Học bổng Chính phủ Thượng Hải – Hạng B

Để phát triển hơn nữa nền giáo dục của sinh viên quốc tế và thu hút nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến học tập tại Thượng Hải, Ủy ban Giáo dục Thành phố Thượng Hải đã thành lập “Học bổng Chính phủ Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế”. Nó được thành lập để tài trợ cho các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học bằng cử nhân trở lên tại các cơ sở giáo dục đại học ở Thượng Hải.

Danh mục ứng viên và thời hạn nhận học bổng

Sinh viên quốc tế xuất sắc theo đuổi các bằng cấp tại HEIs ở Thượng Hải.

Tiêu chí & Tính đủ điều kiện

• Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.
  • Ứng viên cho các chương trình cấp bằng tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.
  • Ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.
  • Ứng viên cho chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và dưới 25 tuổi.
  • Ứng viên phải có thành tích học tập tốt.
  • Ứng viên không nên đồng thời là người được nhận học bổng chính phủ Trung Quốc khác.

Giá trị của học bổng

Học bổng bán phần bao gồm miễn học phí và bảo hiểm y tế toàn diện.

Học bổng Chính phủ Thượng Hải - Hạng B

LƯU Ý: Lĩnh vực Nghiên cứu I bao gồm Triết học, Kinh tế, Nghiên cứu Pháp lý, Giáo dục, Văn học, Lịch sử và Quản lý; Lĩnh vực Nghiên cứu II bao gồm Khoa học, Kỹ thuật và Nông nghiệp; Lĩnh vực Nghiên cứu III bao gồm Mỹ thuật và Y học.