Học bổng Hiệu trưởng dành cho sinh viên nước ngoài của Đại học Sư phạm Tây Bắc

Đại học Sư phạm Tây Bắc (NWNU) là trường đại học trọng điểm dưới sự chung tay xây dựng của Chính phủ Nhân dân tỉnh Cam Túc và Bộ Giáo dục Trung Quốc. Tiền thân của NWNU là Đại học Sư phạm Quốc gia Beiping, có nguồn gốc từ Trường Sư phạm thuộc Đại học Metropolitan được thành lập năm 1902. NWNU là một trong những trường đầu tiên có quyền cấp bằng học thuật do Hội đồng Nhà nước phê chuẩn để cấp bằng Cử nhân, Bằng Thạc sĩ. và Tiến sĩ , và đã thiết lập một hệ thống công nhận bằng cấp học thuật khá tốt, bao gồm một số lượng lớn các ngành có lợi thế trong Triết học, Kinh tế, Luật, Sư phạm, Văn học, Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật và Quản lý. Trường đặt mục tiêu đào tạo giáo viên chất lượng cao và nuôi dưỡng những giáo viên xuất sắc với tinh thần nhân văn, tầm nhìn quốc tế.

1. Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

Đại học: 7000 nhân dân tệ / năm;

Sinh viên học thạc sĩ: 8.000 tệ / năm;

Nghiên cứu sinh: 12.000 nhân dân tệ / năm.

1. Mở chuyên nghiệp

Tất cả các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung tại Đại học Sư phạm Tây Bắc đều được mở để đăng ký.

1. Trình độ ứng viên

Sinh viên đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ học tại trường của chúng tôi bằng chi phí của họ có thành tích học tập xuất sắc và có điểm Kỳ thi Năng lực Tiếng Trung ( HSK ) từ cấp 4 trở lên.

4. Thời gian

Ngày nộp đơn : hàng năm 3 Yue

Học bổng được công bố Thời gian : mỗi năm 5 Yue

1. Quy trình ứng tuyển

Đăng nhập vào trang web inter.nwnu.edu.cn để đăng ký trực tuyến. Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, hãy in “Đơn xin học bổng Hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Northwest Normal” do hệ thống tự động tạo ra và nộp tất cả các tài liệu đăng ký cho Quốc tế Trường Cao đẳng Giao lưu Văn hóa Đại học Sư phạm Tây Bắc.

1. Vật liệu ứng dụng

(1) “Mẫu đơn xin học bổng hiệu trưởng dành cho sinh viên nước ngoài của Trường Đại học Sư phạm Tây Bắc” (được tạo tự động sau khi điền thông tin trực tuyến)

(2) Bảng điểm HSK cấp 4 trở lên

(3) Bản sao trang đầu tiên của hộ chiếu