Đại học Truyền thông Liêu Ninh (辽宁传媒学院)

 

Thẩm Dương là thành phố thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh và là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc. Thẩm Dương cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giao thông vận tải và các hoạt động kinh doanh ở vùng đông bắc Trung Quốc. Thành phố Thẩm Dương cũng được xếp vào danh sách mười thành phố cạnh tranh nhất của Trung Quốc.

Đại học Truyền thông Liêu Ninh (LNCU) được Bộ Giáo dục Tỉnh Liêu Ninh và Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa phê duyệt. LNCU có hai cơ sở phía bắc và phía nam, có diện tích khoảng 1.600 mẫu Anh, và hiện có 10.024 sinh viên đang theo học tại LNCU. LNCU là một trong tám trường đại học truyền thông ở Trung Quốc.

Đại học Truyền thông Liêu Ninh 

Đại học Truyền thông Liêu Ninh dự định ươm mầm những tài năng bền vững cho ngành truyền thông hiện tại và sắp tới. Trường cung cấp nhiều cơ sở vật chất tiên tiến như sân vận động thể thao, thư viện, phòng trưng bày nghệ thuật và trung tâm hoạt động của sinh viên.

Trường có 105 phòng thí nghiệm liên quan đến các chuyên ngành khác nhau và 67 cơ sở thực tập ngoài khuôn viên trường. LNCU cung cấp 19 chuyên ngành đại học, một số chuyên ngành đang được giảng dạy bằng tiếng Anh, chẳng hạn như Thiết kế Hoạt hình, Ứng dụng Mạng & Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông Trực quan, Tiếp thị & Quản lý Đa phương tiện, Thiết kế Thời trang, Thương mại Quốc tế và Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, LNCU còn có khoảng 564 giảng viên và nhân viên người Trung Quốc với thành tích học tập xuất sắc và kỹ năng giảng dạy đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan của họ.

Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ học thuật và trao đổi với Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, v.v., nhờ đó sinh viên từ các quốc gia này có nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi. Ngoài ra, Đại học Truyền thông Liêu Ninh  cũng tự hào trong việc thường xuyên mời các chuyên gia quốc tế ưu tú để làm phong phú hơn các nội dung giáo dục và giảng dạy.

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Tiếp thị & Quản lý đa phương tiện 2021-03-01 2021-05-31 2021-09-01 tiếng Anh 18000 Ứng dụng
2 Hình ảnh Thiết kế truyền thông 2021-03-31 2021-04-30 2021-09-01 tiếng Anh 18000 Ứng dụng
3 Thiết kế hoạt hình 2021-03-01 2021-05-31 2021-09-01 tiếng Anh 18000 Ứng dụng
4 Thiết kế thời trang 2021-03-31 2021-04-30 2021-09-01 tiếng Anh 18000 Ứng dụng
5 Ứng dụng mạng & đa phương tiện 2021-03-31 2021-04-30 2021-09-01 người Trung Quốc 18000 Ứng dụng
6 Internation Trade 2021-03-31 2021-04-30 2021-09-01 người Trung Quốc 18000 Ứng dụng
7 Quản trị kinh doanh 2021-03-01 2021-04-30 2021-09-01 tiếng Anh 18000 Ứng dụng
8 Tiếng Trung Quốc 2021-03-01 2021-04-30 2021-04-30 người Trung Quốc 10000 Ứng dụng

Học phí và học bổng

Để thúc đẩy sự nhiệt tình và chủ động trong học tập, khuyến khích và hỗ trợ sự xuất sắc trong hạnh kiểm và học viện, tạo ra một bầu không khí học tập tốt và thúc đẩy học tập chuyên cần, Đại học Truyền thông Liêu Ninh xây dựng Quy trình Học bổng cho Sinh viên Quốc tế Xuất sắc / nổi bật này.

1. Điều kiện
nộp đơn I. Người nộp đơn phải là sinh viên quốc tế tự túc bình thường; đã đăng ký một chương trình đại học hoặc sau đại học từ một (1) năm trở lên và chưa xin nghỉ phép hoặc gia hạn học tập tạm thời;
II. Ứng viên phải tuân thủ và tuân thủ mọi luật lệ của Trung Quốc, các quy tắc và quy định của trường, và không có bất kỳ hồ sơ vi phạm nào;
III. Ứng viên phải tôn trọng thẩm quyền, yêu trường học, tôn trọng các sinh viên nước ngoài khác, thân thiện và tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức;
IV. Người nộp đơn phải có quy tắc danh dự trung thực, chất lượng xuất sắc và được đánh giá tổng hợp hành vi tốt toàn diện;
V. Ứng viên phải có tinh thần học tập ngay thẳng, siêng năng và có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ trước.
(a) Các ứng viên nhận Học bổng Giải Nhất phải có điểm trung bình tối thiểu là 85% với số điểm của mỗi khóa học không dưới 80 điểm;
(b) Các ứng viên nhận Học bổng Giải Nhì phải có điểm trung bình tối thiểu là 80% với số điểm của mỗi khóa học không dưới 75 dấu;
(c) các ứng viên học bổng giải ba phải có tối thiểu 70 điểm trong mỗi khóa học.
(d) ứng mục học bổng đơn phải có tối thiểu là 65 điểm trong tất cả các khóa học.

2. giải thưởng Thành lập
bộ Trường Đại học ngoài 5% tổng chi phí sinh viên quốc tế dành cho Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc hàng năm.
(a) Giải Nhất, 300 RMB mỗi tháng, được trao cho 5% tổng số sinh viên;
(b) Giải Nhì, 200 RMB mỗi tháng, được trao cho 10% tổng số sinh viên;
(c) Giải Ba, 150 RMB mỗi tháng, được trao cho 40% tổng số sinh viên.
Học bổng
Hạng mục Đơn :(i) Giải thưởng Cán bộ Lớp Xuất sắc
(ii) Giải thưởng Nghiên cứu Tiến bộ
(iii) Giải thưởng Hoạt động Công nghệ
(iv) Giải thưởng Hoạt động Xã hội Xuất sắc
(v) Giải thưởng Chuyên cần Toàn
diện Giải thưởng học bổng toàn diện và học bổng hạng mục đơn lẻ có thể được trao đồng thời.

3. Thủ tục đánh giá
Trường thành lập Ủy ban Thẩm định Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế. Ủy ban sẽ bao gồm các lãnh đạo trường liên quan và các đơn vị cấp hai phụ trách; văn phòng sinh viên quốc tế chịu trách nhiệm về các chi tiết cụ thể.
Vào đầu mỗi học kỳ, sinh viên quốc tế đáp ứng các điều kiện nhận học bổng cần nộp đơn đăng ký cho văn phòng sinh viên quốc tế
Căn cứ vào đơn đăng ký, thành tích học tập và hạnh kiểm hàng ngày của sinh viên quốc tế (thành tích học tập 75%, hạnh kiểm hàng ngày 25% ), nhận xét ban đầu sẽ do tổ chức văn phòng sinh viên quốc tế đưa ra, nhận xét ban đầu sẽ bao gồm đánh giá lớp và điểm, đánh giá giáo viên và các thủ tục khác.
Văn phòng sinh viên quốc tế sẽ soạn thảo tên của những ứng viên đáp ứng các điều kiện cần thiết, sau đó báo cáo cho hội đồng thẩm định học bổng sinh viên quốc tế để xem xét trong thời gian dự kiến, sau đó cuối cùng xác định danh sách sinh viên nhận học bổng.
Kết quả đánh giá Học bổng sẽ được công bố trên trang web của văn phòng sinh viên quốc tế.

4. Thủ tục phân phối
học bổng Học bổng áp dụng phương thức phân phối hàng tháng; Văn phòng lưu học sinh sẽ làm thủ tục cấp phát trước ngày 15 hàng tháng.
Văn phòng sinh viên quốc tế của LNCU có quyền giải thích các quyền quy định trong tài liệu này.

Đăng ký và giấy phép cư trú

1. Sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin Visa X của Đại sứ quán Trung Quốc nếu thời gian học trên 6 tháng, và Visa F nếu thời hạn dưới 6 tháng tại Đại sứ quán Trung Quốc tại nước sở tại cùng với các giấy tờ cần thiết.

2. Được ban hành bởi luật pháp Trung Quốc, sinh viên quốc tế nên nhập cảnh vào Trung Quốc trong thời hạn quy định trên thị thực của họ. Khi đến trường, trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký, sinh viên quốc tế phải đến Cục Kiểm tra Xuất nhập cảnh Thẩm Dương dành cho người nước ngoài với hộ chiếu và hai ảnh cỡ hộ chiếu để khám sức khỏe. Một đêm trước khi kiểm tra sức khỏe theo lịch, học sinh không được ăn và uống sau 10:00 tối cho đến khi kết thúc kiểm tra. Nếu học sinh bị phát hiện có bệnh phải rời khỏi Trung Quốc ngay lập tức theo Luật của Trung Quốc.

3. Sinh viên quốc tế có thị thực X phải xin Giấy phép cư trú tại Cục Kiểm tra Xuất nhập cảnh Thẩm Dương dành cho người nước ngoài trong vòng 30 ngày sau khi đến Thẩm Dương. Sinh viên có trách nhiệm cập nhật thông tin về Giấy phép cư trú của mình trong suốt thời gian học tập. Sinh viên nên đến Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Thẩm Dương để ghi lại bất kỳ sự thay đổi thông tin nào trên Giấy phép cư trú và thanh toán các khoản phí liên quan.

4. Sinh viên quốc tế phải đăng ký tại đồn cảnh sát địa phương trong vòng 24 giờ sau khi nhập cảnh vào Trung Quốc. Sinh viên phải gia hạn thị thực tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh trước ngày hết hạn thị thực.

5. Trường đại học không chịu trách nhiệm về bất kỳ thư mời nào của du khách. Sinh viên quốc tế nên tham khảo các sở du lịch Trung Quốc có liên quan để biết thông tin liên quan đến các chuyến thăm của người thân.

6. Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp hoặc bị cho thôi việc phải rời khỏi Trung Quốc trong thời gian quy định. Đối với những sinh viên đã bị sa thải khỏi trường đại học, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh sẽ hủy bỏ và thu hồi Giấy phép Cư trú và / hoặc rút ngắn thị thực của họ.

Nhà ở

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *