Học bổng Hiệu Trường Đại học Công nghệ Lan Châu

Giới thiệu

Học bổng Hiệu Trường Đại học Công nghệ Lan Châu (Lanzhou University of Technology) là Chính quyền nhân dân tỉnh Cam Túc , Bộ Giáo dục , Cơ quan Quản lý Nhà nước về Khoa học để xây dựng các trường đại học, các trường đại học cấp cao ở tỉnh Cam Túc và là “kỷ luật hạng nhất” Xây dựng Đại học  “được chọn quốc gia Dự án cơ sở Midwest các trường Đại học Xây dựng năng lực ”, Bộ Giáo dục ‘ Tuyệt vời Engineer Chương trình ’, ‘111 Chương trình’, Nghiên cứu Kỹ thuật mới và dự án thực hành , Đại học Quốc gia Sinh viên Chương trình thực nghiệm sáng tạo , Quốc Trường Giáo dục Quốc phòng , Đại học Quốc gia với kinh nghiệm tuyển dụng tiêu biểu dành cho Sinh viên tốt nghiệp , Học bổng Chính phủ Trung Quốc Các trường cao đẳng và đại học chủ nhà dành cho sinh viên nước ngoài ở Trung Quốc , cơ sở đào tạo để tuyển chọn và đào tạo sĩ quan dự bị của Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc , Liên minh Chiến lược Đại học “Vành đai và Con đường” , và các đơn vị thành viên của Liên minh Giáo dục Kỹ thuật CDIO . 
Tiền thân của trường là trường Kỹ thuật tỉnh Cam Túc được thành lập năm 1919, năm 1958, trên cơ sở thành lập Học viện Công nghệ Lan Châu, Đại học Giao thông Cam Túc được sát nhập và lấy tên là Đại học Công nghệ Cam Túc, năm 1965, trường được đặt trực thuộc Bộ Công nghiệp Máy móc đầu tiên. Đồng thời, Viện Máy móc hạng nặng Đông Bắc và Viện Cơ khí Bắc Kinh, bao gồm máy thủy lực, máy hóa chất, máy móc mỏ dầu, công nghệ và thiết bị hàn, đều được chuyển vào hệ thống cơ quan, và một nhóm giáo viên được chuyển từ Đại học Hồ Nam và Đại học Công nghệ Hợp Phì về làm việc tại trường; 1998 Năm 2003, trường được chuyển đổi thành một tổ chức “đồng xây dựng giữa chính quyền trung ương và địa phương, với sự quản lý của địa phương là trụ cột” ; năm 2003, nó chính thức được đổi tên thành Đại học Công nghệ Lan Châu
Tính đến tháng 5 năm 2021, trường có hai cơ sở, cơ sở Langongping và cơ sở Pengjiaping, có diện tích 2.430 mẫu Anh; 19 trường cao đẳng, 1 khoa giảng dạy và nghiên cứu; 70 chuyên ngành đại học; 5 trạm di động nghiên cứu sau tiến sĩ, 6 đầu tiên- chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ, 23 chương trình thạc sĩ chuyên ngành cấp một, 14 hạng trình độ thạc sĩ chuyên nghiệp; 2309 giảng viên, 1478 giáo viên toàn thời gian, trong đó có 297 giáo sư và 683 phó giáo sư, có 2,9 sinh viên toàn thời gian hơn mười nghìn người.

Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

 1. Học phí cho sinh viên cấp bằng: Học bổng hạng nhất tặng 100% học phí tiêu chuẩn phải nộp cho cả năm học , học bổng hạng hai tặng 50% học phí tiêu chuẩn phải nộp cho cả năm học ; chi phí sinh hoạt cho sinh viên học tập: 10.000 nhân dân tệ / người · năm, chia thành 10 tháng mỗi năm Phát hành.
 2. Học bổng đơn: 5000 tệ / người · năm.

Mở chuyên nghiệp

Xem http://wxy.lut.cn/Info/?id=78 để biết chi tiết

Trình độ ứng viên

 1. Công dân không phải là người Trung Quốc có hộ chiếu phổ thông hợp lệ và sức khỏe tốt;
 2. Tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc và các quy tắc và quy định của trường;
 3. Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi của ứng viên:

Những người đăng ký bằng cử nhân phải có trình độ học vấn trung học hoặc tương đương và thường dưới 25 tuổi ; những người đăng ký bằng thạc sĩ phải có bằng cử nhân và thường dưới 35 tuổi ; những người đăng ký bằng tiến sĩ phải có bằng trình độ thạc sĩ và có độ tuổi trung bình không quá 40 tuổi.

 1. Không nhận được các học bổng khác nhau từ chính phủ Trung Quốc và các tổ chức khác.

Ngày nộp đơn

ngày 3/1 tới 3/7 hàng năm

Quy trình / kênh ứng dụng

Ứng viên nên gửi qua đường bưu điện hoặc nộp tài liệu đăng ký bằng giấy cho Trường Giáo dục Quốc tế, Đại học Công nghệ Lan Châu.

Vật liệu ứng dụng

 1. “Đơn đăng ký của Đại học Công nghệ Lan Châu dành cho sinh viên nước ngoài” (có sẵn từ Viện Giáo dục Quốc tế hoặc tải xuống từ trang web của Viện Giáo dục Quốc tế);
 2. Bản sao hộ chiếu;
 3. Chứng chỉ bằng cấp cao nhất (yêu cầu công chứng, dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
 4. Bảng điểm học tập (cần có bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
 5. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc ( hơn 500 từ, cả tiếng Trung và tiếng Anh);
 6. Hai thư giới thiệu (cả tiếng Trung và tiếng Anh);
 7. Sinh viên năm nhất cần cung cấp chứng chỉ HSK gốc, sinh viên hiện tại cần cung cấp bảng điểm của năm học trước;
 8. Để xin học bổng cá nhân xuất sắc, phải cung cấp các tài liệu gốc như ấn phẩm, giấy chứng nhận giải thưởng và các tài liệu hỗ trợ khác trong học tập, thể thao, nghệ thuật, giao lưu văn hóa, hoạt động xã hội, v.v. trong vòng một năm.

Ghi chú:

Sinh viên quốc tế đã nhận được loại học bổng này phải tham gia xét duyệt học bổng hàng năm sau khi kết thúc năm học đầu tiên. Chỉ những người vượt qua vòng xét duyệt mới được tiếp tục hưởng học bổng cho năm học tiếp theo.

Bộ phận tiếp nhận

Đại học Công nghệ Lan Châu Cao đẳng Giáo dục Quốc tế

Liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng Sinh viên Quốc tế, Trường Giáo dục Quốc tế, Đại học Công nghệ Lan Châu

Quận Qilihe của thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, Peng Jia Ping Road 36 No.

Mã bài viết: 730050

Điện thoại / Fax: 0086-931-2757776

Trang web: http://wxy.lut.cn/

Xem thêm:

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *