Cao đẳng kỹ thuật nghề Bột Hải Thiên Tân(天津渤海职业技术学院)

Cao đẳng nghề Bột Hải Thiên (Tân BVTC) được  thành lập năm 1958,  với  hơn 9600 sinh viên và 669 giáo viên, trong đó có 415 giáo viên chính thức, 199 chức danh cao cấp, trong đó có 20 giáo sư; 8 tiến sĩ,  151 thạc sĩ, 78 kỹ sư cao cấp; 381 giáo viên chuyên trách, 7 giáo viên cấp tỉnh và cấp Bộ, 7 cấp tỉnh và cấp bộ 5 tập thể xuất sắc. Hàng chục chuyên gia tên tuổi của các trường đại học nước ngoài như Hoa Kỳ, Đức, Pháp… đến thăm các giáo sư của TBVTC. Cao đẳng nghề Bột Hải Thiên sở hữu các cơ sở và cơ sở đào tạo tiên tiến, bao gồm 76 trung tâm đào tạo bên trong trường và 156 trung tâm đào tạo do TBVTC và các doanh nghiệp công nghiệp khác hợp tác xây dựng. 20 cơ sở đào tạo cho sinh viên quốc tế đã được xây dựng.

学院 建立 于1958年 , 目前 师资 :669 số người, trong đó giáo viên chuyên trách 415 người, chức danh cao cấp 199 người, trong đó giáo sư 20 người; tiến sĩ 8 , thạc sĩ 151 người, kỹ sư cao cấp 78 người; giáo viên chuyên trách chất lượng kép 381 người, giáo viên cấp tỉnh 7 , cấp tỉnh và cấp bộ. cấp 5 chi đội xuất sắc . Hàng chục chuyên gia nổi tiếng của các trường đại học nước ngoài như Hoa Kỳ, Đức, Pháp được mời làm giáo sư khách mời. Thiết bị phần cứng: 76 phòng đào tạo (lĩnh vực) , và 156 cơ sở đào tạo ngoài trường với các công ty trong ngành . Sinh viên đào tạo xây dựng cơ sở 20

Chuyên ngành

Quản lý du lịch, thương mại quốc tế…

Học phí
Học phí:
 CNY24.000 / người / năm 
CNY 20.000 / người / năm

Phí đăng ký: 500 CNY / người / năm

Phí bảo hiểm: 800 CNY / người / năm

Phí xin thị thực và giấy phép cư trú: Được tính theo quy định của quốc gia Trung Quốc

Học bổng
Sinh viên có thể đăng ký Học bổng Chính quyền Thiên Tân dành cho Sinh viên nước ngoài, bao gồm Học bổng ull và Học bổng Artial , Học bổng TBVTC và Học bổng Doanh nghiệp.

Học phí Học
phí: 24.000NDT/người/năm

Phí đăng ký: 500 tệ / người

Phí bảo hiểm: 800 tệ / người / năm

Phí visa và giấy phép cư trú (tính theo quy định của quốc gia Trung Quốc).
Học bổng Bạn
có thể đăng ký Học bổng Sinh viên Quốc tế Thiên Tân(học bổng toàn phần và học bổng bán phần), học bổng đại học

Hướng dẫn nộp hồ sơ

  1. Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc THCS, có bằng tốt nghiệp loại giỏi.(Từ 18 tuổi trở lên; dưới 18 tuổi cần có người giám hộ bảo lãnh) Có khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Trung nhất định.
  2.  Sức khỏe thể chất và tinh thần.
  3. Tốt nghiệp THPT, TCCN, có chứng chỉ học tập (đủ18 tuổi trở lên; dưới 18 tuổi phải có người giám hộ bảo lãnh)
  4. Có khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt
  5. Sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nhà ở

Khuôn viên có môi trường đẹp, đầy đủ tiện ích sinh hoạt như nhà ăn, siêu thị, sân chơi bóng đá, phòng tập thể dục, sân tennis, hồ bơi …  Ký túc xá riêng biệt dành cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp cho sinh viên phòng giặt là và phòng tắm, lò vi sóng và các tiện nghi sinh hoạt khác.

Phí ăn ở: 5600 NDT / người / năm (phòng 2 giường đơn)
Khuôn viên trường có môi trường đẹp và tiện nghi sinh hoạt đầy đủ. Ví dụ như căng tin, siêu thị, sân bóng đá, sân vận động, sân tennis và bể bơi. Ký túc xá một gia đình dành cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp cho sinh viên phòng tắm, giặt là, lò vi sóng và các tiện nghi sinh hoạt khác. Chỗ ở: 5600 nhân dân tệ / người / năm (phòng đôi)

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *