Đại Học Công Thương Trùng Khánh(重庆工商大学)

Đại Học Công Thương Trùng Khánh tọa lạc tại Trùng Khánh, đô thị lớn nhất Trung Quốc, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Trùng Khánh (CTBU) là một trường đại học đa ngành đào tạo bậc đại học, sau đại học và Tiến sĩ. các khóa học, chủ yếu về kinh tế, quản lý, nghệ thuật, văn học, kỹ thuật, luật và khoa học.

Trường đại học có tổng diện tích là 450 mẫu Anh. Cơ sở chính của CTBU nằm trên Đại lộ Xuefu ở quận Nam An, Trùng Khánh, gần sông Dương Tử ở chân núi Nam Sơn, cũng gần đó có Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Trùng Khánh. Khuôn viên có cảnh quan tuyệt đẹp được hưởng lợi từ các phương tiện giao thông và viễn thông thuận tiện. CTBU có một cơ sở phụ khác, nằm ở Quận Giang Bắc.

CTBU có một giảng viên mạnh mẽ, với hơn 2 00 giáo sư, giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Hơn 600 là phó giáo sư và giáo sư chính thức, trong số đó có 23 người nhận Trợ cấp Đặc biệt của Hội đồng Nhà nước. Hơn 30.000 sinh viên hiện đang theo học tại CTBU.

Trường bao gồm 18  trường đào tạo Tiến sĩ. chương trình Kinh tế ứng dụng, 8 chương trình cấp bằng thạc sĩ trong các ngành chuyên ngành kinh tế khu vực, quản lý kinh doanh, kỹ thuật môi trường, kế toán, thống kê, kinh tế công nghiệp, giáo dục tư tưởng và chính trị, và truyền thông, cũng như 71 bằng cử nhân. Ngoài ra, trường có hai liên doanh Trung-nước ngoài bao gồm Trường Kinh doanh Quốc tế và Học viện Thiết kế và Nghệ thuật Quốc tế Hiện đại. Hai trường độc lập về tài chính khác là Trường Pass và Trường Rongzhi. Hiện nay có 3 ngành trọng điểm cấp tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) và 15 khóa học trọng điểm cấp tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) đang được cung cấp tại CTBU.

Trong khuôn viên trường, 11 viện nghiên cứu cấp quốc gia và cấp tỉnh / bộ đã được thành lập, bao gồm “Trung tâm nghiên cứu kinh tế vùng thượng lưu sông Dương Tử”, “Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật công nghệ và thiết bị thu hồi dầu thải, Bộ giáo dục” và “Phòng thí nghiệm chính của Trùng Khánh về Hệ thống chuỗi cung ứng và kinh doanh điện tử”. Trong những năm gần đây, Trường ĐHCT đã thực hiện hơn 3.000 đề tài nghiên cứu các loại ở các cấp và đạt giải cấp tỉnh / bộ cho hơn 100 đề tài. 221 bằng sáng chế quốc gia đã được cấp.

Trường ĐHCT coi trọng hợp tác và giao lưu quốc tế. Nó đã thiết lập quan hệ với hơn 50 trường đại học và tổ chức nước ngoài tại 17 quốc gia và khu vực. Các chương trình liên thông cử nhân và thạc sĩ đã được khởi xướng cùng với hơn mười trường đại học nước ngoài nổi tiếng bao gồm Đại học Lincoln ở Anh, Đại học Toulouse 1 ở Pháp và HEC Montreal ở Canada. Chương trình ACCA đầu tiên ở Trùng Khánh và chương trình CIMA được cung cấp và các chương trình CFA (Chartered Financial Analyst) và ISM (International Settlements Master) đang hoạt động.

Chào mừng đến với CTBU! Liên hệ với chúng tôi và khám phá thêm về những gì CTBU cung cấp! 

Chuyên ngành

đang cập nhật…

học phí

Các chương trình Phí đăng ký Học phí hàng năm  
Đại học RMB300 / USD50 15.000 nhân dân tệ
Sau đại học RMB300 / USD50 RMB20,000
Tiếng Trung Quốc RMB300 / USD50 1 học kỳ 1 năm
RMB6,000 12.000 nhân dân tệ

 ※ Các khoản phí có thể thay đổi khi được chính phủ phê duyệt và các khoản phí trên không bao gồm sách, bảo hiểm, chỗ ở , v.v.   

Học bổng

CTBU giúp sinh viên xuất sắc nộp đơn xin Học bổng Thị trưởng Trùng Khánh. Học bổng của Thị trưởng chính quyền thành phố Trùng Khánh cấp học bổng từ 8.000 RMB đến 30.000 RMB mỗi năm cho sinh viên quốc tế xuất sắc theo học chương trình tiếng Trung hoặc bất kỳ chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nào. Hạn chót nộp đơn là ngày 30 tháng 3  trong năm nhập cảnh. Vui lòng tham khảo http://en.ctbu.edu.cn/?action-viewnews-itemid-98

CTBU trao Học bổng của Tổng thống cho các sinh viên quốc tế xuất sắc. Học bổng của Tổng thống trao từ 3.000 RMB đến 20.000 RMB mỗi năm cho các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học chương trình tiếng Trung hoặc bất kỳ chương trình thạc sĩ hoặc bằng thạc sĩ nào. Hạn chót nộp đơn là ngày 30 Tháng Sáu thứ  cho học kỳ mùa thu và ngày 30 tháng 12 thứ  cho học kỳ mùa xuân. Vui lòng tham khảo http://en.ctbu.edu.cn/?action-viewnews-itemid-99

Hướng dẫn đơn ứng tuyển

– Truy cập trang web của chúng tôi tại http://ctbu.at0086.cn/student

– Chọn chương trình bạn muốn đăng ký và điền đơn đăng ký trực tuyến;

– Tải lên tất cả các tài liệu cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh CTBU sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và quyết định có cho bạn nhập học hay không. Nếu bạn được nhận vào CTBU, bạn sẽ nhận được đề nghị từ CTBU. Xác nhận sự chấp nhận của bạn với đề nghị của chúng tôi bằng cách thanh toán phí thẩm định, CTBU sẽ gửi tất cả các tài liệu cần thiết để bạn có thể nộp đơn xin thị thực Trung Quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *