng thích ứng xã hội của các em và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các em. Kể từ khi thành lập, CDUTCM đã đào tạo được một số lượng lớn trí thức về Y học Trung Quốc. Một số người trong số họ có giá trị lịch sử kể từ khi thành lập CHND Trung Hoa: nhóm sinh viên đầu tiên chuyên ngành Y học Trung Quốc và Y học Trung Quốc Medica, nhóm sinh viên sau đại học đầu tiên chuyên ngành Y học Trung Quốc, ứng viên tiến sĩ đầu tiên và nhà nghiên cứu sau tiến sĩ chuyên ngành Y học Trung Quốc, ứng viên Tiến sĩ đầu tiên về Nhãn khoa và Tai mũi họng của Y học Trung Quốc. CDUTCM xây dựng nền văn hóa đặc trưng của riêng mình, đặc trưng của Y học Trung Quốc, bằng các hoạt động văn hóa đa dạng, thực hành xã hội, dịch vụ công cộng. Y học cổ truyền Trung Quốc và Biện chứng, một tạp chí học thuật do sinh viên chủ trì, đã hoạt động hơn 30 năm.

Tự hào với khả năng nghiên cứu mạnh mẽ, CDUTCM hiện có dự án trồng trọt cho Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, Trung tâm chế độ giảng dạy thực nghiệm quốc gia, Trung tâm giảng dạy chế độ thực nghiệm mô phỏng ảo quốc gia về y học Trung Quốc, Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật liên hợp quốc gia để chế biến lát dược liệu Trung Quốc, Hệ thống thông tin di truyền dược liệu quốc gia Trung Quốc (Tứ Xuyên), phòng thí nghiệm trọng điểm của Bộ Giáo dục, Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật của Bộ Giáo dục, các văn phòng nghiên cứu chính của Cục Quản lý Nhà nước về Y học Cổ truyền Trung Quốc, Phòng thí nghiệm TCM cho Cục Quản lý Nhà nước về Y học Cổ truyền Trung Quốc (hạng ba), Phòng thí nghiệm trọng điểm của tỉnh Tứ Xuyên .

Đại học Y học cổ truyền Thành Đô có 6 bệnh viện trực thuộc, 17 bệnh viện không trực thuộc, 28 bệnh viện giảng dạy và 36 cơ sở thực tập. Trong số đó, Bệnh viện trực thuộc CDUTCM (Bệnh viện Trung y tỉnh Tứ Xuyên) là Cơ sở Nghiên cứu Y học Lâm sàng Trung Quốc (Đái tháo đường) cấp Nhà nước do Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Cơ quan Quản lý Nhà nước về TCM của CHND Trung Hoa cấp.

Đại học Y học cổ truyền Thành Đô đi đầu trên nền tảng của quan hệ đối tác y tế. Trường Y học Lâm sàng thứ hai và Trung tâm Y tế Lâm sàng của CDUTCM được đồng thành lập bởi CDUTCM và Bệnh viện Nhân dân số 5 Thành Đô. CDUTCM cũng lấy Bệnh viện Y học Tích hợp Thành Đô làm bệnh viện trực thuộc, Trường Y học Lâm sàng Tích hợp trực thuộc và Viện Y học Tích hợp trực thuộc.

Kể từ khi kế hoạch 5 năm lần thứ 12 bắt đầu, đã có 2899 dự án được trao tặng bởi CDUTCM, bao gồm 344 Dự án lớn về Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Chương trình Quốc gia về Dự án Nghiên cứu Cơ bản Trọng điểm (Chương trình 973), Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia Trung Quốc, Quỹ Khoa học Xã hội Quốc gia của Trung Quốc. CDUTCM đã được trao 112 giải thưởng, trong đó có 3 giải Nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Nhà nước, 1 Giải thưởng Lớn, 12 Giải Nhất, 12 Giải Nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Tứ Xuyên, 1 Giải Thành tựu Giảng dạy Quốc gia, 5 Giải Nhất Tứ Xuyên Giải thưởng thành tích giảng dạy cấp tỉnh. CDUTCM đã được cấp năm 2011 cho Trung tâm Đổi mới Hợp tác, 1 Công viên Khoa học và Công nghệ Đại học Tỉnh Tứ Xuyên. CDUTCM tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi quốc tế, đồng thời tăng cường trao đổi và hợp tác với các trường đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu khoa học và các tổ chức học thuật của 26 quốc gia và khu vực. CDUTCM được phép tuyển sinh các sinh viên quốc tế từ chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Đến nay, nó đã được đào tạo các chuyên gia (cả chương trình cấp bằng và chương trình đào tạo ngắn hạn) và từ hơn 30 quốc gia và khu vực, và họ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Israel, Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Canada và Hồng Kông, Macao và Đài Loan. CDUTCM cũng triển khai các chương trình cấp bằng và các chương trình trao đổi sinh viên với Anh, Úc, Mỹ, Hồng Kông và Đài Loan. CDUTCM được phép tuyển sinh các sinh viên quốc tế từ chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Đến nay, nó đã được đào tạo các chuyên gia (cả chương trình cấp bằng và chương trình đào tạo ngắn hạn) và từ hơn 30 quốc gia và khu vực, và họ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Israel, Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Canada và Hồng Kông, Macao và Đài Loan. CDUTCM cũng triển khai các chương trình cấp bằng và các chương trình trao đổi sinh viên với Anh, Úc, Mỹ, Hồng Kông và Đài Loan. CDUTCM được phép tuyển sinh các sinh viên quốc tế từ chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Đến nay, nó đã được đào tạo các chuyên gia (cả chương trình cấp bằng và chương trình đào tạo ngắn hạn) và từ hơn 30 quốc gia và khu vực, và họ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Israel, Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Canada và Hồng Kông, Macao và Đài Loan. CDUTCM cũng triển khai các chương trình cấp bằng và các chương trình trao đổi sinh viên với Anh, Úc, Mỹ, Hồng Kông và Đài Loan.

CDUTCM đã thành lập chi nhánh Macao với Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ y học cổ truyền Trung Quốc Quảng Đông và Macao. Với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, CDUTCM đã mở Chi nhánh tại Bồ Đào Nha, cung cấp chương trình đào tạo đại học chuyên ngành y học Trung Quốc.

Trường được công nhận là Trung tâm Đào tạo Giáo dục Trung Quốc-ASEAN, được Bộ Giáo dục và Bộ Ngoại giao phong tặng, “Cơ sở Hợp tác Khoa học & Công nghệ Quốc tế” do Bộ Khoa học & Công nghệ phong tặng, “Trung tâm Hợp tác Quốc tế TCM (giáo dục và y tế)” do Cơ quan Quản lý Nhà nước về TCM trao tặng, “Nghiên cứu Sinh sản ở Người với WHO” và “Trung tâm Đào tạo Hợp tác Nam-Nam” do Quỹ Dân số Liên hợp quốc và Trung tâm Y tế Trung Quốc Montenegro trao tặng. Trường đang phấn đấu xây dựng gấp đôi trường đại học hạng nhất và đóng góp nhiều hơn cho TCM!

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Dược học 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
2 Nuôi dưỡng cuộc sống truyền thống của Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
3 Phục hồi chức năng truyền thống của Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
4 Điều dưỡng 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
5 Y học lâm sàng (Trung Quốc và phương Tây) 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 tiếng Anh 18000 Ứng dụng
6 Dược học 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 tiếng Anh 25000 Ứng dụng
7 Lịch sử Y học và Văn học Y học Cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
8 Nghiên cứu công thức 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
9 Chẩn đoán Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
10 Nền tảng của Trung Quốc và Tây y tổng hợp 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
11 Nội khoa Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
12 Chỉnh hình truyền thống của Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
13 Giải phẫu y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
14 Phụ khoa Trung Quốc cổ truyền 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
15 Nhi khoa Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
16 Nhãn khoa và Tai mũi họng của Y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
17 Khoa học sinh học 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
18 Y học lâm sàng phương Tây và Trung Quốc tổng hợp 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
19 Lý thuyết cơ bản của y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
20 Công nghệ sinh học 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
21 Kỹ thuật thông tin y tế 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
22 Khoa học Phòng thí nghiệm Y học 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
23 Kiểm tra và kiểm dịch vệ sinh 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
24 Hiệu thuốc cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
25 Nhi khoa Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
26 Tâm lý học ứng dụng 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
27 Quản lý dịch vụ công 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
28 Tiếp thị 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
29 Châm cứu, Moxib Kiệt sức và Tuina 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
30 Dược học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
31 Dược lý của Trung Quốc Materia Medica 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
32 Hóa học y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
33 Tài nguyên dược liệu Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
34 Dược phẩm của Trung y 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
35 Hoạt động và Quản lý Y học Cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
36 Nhãn khoa và Tai mũi họng của Y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
37 Lý thuyết cơ bản của y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
38 Thuốc dân tộc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
39 Lý thuyết cơ bản của y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
40 Khái niệm cơ bản của y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
41 Lịch sử Y học và Văn học Y học Cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
42 Nghiên cứu công thức 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
43 Phụ khoa Trung Quốc cổ truyền 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
44 Nhi khoa Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
45 Nhãn khoa và Tai mũi họng của Y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
46 Y học lâm sàng phương Tây và Trung Quốc tổng hợp 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
47 Chỉnh hình truyền thống của Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
48 Nuôi dưỡng cuộc sống truyền thống của Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
49 Nội khoa Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
50 Nhãn khoa và Tai mũi họng của Y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
51 Giải phẫu y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
52 Chỉnh hình truyền thống của Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
53 Phụ khoa Trung Quốc cổ truyền 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
54 Nhi khoa Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
55 Y học lâm sàng phương Tây và Trung Quốc tổng hợp 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
56 Lịch sử Y học và Văn học Y học Cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
57 Nghiên cứu công thức 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
58 Chẩn đoán Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
59 Nền tảng của Trung Quốc và Tây y tổng hợp 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
60 Khái niệm cơ bản của y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
61 Lý thuyết cơ bản của y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
62 Nhãn khoa và Tai mũi họng của Y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 30000 Ứng dụng
63 Tài nguyên và Phát triển Y học Cổ truyền Trung Quốc 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
64 Dược phẩm 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
65 Kỹ thuật dược phẩm 2021-02-21 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
66 Nhãn khoa truyền thống Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
67 Chẩn đoán Trung Quốc truyền thống 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
68 Nền tảng của Trung Quốc và Tây y tổng hợp 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
69 Nội khoa Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
70 Giải phẫu y học Trung Quốc 2021-02-21 2021-04-29 2021-09-05 người Trung Quốc 38000 Ứng dụng
71 Y học cổ truyền Trung Quốc 2021-02-03 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
72 Y học lâm sàng 2021-02-03 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
73 Y học lâm sàng (Trung Quốc và phương Tây) 2021-02-03 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
74 Châm cứu và Tuina 2021-02-03 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
75 Hiệu thuốc cổ truyền Trung Quốc 2021-02-03 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng
76 Trị liệu phục hồi chức năng 2021-02-03 2021-05-30 2021-09-05 người Trung Quốc 25000 Ứng dụng

 

Cơ cấu chi phí

  1. học tập:

Chương trình Thạc sĩ (tiếng Trung): 30.000 yên / năm, hàng năm;

Chương trình Tiến sĩ (tiếng Trung): ¥ 38.000 / năm, hàng năm;

Chương trình đại học (tiếng Trung): ¥ 25000 / năm; Hàng năm;

Chương trình đại học (tiếng Anh): ClinicalMedicine (Y học phương Tây và Trung Quốc) (tiếng Anh); ¥ 10000 / năm, Chỉ dành cho năm thứ nhất; ¥ 18000 / năm, từ năm thứ 2 đến thứ 6 hàng năm;

  1. chỗ ở: ¥ 2400 / năm / người;Hàng năm (1 phòng, 2 người)

3.Đăng ký / Đăng ký: ¥ 600, Chỉ dành cho năm đầu tiên

4.Bảo hiểm y tế: 800 yên / năm, hàng năm

5.Textbooks: tùy chọn

 

Học bổng 

Học bổng chính phủ Trung Quốc

(1) Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Song phương (Loại A) 

(2) Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Đại học (Loại B)

Học bổng dành cho sinh viên tự túc

(1) Học bổng Chính phủ Tứ Xuyên-Sinh viên mới

(2) Học bổng Chính phủ Thành Đô-Sinh viên mới

(3) Học bổng CDUTCM-Sinh viên mới

Nhà ở

Trường cung cấp các căn hộ tiêu chuẩn giường đôi cho sinh viên du học, có giường, tủ, bàn (không phải giường gác xép kèm bàn) và nhà vệ sinh riêng với vòi hoa sen và nhà vệ sinh kiểu phương Tây. Mỗi tòa nhà được trang bị từ 3 đến 5 máy giặt, tủ bán hàng tự động, máy pha cà phê tự phục vụ, máy photocopy in ấn tự phục vụ, và mỗi tầng có hai bếp công cộng được trang bị tủ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng và bếp từ.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *