Chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ của Google Trung Quốc đại lục

Chương trình Học bổng Tiến sĩ của Google tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục, Chương trình Học bổng Tiến sĩ mới của Google hiện được cung cấp để nghiên cứu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký chương trình học bổng này.

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ của Google được tạo ra để công nhận những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đang làm việc xuất sắc trong lĩnh vực khoa học máy tính, các ngành liên quan hoặc các lĩnh vực nghiên cứu đầy hứa hẹn.

Trong khi chúng tôi phát triển các công nghệ mới để giúp mọi người tìm kiếm và sử dụng thông tin, chúng tôi cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức học thuật hàng đầu và hỗ trợ giáo dục. Trên cơ sở hợp tác tốt đẹp với các trường đại học, Quan hệ Đại học Trung Quốc được khởi xướng vào năm 2021 nhằm tăng cường tương tác và hợp tác với các trường đại học. Kể từ đó, chúng tôi đã đưa ra nhiều chương trình khác nhau: Nghiên cứu chung, Phát triển chương trình giảng dạy, Đào tạo giảng viên, Cuộc thi dành cho sinh viên, Chương trình học bổng, Chương trình trao giải cho Khoa, CS4HS ở Trung Quốc, Hỗ trợ giáo dục cho các khu vực phía Tây, v.v., Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ của Google ở ​​Nhật Bản, Miền Nam Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục

Mức độ: Học bổng có sẵn để theo đuổi chương trình Tiến sĩ.

Đối tượng nghiên cứu: Chương trình sẽ trao tới 6 suất học bổng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục vào năm 2021 từ các cơ sở sau:

• Học bổng Google trong Khoa học Thần kinh Tính toán
  • Học bổng của Google trong lĩnh vực máy học
  • Học bổng của Google về Nhận thức máy, Công nghệ giọng nói và Thị giác máy tính
  • Học bổng của Google trong Điện toán Di động
  • Học bổng của Google trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên (bao gồm Truy xuất và trích xuất thông tin)
  • Học bổng của Google trong lĩnh vực người máy
  • Học bổng của Google trong Hệ thống và Mạng

Lợi ích học bổng: Google sẽ trao học bổng một năm bao gồm: Chương trình học bổng Tiến sĩ của Google tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục

• US $ 10K: để trang trải chi phí sinh hoạt và các hoạt động nghiên cứu khác liên quan đến chi phí đi lại bao gồm cả du lịch nước ngoài. (Xin lưu ý rằng giải thưởng tiền tệ khác nhau tùy theo khu vực)
  • Cố vấn nghiên cứu của Google
  • Cơ hội tham gia Hội nghị học bổng tiến sĩ hàng năm toàn cầu của Google và trang trải chi phí đi lại
  • Cơ hội đăng ký thực tập mùa hè có lương (nhưng không đảm bảo và không bắt buộc)

Số lượng học bổng: Chương trình sẽ trao tối đa 6 suất học bổng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục vào năm 2021.

Tính đủ điều kiện: Để được xem xét tham gia Chương trình Học bổng Tiến sĩ của Google năm 2021, sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí sau: Chương trình Học bổng Tiến sĩ của Google tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục

• Sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian theo học tiến sĩ trong các lĩnh vực nghiên cứu được đại diện bởi học bổng
  • Phải theo học một trong các trường học và trường đại học đủ điều kiện. Sinh viên phải tiếp tục theo học chương trình Tiến sĩ hoặc bị tước học bổng
  • Phải được bộ phận / trường đại học của họ đề cử
  • Phải hoàn thành khóa học sau đại học của họ trong chương trình Tiến sĩ và bắt tay vào hoặc tiếp tục nghiên cứu sau đại học vào mùa thu năm 2021
  • Những sinh viên đã nhận được học bổng từ các công ty khác sẽ không đủ điều kiện (nhưng không mâu thuẫn với những sinh viên từ chính quyền địa phương).
  • Nhân viên Google và thành viên gia đình của nhân viên Google không đủ điều kiện

Quốc tịch đủ điều kiện:  Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký chương trình học bổng này.

Thủ tục nộp đơn:  Học sinh không được tự nộp đơn. Các đề cử và tài liệu ứng tuyển phải được nộp trực tiếp bởi trường đại học. Đối với mỗi đề cử của sinh viên, trường đại học sẽ được yêu cầu gửi:

• Tên của học bổng mà sinh viên đang được xem xét
  • CV sinh viên
  • Bảng điểm của học bạ hiện tại và trước đây
  • Đề xuất nghiên cứu / luận văn (đề nghị dài 4-5 trang, không dài hơn 8)
  • 2-3 thư giới thiệu từ những người quen thuộc với công việc của ứng viên (ít nhất một thư đến từ cố vấn luận án)
  • Tất cả các tài liệu ứng dụng phải bằng tiếng Anh

Mỗi trường đại học đủ điều kiện được mời gửi tối đa 2 đề cử sinh viên để được xét học bổng. Vui lòng mở rộng tìm kiếm của bạn cho những sinh viên có thể ở một khoa khác không phải Khoa học Máy tính nhưng cũng đang theo đuổi nghiên cứu của họ trong khoa học tính toán. Lưu ý rằng do các lĩnh vực học bổng trùng nhau, chúng tôi có thể chọn một học bổng khác cho đề cử của bạn. Các tài liệu đề cử và ứng dụng sẽ đến hạn vào ngày 31 tháng 5 năm 2021. Các ủy ban gồm các kỹ sư và nhà nghiên cứu xuất sắc từ bên trong Google sẽ xem xét tất cả các đơn đăng ký.

Hạn chót: Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/5/2021.

Liên kết học bổng