Giới thiệu chuyên môn

酒店管理

Mã nghề nghiệp: 120902 Số năm học: bốn năm Bằng cấp được cấp: Cử nhân quản lý

·Là gì

Quản trị khách sạn chủ yếu nghiên cứu các kiến ​​thức cơ bản về kinh tế, quản lý, quản lý khách sạn, vv, nhận đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành khách sạn, nhà hàng, buồng phòng, hội nghị, triển lãm và thực hiện các dịch vụ, quản lý và vận hành khách sạn. Ví dụ: đặt phòng khách sạn, lễ tân, phục vụ phòng, dịch vụ và vận hành nhà hàng khách sạn, quy hoạch và thiết kế phát triển khách sạn, đầu tư, vận hành và quản lý khách sạn, v.v. Từ khóa: lễ tân, buồng khách, quản lý tiền sảnh, Khách sạn Shangri-La

· Học gì

“Quản lý nguồn nhân lực khách sạn”, “Quản lý vận hành nhà hàng”, “Quản lý quầy lễ tân và phòng khách sạn”, “Ngành hàng du lịch”, “Quản lý và vận hành quầy bar”, “Quản lý chất lượng dịch vụ khách sạn”, “Quan hệ công chúng khách sạn”, “Khách sạn Lập kế hoạch “Và Thiết kế”, “Chiến lược Kinh doanh Khách sạn”, “Kế hoạch Đầu tư và Thiết kế Khách sạn” Một số trường cao đẳng và đại học được đào tạo theo các hướng chuyên môn sau: du lịch, đối ngoại, quản gia cấp cao, nhân sự, tiếp thị hiện đại, quản lý hạng sang, tài chính và đầu tư và tài chính, dịch vụ du lịch hàng không, quản lý bộ phận khách sạn, quản lý vận hành khách sạn.

· Làm gì

Công ty khách sạn: dịch vụ ăn uống, lễ tân, phục vụ phòng, quản lý tiền sảnh, quản lý khách sạn, vận hành khách sạn.

Chi tiết

Mục tiêu đào tạo: Chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của các khách sạn hạng sao, có trình độ lý luận quản lý cao, kiến ​​thức chuyên môn quản lý khách sạn vững vàng, có phẩm chất nhân văn, tầm nhìn quốc tế, nghệ thuật lãnh đạo, nhận thức đổi mới: tinh thần kinh doanh và trách nhiệm xã hội, quen với hiện đại sao Các phương pháp và phương pháp quản lý khách sạn đẳng cấp được áp dụng và các chuyên gia phức hợp có thể tham gia vào quản lý khách sạn, dịch vụ lễ tân, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong các khách sạn hạng sao, cơ sở lưu trú cao cấp, cơ sở phục vụ ăn uống cao cấp, giáo dục và khoa học các cơ quan nghiên cứu, v.v.

Yêu cầu đào tạo: Sinh viên chuyên ngành này chủ yếu học lý thuyết cơ bản và kiến ​​thức cơ bản về vận hành và quản lý khách sạn hiện đại, được đào tạo cơ bản về dịch vụ khách sạn sao hiện đại và tiêu chuẩn hóa quản lý chuyên nghiệp, nắm vững kiến ​​thức lý luận quản lý nghiệp vụ và năng lực quản lý khách sạn cơ bản.

Sinh viên tốt nghiệp cần có được những kiến ​​thức và khả năng sau:

1. Nắm vững những lý thuyết cơ bản và kiến ​​thức cơ bản của các ngành quản trị kinh doanh;

2. Nắm vững các kỹ năng cơ bản của các vị trí quản lý và vận hành khác nhau trong các khách sạn hiện đại;

3. Sở hữu chất lượng chuyên nghiệp của dịch vụ khách sạn quốc tế và tiêu chuẩn quản lý;

4. Quen thuộc với các hướng dẫn, chính sách và quy định về quản lý khách sạn và du lịch quốc gia;

5. Hiểu được xu hướng phát triển của quản lý khách sạn và các khái niệm quản lý ngành dịch vụ hiện đại khác;

6. Có năng lực nghiên cứu khoa học và thực tiễn công tác sơ bộ, có năng lực tư duy đổi mới nhất định;

7. Có trình độ ngoại ngữ cao và khả năng giao tiếp quốc tế tốt.

Các ngành chính: quản lý, kinh tế.

Các khóa học chính: Giới thiệu về Du lịch, Giới thiệu về Quản lý Khách sạn, Lễ tân Khách sạn và Quản lý Phòng khách, Quản lý Dịch vụ Ăn uống Khách sạn, Quản lý Tài chính Khách sạn, Quản lý Nguồn nhân lực Khách sạn, Xây dựng và Quản lý Thương hiệu Khách sạn, Quản lý Ngành Dịch vụ Hiện đại, Tiếng Anh Thương mại Khách sạn, Công chúng Khách sạn Nghi thức quan hệ, v.v.

Các liên kết giảng dạy thực tế chính: thực hành dịch vụ và quản lý của các chức năng công việc của khách sạn.

Các thí nghiệm nghiệp vụ chính: thí nghiệm phần mềm thông tin quản lý khách sạn, thí nghiệm toàn diện quản lý dịch vụ khách sạn.

Số năm học: bốn năm.

Bằng cấp được cấp: Cử nhân Quản lý.

Top các trường

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc