Viện khách sạn Tam Á(三亚中瑞酒店管理职业学院)

Viện khách sạn Tam Á tọa lạc tại Vịnh Hải Đường, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam , nơi được mệnh danh là ” Bờ biển Quốc gia “, tiếp giáp với Thành phố Miễn thuế Quốc tế Tam Á và Khu Khách sạn Quốc tế Vịnh Haitang. Đây là một trường dạy nghề bậc cao được chứng nhận về mặt học thuật bởi Trường Quản lý Khách sạn Lausanne ở Thụy Sĩ. Trường Cao đẳng Nghề Quản lý Khách sạn Sanya Zhongrui tuyển sinh sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp:

(1) Chương trình sinh viên ngôn ngữ một năm

(2) Chương trình sinh viên ngôn ngữ một học kỳ

(3) Chương trình cấp bằng quốc tế

Gần Trung tâm Miễn thuế Trung Quốc và Vành đai Công nghiệp Khách sạn, Học viện Khách sạn Tam Á (sau đây gọi là “HIS”) tọa lạc tại Vịnh Haitang của Tam Á, Trung Quốc, nơi nổi tiếng là “Bờ biển Quốc gia”. HIS được chứng nhận bởi Ecole hoteliere de Lausanne. HIS cung cấp các chương trình sau cho sinh viên quốc tế :

(1) Chương trình Một năm Học (Tiếng Trung – Ngôn ngữ học)

(2) Chương trình một học kỳ (học tiếng Trung)

(3) Chương trình cấp bằng

Viện khách sạn Tam Á nằm ở Vịnh Haitang, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam , gần Khu miễn thuế DUTYFREE . Trường cao đẳng của chúng tôi là một trường dạy nghề được công nhận về mặt học thuật từ Trường Quản lý Khách sạn ở Lausanne, Thụy Sĩ. Hôm nay trường đại học của chúng tôi mở cửa để tuyển dụng sinh viên nước ngoài cho các chương trình ngôn ngữ sau:

(1 chương trình ngôn ngữ cho một năm học (2 học kỳ)Chương trình ngôn ngữ

(2) cho một học kỳ

(3) Văn bằng chương trình quốc tế

Dự án Trung Quốc

dự án Học phí (bao gồm phí đăng ký) Phí chỗ ở
Sinh viên ngôn ngữ một năm 5000 2800
Sinh viên ngôn ngữ một học kỳ 3000 1400

Các chi phí khác: phí khám sức khỏe: 400 tệ; phí bảo hiểm: 400 tệ / nửa năm, 800 tệ / năm; phí visa: 400 tệ / nửa năm, 800 tệ / năm;

Tiền sách là 300-500 nhân dân tệ / học kỳ; tiền đặt cọc chỗ ở là 500 nhân dân tệ / người (được hoàn lại khi nghỉ học); tiền ăn ở là 50 nhân dân tệ / ngày trong các kỳ nghỉ đông và hè.

Lưu ý: Các khoản phí trên đều được tính bằng RMB.

Dự án giáo dục

Khoa Cao thủ Ngôn ngữ giảng dạy Hệ thống trường học
Phòng quản lý khách sạn Quản lý khách sạn người Trung Quốc Ba năm
Nghề thủ công ẩm thực phương Tây
Quản lý thuyền viên du lịch quốc tế
Cục quản lý du lịch Quản lý du lịch
Quy hoạch và quản lý triển lãm
Tiếp viên hàng không
Nghiên cứu dịch vụ và quản lý du lịch
Khoa Kinh tế và Quản lý Kế toán
Quản lý tài chính
tiếp thị
Quản trị nhân sự
chi phí dự án
Quản lý khách sạn, thủ công mỹ nghệ phương Tây, quản lý phi hành đoàn quốc tế, phi hành đoàn bay, học phí đều là 12.800 nhân dân tệ / năm học; quản lý du lịch, lập kế hoạch và quản lý triển lãm, nghiên cứu quản lý và dịch vụ du lịch, kế toán, quản lý tài chính, tiếp thị, quản lý nhân sự, chi phí kỹ thuật, Học phí là 9800 nhân dân tệ / năm học; phí ăn ở là 2800 nhân dân tệ / năm học; các khoản phí khác giống như chương trình tiếng Trung dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình học bổng

sinh viên đến trường để tham gia học chương trình ngôn ngữ với thành tích xuất sắc có thể nộp đơn xin Học bổng của Chính phủ tỉnh Hải Nam và tiếp tục theo học các chuyên ngành liên quan tại trường chúng tôi. Học bổng bao gồm ba năm học phí và phí ăn ở.

Yêu cầu

1. Có bằng cấp học tập tương đương với bằng cấp của một trường trung học Trung Quốc;
  2. 18 đến 30 tuổi;
  3. Không  có hồ sơ vi phạm pháp luật, kỷ luật;
  4. Giữ hộ chiếu hợp lệ;
  5. Sức khỏe tốt;
  6. Đồng ý tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc và nội quy, quy định của trường.
  7. Nền tảng giáo dục trung học phổ thông;
  8. Tuổi từ 18 đến 30.
  9. Không có tiền án, tiền sự;
  10. Giữ hộ chiếu hợp lệ;
  11. Vượt qua kỳ kiểm tra sức khỏe;
  12. Đồng ý tuân thủ các luật liên quan của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và các quy định của HIS tại mọi thời điểm.

Hồ sơ yêu cầu

1. “Đơn đăng ký dành cho sinh viên quốc tế của trường Cao đẳng nghề quản lý khách sạn
  2. Ảnh chứng chỉ không đội đầu trong vòng nửa năm;
  3. Bảnsao trang đầu tiên của hộ chiếu, còn thời hạn ít nhất 6 tháng;
  4. Bản chính giấy chứng nhận trình độ học vấn, bảng điểm bản chính hoặc công chứng;
  5. Hai thư giới thiệu và bản sao chứng chỉ học tập cuối khóa;
  6. Không có giấy chứng nhận tiền án hoặc công chứng
  7. Thư bảo lãnh sang Trung Quốc, bản sao giấy chứng nhận hợp lệ của người bảo lãnh;
  8. Mẫu biên bản khám sức khỏe của người nước ngoài, người đăng ký phải cung cấp biên bản khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng.
  9. Hoàn thành Đơn đăng ký Đăng ký
  10. Giấy tờ tùy thân photo mới nhất;
  11. Bản sao ra giấy của trang ID hộ chiếu của bạn (hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng);
  12. Bản cứng của chứng chỉ học tập, tài liệu gốc và tài liệu công chứng bảng điểm;
  13. Hai thư giới thiệu và một bản sao văn bằng tốt nghiệp cuối cùng;
  14. Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự hoặc công chứng (Ngày sau ngày 1/4/2020);
  15. Thư bảo lãnh đến CHND Trung Hoa, bản sao giấy tờ tùy thân hợp lệ của người bảo lãnh;
  16. Biên bản khám sức khỏe cho người nước ngoài.Ứng viên được yêu cầu cung cấp báo cáo khám sức khỏe có giá trị lên đến 6 tháng.

Nhà ở