Đại học Dệt may Vũ Hán(武汉纺织大学)

Đại học Dệt may Vũ Hán là một trường đại học tổng hợp được thành lập vào năm 1958. Đây là một trong mười trường đại học hàng đầu nổi tiếng về thời trang ở Trung Quốc và là trường đại học về ‘Kế hoạch Giáo dục và Đào tạo cho Kỹ sư Xuất sắc’ của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nó nằm ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, có diện tích 135 ha. Nó có hơn 20000 sinh viên, 2000 nhân viên và 1000 giáo viên toàn thời gian.

Đại học Dệt may Vũ Hán là đơn vị đào tạo của Dự án Học bổng Chính phủ Trung Quốc và Dự án Học bổng Con đường Tơ lụa của Chính phủ Trung Quốc. Nó đã thiết lập quan hệ với hơn 100 trường đại học và học viện tại hơn 30 quốc gia và khu vực. Đây là thành viên đầu tiên của AUTEXT tại Trung Quốc đại lục, thành viên hội đồng quản trị của Viện Dệt may Vương quốc Anh và Hiệp hội Sợi Hoa Kỳ, đơn vị sáng kiến ​​của Hiệp hội Giáo dục Đại học Dệt may ‘Vành đai và Con đường’, thành viên liên minh của ‘The Belt và Đại học Dệt may Thế giới Road ‘. Nó đã tiến hành Hội nghị Thế giới lần thứ 89 của Viện Dệt may (năm 2014), Diễn đàn Quốc tế của các nhà khoa học Trung Quốc về vật liệu dệt, Diễn đàn Đại học Trung-Nga lần thứ nhất tại tỉnh Hồ Bắc, Hội nghị Học thuật Dệt may Trung Quốc 2017, Diễn đàn Thượng đỉnh Giáo dục Đại học ngành Dệt may ‘Vành đai và Con đường’.

Hệ thống điện điều khiển thông minh
 Ứng dụng trí tuệ nhân tạo
 Thiết bị thông tin quang điện tử
 Hậu cần
 Nghệ thuật trang trí
 Thiết kế thời trang
 Kỹ thuật phần mềm
 Kỹ sư cơ khí
 Kỹ thuật dệt
 Nhuộm hoàn tất

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Hồ sơ cần có để apply học bổng

1- Đơn apply học bổng chính phủ.

2- Giấy chứng nhận bậc học cao nhất (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

(Đối với học sinh, sinh viên năm cuối, khi chưa tốt nghiệp thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3- Học bạ toàn khóa (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

4- Ảnh thẻ nền trắng.

5- Hộ chiếu trang có ảnh (trang 2-3)

6- Kế hoạch học tập

7- Hai thư giới thiệu của Phó Giáo sư trở lên (người xin hệ Đại học không cần xin của Giáo sư, chỉ cần xin của giáo viên)

8- Chứng chỉ HSK.

9- Giấy khám sức khỏe theo form Du học Trung Quốc.

10- Tài liệu khác (Giấy khen# bằng khen#chứng nhận đã tham gia các kì thi, hoạt động ngoại khóa…) (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

11- Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật ( tùy vào yêu cầu của trường có thể xin xác nhận dân sự xin ở xã hoặc nếu trường yêu cầu lý lịch tư pháp thì XIN lý lịch tư pháp xin ở sở tư pháp tỉnh

Nhà ở

LOẠI PHÒNG