Đại học Sư phạm Đại Khánh(大庆师范学院)

Giới thiệu về Đại học Sư phạm Đại Khánh ♦

Đại học Sư phạm Đại Khánh tọa lạc tại Đại Khánh, một thành phố nổi tiếng về công nghiệp dầu mỏ ở Trung Quốc, được vinh danh là thành phố “công nghiệp hóa dầu xanh, thành phố của 100 hồ nước tự nhiên và thành phố của thị trấn phía bắc suối nước nóng. ” Đại học Sư phạm Đại Khánh được thành lập vào năm 1965. Đây là một cơ sở giáo dục chính quy toàn thời gian được đánh dấu bởi những truyền thống tốt đẹp và những nét đặc sắc. Năm 2017 được phê duyệt là đơn vị thi công dự án cấp bằng thạc sĩ. Có hai cơ sở ở Đại học Sư phạm Đại Khánh. Trường đã thành lập 13 trường cao đẳng cung cấp 43 chuyên ngành trong 4 năm và bao gồm văn học, khoa học, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, luật, quản lý và nghệ thuật. Ở Đại học Sư phạm Đại Khánh, số lượng sinh viên là 893 người và số sinh viên toàn thời gian là 9914 người.


♦ Nhịp  độ hợp tác và giao lưu quốc tế tăng dần. Mối quan hệ hữu nghị đã được thiết lập với các trường đại học Mỹ, Nga, Anh, Úc, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc và Malaysia. Sự hợp tác đã được thiết lập về giáo viên, sinh viên, thực tập và trao đổi học thuật. Kể từ năm 2012, 300 sinh viên từ Đại học Sư phạm Đại Khánh đã được gửi đến các trường đại học nước ngoài để học tập. 88 sinh viên nước ngoài (bao gồm cả thực tập) đã được Đại học Sư phạm Đại Khánh đăng ký.

Chuyên ngành

vài     Kỷ luật và đặc sản

 

Con số D kỷ luật Đặc sản
1 pháp luật L aw,  tôi sở hữu ntellectual
2 Kỹ thuật

 

Kỹ thuật hóa học và công nghệ,  Hóa học ứng dụng , Lưu trữ và vận chuyển dầu khí, Khoa học máy tính và công nghệ, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật mạng, Kỹ thuật Internet vạn vật, Công nghệ truyền thông kỹ thuật số, Dược phẩm sinh học , Khoa học và kỹ thuật vật liệu,   Tự động hóa , Kỹ thuật thông tin điện tử , Dịch vụ ô tô Kỹ thuật
3 Khoa học Hóa học, Toán học và toán học ứng dụng ,

Khoa học sinh học, Công nghệ sinh học, Vật lý

4 Ban quản lý Quản trị kinh doanh (Tiếp thị 、Quản lý Tài chính), Quản lý Du lịch
5 Kinh tế học  Kinh tế và tài chính
6 Giáo dục Mầm non Giáo dục, Giáo dục tiểu học , P giáo dục hysical, hướng dẫn và quản lý thể thao Xã hội
7 L lặp Tiếng Anh, Tiếng Anh thương mại, Dịch thuật, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, Khoa học thư ký , Dạy C tiếng Trung như một ngoại ngữ
8 nghệ thuật Hình ảnh giao d esign,  Môi trường  thiết kế , Vẽ tranh, hiệu suất Musical  ( Vocal âm nhạc, âm nhạc Instrumental, Clavier ) , hiệu suất Khiêu vũ

 Các khoản phí

 

Học phí, Phí sách và Phí đăng ký

Bài báo Chuyên môn Học phí Phí đăng ký  Phí sách
bạn đại học Nghệ thuật tự do 12000RMB / năm 500 RMB Phí sách sẽ được tính tùy theo tình hình thực tế .
Khoa học và kĩ thuật 13000RMB / năm 500 RMB
Nghệ thuật và thể thao 15000RMB / năm 500 RMB
Đào tạo dài hạn người Trung Quốc 12000RMB / năm 500 RMB
Hướng dẫn 1-1 người Trung Quốc 100RMB / giờ 500 RMB

 

Điều kiện và thời gian đăng ký

 1. Điều kiện đăng ký
 2. Ứng viên có đạo đức tốt, sẵn sàng tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc và các quy định có liên quan của trường chúng tôi, đồng thời tôn trọng phong tục và văn hóa truyền thống của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
 3. Người nộp đơn là có sức khỏe tốt vàđáp ứng các tiêu chí của ” Tôi sức khỏe tiêu chuẩn nspection cho Oversea Học sinh ” do Bộ Giáo dục nước Cộng hòa nhân dân Trung Quốc của Trung Quốc.
 4. Tuổi của ứng viên trên 18 tuổi.
 5. Người chưa tốt nghiệp phải có chứng chỉ trung học phổ thông trở lên.Để chấp nhận giáo dục bằng tiếng Trung, sinh viên phải đạt trình độ HSK4 trở lên hoặc học các khóa học dự bị tiếng Trung cho đến khi trình độ tiếng Trung của họ đạt yêu cầu của trường chúng tôi.Nếu ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, trình độ tiếng Anh của sinh viên đại học từ các nước không nói tiếng Anh phải đạt IELTS 5.0 hoặc TOEFL 60 trở lên.
 6. Thời gian đăng ký
 7. Mùa hè thời gian áp dụng:1 st tháng Tư đến 15 tháng tháng (đăng ký vào đầu tháng Chín)
 8. mùa đông thời gian áp dụng:1 st tháng Mười đến 15 tháng tháng mười hai (đăng ký vào đầu tháng)

(Lưu ý: Sinh viên nước ngoài có bằng chỉ đăng ký vào đầu tháng 9 )

 

Thủ tục đăng ký

 1. Trước hết, ứng viên liên hệ với Phòng Hợp tác và Trao đổi Quốc tế của Đại học Sư phạm Đại Khánh, sau đó xin đơn đăng ký du học của Đại học Sư phạm Đại Khánh.
 2. Hoàn thành đúng mẫu đơn xin thị thực và chuẩn bị các giấy tờ sau để xin thị thực: hộ chiếu, ảnh, lý lịch học vấn, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy khám sức khỏe.
 3. Sau khi xem xét tất cả các tài liệu của người nộp đơn, người nộp đơn phải trả 500 RMB làm phí đăng ký.Đại học Sư phạm Đại Khánh sẽ phát hành thông báo nhập học và điền vào mẫu thị thực (JW202) cho các ứng viên.
 4. Ứng viên mang giấy báo nhập học và đơn xin thị thực (JW202) đến Đại sứ quán Trung Quốc (văn phòng thị thực) để xin thị thực du học Trung Quốc.(Thị thực được chia thành thị thực X1 và X2).
 5. Sau khi hoàn thành hồ sơ xin thị thực, ứng viên nên mang theo giấy báo nhập học và mẫu JW202 để đăng ký vào Đại học Sư phạm Đại Khánh.Ứng viên phải đăng ký vào Đại học Sư phạm Đại Khánh trong thời gian quy định.

Nhà ở

Phí chỗ ở

                                                                  

Loại phòng Các khoản phí Điều kiện của các phòng
Phòng đôi bình thường 15 RMB / ngày / người Giường đơn, phòng tắm , phòng tắm, máy giặt, nước quả, giao diện mạng máy tính , nội thất văn phòng, tủ quần áo
Phòng đơn thông thường 30 RMB / ngày / người Giường đơn, phòng tắm , phòng tắm , máy giặt, nước quả, giao diện mạng máy tính , nội thất văn phòng, tủ quần áo

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc