Học bổng Đại học Y khoa Trung Quốc Bắc Kinh

Có bốn cách để sinh viên quốc tế có thể nhận học bổng theo học tại BUCM. Các học bổng hiện có là Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Bộ Giáo dục Trung Quốc dành cho sinh viên tự tài trợ xuất sắc, Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài Bắc Kinh và Học bổng dành cho sinh viên quốc tế BUCM. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế, ĐT: + 86-10-64286303.

Học bổng chính phủ Trung Quốc Đại học Y khoa Bắc Kinh

Học bổng Chính phủ Trung Quốc được trao bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc, theo thỏa thuận giữa chính phủ Trung Quốc với chính phủ các nước có liên quan và các tổ chức quốc tế khác. Nó cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên đại học, sinh viên thạc sĩ, nghiên cứu sinh, sinh viên ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên phổ thông và cao cấp.

Thời gian nộp hồ sơ cho Học bổng Chính phủ Trung Quốc là từ tháng 1 đến đầu tháng 4 hàng năm. Ứng viên có thể tham khảo các trang web chính thức  http://www.csc.edu.cn/Laihua/scholarship.aspx  để biết thông tin hiện tại. Ngoài ra, ứng viên có thể liên hệ với đại sứ quán Trung Quốc của họ hoặc Trường Quốc tế BUCM.

Học bổng của Bộ Giáo dục Trung Quốc dành cho sinh viên tự tài trợ xuất sắc

Học bổng do Bộ Giáo dục Trung Quốc cung cấp cho các trường cao đẳng đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiên tiến và thạc sĩ toàn thời gian nhằm thúc đẩy sinh viên đạt được sự phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, vật lý và thẩm mỹ.

Số tiền học bổng: 18000RMB

Học bổng sinh viên nước ngoài Bắc Kinh

Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài Bắc Kinh được thành lập bởi chính quyền thành phố Bắc Kinh dành cho các sinh viên và học giả quốc tế xuất sắc nhằm hỗ trợ việc học tập, nâng cao trình độ và nghiên cứu của họ tại Bắc Kinh. Nó nhằm mục đích khuyến khích sinh viên làm việc chăm chỉ, tuân thủ các quy tắc và luật pháp, trở thành những chuyên gia có năng lực. Nó cũng thúc đẩy niềm đam mê của sinh viên đến Bắc Kinh và Trung Quốc.

Thành tích học tập là phương pháp đánh giá chính, được bổ sung bằng đánh giá kết quả học tập trong lớp. Số tiền học bổng :

Giải nhất: 15000 RMB

Giải 2: 12021 RMB

Giải 3: 8000 RMB

Học bổng sinh viên quốc tế BUCM

Học bổng của sinh viên quốc tế BUCM được cung cấp bởi Đại học Y khoa Trung Quốc Bắc Kinh. Mục đích là để khuyến khích các em học sinh chăm chỉ, hăng say học tập.

Hệ thống giáo dục y học toàn diện nhất của Trung Quốc

● Đại học Trung y Bắc Kinh (BUCM) cung cấp các chương trình giáo dục đa cấp, bao gồm đào tạo ngắn hạn, chương trình cấp bằng đại học và chương trình sau đại học.

● Các khóa học ngắn hạn bao gồm y học Trung Quốc, Y học Trung Quốc Materia, Châm cứu, Điều dưỡng, Nâng cao Sức khỏe và Văn hóa Truyền thống trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

● Các chương trình cấp bằng đại học bao gồm Y học Trung Quốc, Y học Trung Quốc Materia, Châm cứu, Trung Quốc tổng hợp, Y học phương Tây, v.v.

● Các chương trình sau đại học, ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm Lý thuyết Y học Trung Quốc và Y học Lâm sàng Trung Quốc trong nhiều chuyên ngành khác nhau.

● Các chương trình cấp bằng được cung cấp bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Khóa đào tạo ngắn hạn cũng được hướng dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nga.

Đội ngũ giảng viên tiếng Anh và tiếng Trung có trình độ cao

● BUCM là trường đại học duy nhất của TCM được Bộ Giáo dục chọn làm trung tâm trình diễn về giáo dục quốc tế. Khoa bao gồm 4422 thành viên, 972 trong số đó là giáo sư hoặc phó giáo sư chính thức, trong đó có 314 giám sát viên cấp bằng tiến sĩ và 2 thạc sĩ y học quốc gia Trung Quốc. Hiện nay có 89 giáo sư được hỗ trợ bởi học bổng xuất sắc quốc gia.

Các bệnh viện tốt nhất để thực hành lâm sàng

● BUCM có bốn bệnh viện, bao gồm bệnh viện Dongzhimen, bệnh viện Dongfang, bệnh viện trực thuộc thứ ba và bệnh viện Zaozhuang, kết hợp cung cấp tổng cộng 3000 giường bệnh và lên đến 15000 bệnh nhân ngoại trú hàng ngày. BUCM cũng liên kết với 37 bệnh viện giảng dạy lâm sàng. BUCM có phòng khám TCM có ảnh hưởng nhất Trung Quốc – Guoyitang, nơi có hơn 200 thạc sĩ và chuyên gia y học Trung Quốc đóng quân lâu dài. Tại Đức, BUCM cũng đang vận hành Phòng khám TCM Kotzting – Bệnh viện TCM đầu tiên ở Châu Âu.

Đào tạo Lâm sàng Toàn diện và Sắp xếp Thực tập

● Thực hành lâm sàng lên đến 1044 giờ được sắp xếp cho sinh viên đại học, với nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong suốt thời gian học tập. Các sinh viên có thể tiếp cận cả thạc sĩ y học Trung Quốc và các chuyên gia y học phương Tây và Trung Quốc tổng hợp.

Nhiều loại học bổng giá trị cao

● BUCM cung cấp nhiều loại học bổng như Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Sinh viên Nước ngoài Bắc Kinh và Học bổng dành cho sinh viên quốc tế BUCM. Gần 50% sinh viên năm nhất và 30% sinh viên nhập học nhận được học bổng.

Cơ hội và con đường nghề nghiệp rộng lớn

● BUCM tọa lạc tại thủ đô Bắc Kinh, trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ, giao tiếp quốc tế của Trung Quốc, mang đến cho sinh viên tốt nghiệp nhiều cơ hội hơn và không gian phát triển độc đáo.

● Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ trường của chúng tôi có thể tham dự Kỳ thi Chứng chỉ Y sĩ Quốc gia tại Trung Quốc. Tỉ lệ đậu xấp xỉ học sinh Trung Quốc.

● Sinh viên chưa tốt nghiệp quốc tế vượt qua kỳ kiểm tra chuyên môn về Y học Trung Quốc có thể chọn nghề nghiệp trong y học lâm sàng hoặc các nghề liên quan đến nghiên cứu tại Bắc Kinh.

● Sinh viên tốt nghiệp tại trường của chúng tôi cũng có thể chọn theo đuổi bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại BUCM và tận hưởng nhiều thành công hơn.

● Đại học Trung y Bắc Kinh đào tạo các chuyên gia tiêu chuẩn cao. Sinh viên tốt nghiệp được chính phủ và các tổ chức y tế trên toàn thế giới công nhận và chào đón. Họ đã trở thành trụ cột của sự phát triển y học cổ truyền của thế giới.