Cao đẳng công nghệ dạy nghề Nam Ninh(南宁职业技术学院)

Cao đẳng công nghệ dạy nghề Nam Ninh được thành lập với tên gọi Trường Cao đẳng Nghề Nam Ninh vào năm 1984, Trường Cao đẳng Công nghệ Nghề Nam Ninh (NCVT) là một trường cao đẳng tổng hợp cung cấp giáo dục nghề nghiệp đại học toàn thời gian. Được tài trợ bởi Chính quyền thành phố Nam Ninh, NCVT được đồng quản lý bởi Chính phủ nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây và Chính quyền thành phố Nam Ninh. Vào tháng 11 năm 2009, NCVT lần đầu tiên được Bộ Giáo dục và Bộ Tài chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa công nhận là “Trường Cao đẳng Nghề Trình diễn Quốc gia” trong số các trường cao đẳng nghề của Quảng Tây. NCVT đã nằm trong danh sách đầu tiên chứng kiến ​​27 trường cao đẳng nghề khác được công nhận là trường cao đẳng chứng minh quốc gia.

NCVT có tổng diện tích hơn 1.200.000 mét vuông trong khi diện tích các tòa nhà cao đẳng vượt quá 500.000 mét vuông. NCVT có hơn 17.000 sinh viên toàn thời gian. Ngoài ra, có 3.200 sinh viên bán thời gian được giáo dục thường xuyên tại trường cao đẳng này.

Cao đẳng công nghệ dạy nghề Nam Ninh rất coi trọng việc xây dựng và phát triển các chuyên ngành của mình. Các chuyên ngành, hầu hết được định hình và điều chỉnh bằng cách bố trí công nghiệp và điều chỉnh cơ cấu của Quảng Tây, đặc biệt là Khu kinh tế Vịnh Bắc Kinh Quảng Tây, đều được đón nhận nồng nhiệt. Có mười trường cao đẳng học thuật tại NCVT, sở hữu tổng cộng hơn năm mươi chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp bậc cao trong đó có một chuyên ngành xuất sắc cấp quốc gia. Trong số các chuyên ngành đó, thiết kế nội thất, công nghệ tích hợp cơ điện, quản lý hậu cần, quản lý khách sạn, công nghệ phần mềm và tiếng Thái ứng dụng là những chuyên ngành trọng điểm của quốc gia.

Cao đẳng công nghệ dạy nghề Nam Ninh đã có ba giải thưởng về thành tích giảng dạy. Hơn nữa, nó có chín khóa học cấp quốc gia xuất sắc. NCVT là viện giáo dục đại học duy nhất ở Quảng Tây có 6 năm liên tiếp có khóa học xuất sắc cấp quốc gia và xuất sắc chuyên ngành cấp quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, NCVT đã thiết kế bảy khóa học xuất sắc cấp quốc gia về chia sẻ tài nguyên, chiếm gần một phần ba số khóa học xuất sắc chia sẻ trong giáo dục nghề nghiệp đại học Quảng Tây.

Đội ngũ giảng viên toàn thời gian và bán thời gian của NCVT được dẫn dắt bởi nhóm giảng viên xuất sắc cấp quốc gia. Các giáo viên, những người có tiêu chuẩn học tập cao cũng như kinh nghiệm thực tế phong phú, cung cấp cho học sinh của họ một nền giáo dục theo định hướng chất lượng. Hiện tại, NCVT có một chuyên gia được hưởng chế độ đặc biệt của Hội đồng Nhà nước, một giáo viên dạy giỏi quốc gia, một giáo viên nổi tiếng toàn quốc và một giáo viên đã được công nhận trong “Đề án vạn sự như ý”. Ngoài ra, NCVT còn có một học giả xuất sắc của trường trung học Quảng Tây, một học giả BaGui, một nhóm dạy giỏi cấp tỉnh và bốn giáo viên nổi tiếng được Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây công nhận. Tổng thể NCVT có hơn 900 nhân viên, hơn 500 trong số họ là thành viên giảng dạy.

Với sự hỗ trợ từ chính phủ và sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, NCVT đã thành lập sáu cơ sở đào tạo trong khuôn viên trường với cơ sở đào tạo do chính phủ Tây Ban Nha hỗ trợ làm trung tâm của họ. Các thiết bị đào tạo thực hành, với tổng giá trị lên tới 255 triệu RMB, mang đến cho sinh viên những cơ hội vàng để trau dồi kỹ năng thực hành của mình.

NCVT khẳng định luôn hợp tác với các trường đại học cũng như các tập đoàn trong và ngoài nước. NCVT đã ký thỏa thuận hợp tác với hơn 10 trường cao đẳng và học viện trong ASEAN và các nước khác, và hợp tác với hơn 20 trường cao đẳng nghề trong nước. Hơn nữa, nó hợp tác với hơn 230 doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Trong những năm gần đây, NCVT có tỷ lệ việc làm hơn 90% trong số sinh viên tốt nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, NCVT đã ươm mầm cho hơn một trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp trở thành lực lượng thực sự phát triển kinh tế – xã hội.

NCVT luôn được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Chính phủ Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, và Chính quyền Thành phố Nam Ninh cũng như xã hội nói chung. Với sự hỗ trợ của các cấp trong xã hội, NCVT có được sự phát triển nhanh chóng, lành mạnh và bền vững. Vào tháng 11 năm 2016, Sun Chunlan, một thành viên của Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC và là người đứng đầu Ban Công tác Mặt trận Thống nhất, đã đến thăm NCVT và đánh giá cao NCVT về Triết lý quản lý, Mô hình giảng dạy, Cơ sở vật chất phần cứng, Việc làm và Giáo dục cho sinh viên. Chất lượng.

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Kỹ năng thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc + 2021-01-01 2021-06-15 2021-09-13 người Trung Quốc 4000 Ứng dụng
2 Kinh doanh quốc tế 2021-01-01 2021-06-15 2021-09-13 Song ngữ 4000 Ứng dụng
3 Thiết kế nội thất kiến ​​trúc + Trung Quốc 2021-01-01 2021-06-15 2021-09-13 Song ngữ 4000 Ứng dụng
4 Công nghệ kỹ thuật kiến ​​trúc 2021-01-01 2021-06-15 2021-09-13 Song ngữ 4000 Ứng dụng
5 Công nghệ phần mềm 2021-01-01 2021-06-15 2021-09-13 Song ngữ 4000 Ứng dụng
6 Tiếng Trung + Công nghệ thông tin 2021-01-01 2021-06-15 2021-09-13 Song ngữ 4000 Ứng dụng

 

Chung cư cho sinh viên quốc tế

Để thuận tiện cho việc quản lý thống nhất, tạo môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, sạch, đẹp, yên tĩnh cho du học sinh, NCVT xây dựng khu căn hộ dành cho du học sinh. Chung cư có 5 tầng, trong đó tầng 1 – 2 dành cho sinh viên nữ, tầng 3 – 5 dành cho sinh viên nam. Mỗi tầng đều được trang bị bếp, tủ lạnh và TV miễn phí cho sinh viên nhưng không cung cấp dụng cụ nấu nướng. Học sinh có thể mua dụng cụ nấu ăn để sử dụng trong nhà bếp.

Khu căn hộ dành cho sinh viên quốc tế

Căn hộ cung cấp một phòng bốn giường với hai phòng tắm, bốn giường, bốn tủ, bốn bộ bàn ghế và một máy lạnh. Bộ khăn trải giường, đồ vệ sinh cá nhân, ấm đun nước, máy lọc nước, chổi và giẻ lau nhà không được cung cấp trong ký túc xá. Học sinh nên tự mua.

Tiêu chuẩn phí ký túc xá sinh viên quốc tế

Tiêu chuẩn tính phí của ký túc xá đối với sinh viên quốc tế là: 1000 tệ / 1 năm học / sinh viên.

Sử dụng điện nước trong ký túc xá

Điện nước dùng cho chỗ ở của sinh viên được tính theo đồng hồ. Định mức cơ bản cho mỗi học sinh là 5 tấn nước và 5 kWh điện mỗi tháng, được miễn phí. Vượt quá định mức cơ bản phải trả theo giá quy định của Cục Điện nước Nam Ninh. Nguyên tắc trả tiền trước rồi dùng tiền điện được áp dụng, thẻ đa năng của sinh viên dùng để đặt cọc trước, trong đó tiền điện máy lạnh và tiền sinh hoạt được tách riêng nên cần lưu ý khi đặt cọc.

Thời gian cấp nước nóng: 17: 30-19: 30 đợt 1; 21: 00 đến 00: 00 trong giai đoạn thứ hai. Sinh viên quốc tế có thể quét mã QR để trả tiền nước nóng.

Bảo trì cơ sở vật chất ký túc xá

Nhà trường bố trí nhân viên bảo trì đặc biệt chịu trách nhiệm bảo trì các cơ sở vật chất của ký túc xá. Trong trường hợp có hư hỏng về trang thiết bị trong KTX, sinh viên có thể đăng nhập vào nền tảng sửa chữa trực tuyến: http://crp.ncvt.net/ để đăng ký, trung tâm bảo hành sẽ bố trí bảo trì. Trong trường hợp khẩn cấp đặc biệt, vui lòng gọi 0771-2029314 để được sửa chữa.

Kiểm soát ra vào căn hộ

Căn hộ áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại, an toàn, thông minh và hiệu quả để quản lý nhân sự ra vào. Sinh viên có thể tải xuống Zhihuinanzhi APP, tải ảnh của họ lên hệ thống nhận diện khuôn mặt, sau đó sử dụng nhận dạng khuôn mặt để ra vào khu vực căn hộ.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *