Học bổng Trường Đại Học Khoa Học Kĩ Thuật Điện Tử Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế

 

Học bổng Trường Đại Học Khoa Học Kĩ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Khoa Học Kĩ Thuật Điện Tử tọa lạc tại “ Vùng đất trù phú ” Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, là trường Đại học Thông tin Điện tử nổi tiếng nhất Trung Quốc, là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục, từ năm 2001 trở đi đã được xếp vào danh sách xây dựng trọng điểm quốc gia của 39 Suo ” nổi tiếng Một trong những” trường đại học nghiên cứu cấp cao ở Trung Quốc ” .

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc được thành lập năm 1956 . Sau hơn 60 năm phát triển, trường đã hình thành mô hình đào tạo nhân tài đa cấp, đa loại hình từ sinh viên đại học đến thạc sĩ, nghiên cứu sinh,… và trở thành cơ sở phủ sóng toàn bộ ngành thông tin điện tử, với điện tử khoa học và công nghệ thông tin làm cốt lõi và kỹ thuật làm cốt lõi. Trường đại học nghiên cứu chính.

Giới thiệu học bổng

Chỉ mở cho ứng viên đã tốt nghiệp.

  1. Học bổng hạng nhất (học bổng toàn phần): bao gồm học phí, chỗ ở trong khuôn viên trường, bảo hiểm y tế, sinh hoạt phí ( 1500 nhân dân tệ / tháng); (dành cho ứng viên thạc sĩ và tiến sĩ)
  2. Học bổng hạng hai (học bổng bán phần): bao gồm học phí, chỗ ở trong khuôn viên trường, bảo hiểm y tế; (chỉ dành cho ứng viên tiến sĩ)
  3. Học bổng hạng ba (học bổng bán phần): bao gồm học phí, bảo hiểm y tế; (chỉ dành cho ứng viên thạc sĩ)

Đối tượng học bổng

Đối với sinh viên quốc tế xuất sắc đến trường của chúng tôi để lấy bằng sau đại học (chương trình thạc sĩ và tiến sĩ) và nộp đơn xin học bổng, sinh viên nhận học bổng phải hoàn thành việc học của mình trong thời gian quy định. Thời hạn học bổng là thời gian học được xác định tại thời điểm nhập học. Trong nguyên tắc, sinh viên sẽ không được gia hạn sau khi đến Trung Quốc. (Thạc sĩ 2 năm, tiến sĩ 3 năm)

Điều kiện ứng tuyển

  1. Ứng viên phải là công dân nước ngoài đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của trường;
  2. Ứng viên cần có đủ sức khỏe về thể chất và tinh thần, có khả năng thích ứng tốt với công việc học tập và cuộc sống tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc;
  3. Tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc, đồng thời tuân thủ các quy định quản lý của trường;
  4. Thái độ học tập đúng đắn và đạt điểm tốt;
  5. Ứng viên không nhận được bất kỳ tài trợ học bổng nào khác cùng lúc;
  6. Danh sách những người đạt giải cho học bổng này đã được xác định tại thời điểm nhập học của các sinh viên mới, và các đơn đăng ký của các sinh viên hiện tại sẽ không được chấp nhận, và không có địa điểm mới sẽ được bổ sung;
  7. Ứng viên phải điền và nộp một loạt các tài liệu ứng tuyển theo yêu cầu của trường chúng tôi một cách cẩn thận và trung thực

Thời gian áp dụng

20/12- 31/3

Để biết các chuyên ngành tuyển sinh, vui lòng tham khảo danh mục các chuyên ngành tuyển sinh của trường chúng tôi ( http://en.uestc.edu.cn/admission )

Địa chỉ nhận thư: A1-405B , Tòa nhà chính , số 2006 Đại lộ Xiyuan , Khu công nghệ cao (Quận Tây), Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc , Trường Giáo dục Quốc tế, Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc

Mã bưu điện : 611731

Liên hệ: Lin Min, Dong Liang

Số liên lạc: 0086-28-61831638; 0086-28-61831730

Liên hệ Fax: 0086-28-61831637

Email: accept@uestc.edu.cn

Trang web tiếng Anh: http://en.uestc.edu.cn/admission

Đơn đăng ký trực tuyến: http://admission.uestc.edu.cn/

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *