Cách đăng ký học bổng

BƯỚC 1

Đăng ký tài khoản của bạn tại du học quốc tế Hải Dương và nhấp vào tên người dùng của bạn để truy cập nền tảng ứng dụng.

BƯỚC 2

Tìm kiếm, Chọn và “Áp dụng”

*  Vui lòng xác nhận tất cả các thông tin liên quan đến học bổng và thỏa thuận thanh toán. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo “Điều khoản & Điều kiện”.

BƯỚC 3

Hoàn thành thông tin ứng dụng và gửi tài liệu ứng dụng

Mẹo: Những người có “*” phải được gửi khi bạn điền đơn đăng ký lần đầu tiên và phần còn lại có thể được gửi sau.

• * Bản sao hộ chiếu hợp lệ
  • * Ảnh hộ chiếu
  • * Chứng chỉ giáo dục cao nhất
  • * Bảng điểm học tập của bậc học cao nhất
  • Phiếu khám sức khỏe
  • Hai khuyến nghị từ các giáo sư hoặc các giáo sư liên kết (chỉ dành cho thạc sĩ và tiến sĩ)
  • Kế hoạch học tập (chỉ dành cho thạc sĩ và tiến sĩ)
  • CV

BƯỚC 4

Thanh toán phí đăng ký

*  Phí đăng ký du học quốc tế Hải Dương
Bao gồm các dịch vụ:

• Kiểm tra hồ sơ của sinh viên, loại bỏ các yếu tố bất lợi cho người nộp đơn
  • Chúng tôi sẽ có người được chỉ định đặc biệt để theo dõi trường hợp của bạn
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký học bổng khác nếu lần đầu  không thành công
    *  Chỉ sau khi ứng viên nộp phí đăng ký, chúng tôi mới bắt đầu đăng ký.
    *  Vui lòng kiểm tra “Điều khoản & Điều kiện”.

BƯỚC 5

Đánh giá đại học

Trong quá trình này, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

• Giúp học sinh về mẫu đơn đăng ký học
  • Nộp đầy đủ và chính xác hồ sơ ứng tuyển cho trường đại học
  • Giúp sinh viên thương lượng và xác minh với trường đại học
  • Thúc đẩy các trường đại học đánh giá tài liệu của ứng viên và đưa ra kết quả
  • Nhận thông báo nhập học điện tử từ trường đại học
  • Giúp sinh viên chuyển học phí đến trường đại học theo mẫu JW202
  • Gửi ưu đãi ban đầu và JW202 cho sinh viên ngay sau khi chúng tôi nhận được ưu đãi từ trường đại học
  • Thông báo cho sinh viên tất cả các thông tin ứng dụng trong quá trình đăng ký và cung cấp dịch vụ tư vấn
  • du học quốc tế Hải Dương đảm bảo tỷ lệ thành công từ 60% đến 98%, nhưng trường đại học bảo lưu lời giải thích cuối cùng về học bổng
    *  khi các tài liệu của ứng viên hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi chúng đến trường đại học để đánh giá.
    * Các  trường đại học sẽ mất từ ​​hai đến ba tuần (một số trường sẽ mất nhiều thời gian hơn) để đưa ra kết quả
    *  Tỷ lệ nộp đơn thành công trung bình dao động từ 60% đến 90% tùy thuộc vào hồ sơ của ứng viên và chính sách của trường đại học.

BƯỚC 6

Nhận thông báo nhập học

Nhận Thông báo Nhập học điện tử:

BƯỚC 7

Thanh toán

Ứng viên có thể thanh toán tất cả các khoản phí cho du học quốc tế Hải Dương bao gồm:

• Học bổng: Phí dự án Trung Quốc
  • Phí đại học (bao gồm tiền đặt cọc đại học hoặc phí để thực hiện JW202)
  • du học quốc tế Hải Dương sẽ giúp chuyển khoản thanh toán cho trường đại học để đẩy nhanh quá trình.

Thông báo:

• Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày
  • Sau khi chúng tôi xác nhận tất cả các khoản thanh toán, biểu mẫu JW202 sẽ sớm được gửi đến ứng viên (thông thường 2-3 tuần)
  • du học quốc tế Hải Dương sẽ KHÔNG đảm bảo suất học bổng nếu sinh viên KHÔNG thể thanh toán trong vòng ngày.

BƯỚC 8

Nhận biểu mẫu JW202

* du học quốc tế Hải Dương sẽ đảm bảo tính hợp lệ của biểu mẫu JW202 và có thể cung cấp các phương pháp để xác minh nó.

* du học quốc tế Hải Dương sẽ gửi cho bạn biểu mẫu JW202 đến địa chỉ gửi thư do sinh viên cung cấp một lần khi chúng tôi xác nhận các khoản thanh toán. Phí chuyển phát sẽ do du học quốc tế Hải Dương chi trả ngoại trừ SF express.

BƯỚC 9

Xin thị thực tại đại sứ quán Trung Quốc

* Với mẫu JW202, ứng viên cần đến đại sứ quán Trung Quốc tại quốc gia của mình để xin visa X (visa du học) để nhập cảnh vào Trung Quốc học tập. Và một khi họ nhận được thị thực từ đại sứ quán và nhập cảnh vào Trung Quốc, họ phải đăng ký vào các trường học trong vòng 30 ngày.

Xin visa:

Sinh viên có ý định du học Trung Quốc cần xin visa, thực sự rất đơn giản. Trước hết, bạn nên biết loại visa bạn cần xin.

Visa X1: Dành cho sinh viên sẽ tham gia khóa học hơn 180 ngày.
Visa X2: Dành cho sinh viên tham gia khóa học dưới 180 ngày.
Visa L: Dành cho sinh viên theo học chương trình mùa hè hoặc chương trình mùa đông.

Danh mục tài liệu cần thiết:

• Hộ chiếu gốc
  • ảnh
  • Một mẫu đơn xin thị thực đã hoàn thành
  • Bằng chứng về tình trạng cư trú hoặc cư trú hợp pháp
  • Bản gốc và bản sao của Thư mời nhập học
  • Bản gốc và bản sao của “Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc”, được gọi là Mẫu JW201 hoặc Mẫu JW202 (Chỉ yêu cầu đối với Visa X1).

Bên cạnh các tài liệu được đề cập ở trên, các tài liệu khác có thể được nhân viên cấp thị thực yêu cầu để quyết định có cấp thị thực cho từng trường hợp hay không.

• Chứng minh tài chính
  • Không tiền án tiền sự
  • CV
    Để biết chi tiết, vui lòng gọi cho đại sứ quán Trung Quốc tại quốc gia của bạn trước khi nộp đơn xin visa X.

BƯỚC 10

Mua vé máy bay và hẹn gặp lại quý khách tại Trung Quốc.