Đại học truyền thông Chiết Giang(浙江传媒学院)

Tên tiếng trung: (浙江传媒学院)

Tên tiếng anh: (Communication University of Zhejiang)

Khu vực: Chiết Giang

Học viện Báo chí và Truyền thông Chiết Giang được thành lập vào năm 1978 với tư cách là trường đại học do Chính phủ Nhân dân tỉnh Chiết Giang và Cơ quan Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình thành lập. Bây giờ nó có hai cơ sở, đặt tại Xiasha, Hàng Châu và Wuzhen, Đồng Hương.

Trường có 16 trường cao đẳng trung học (khoa, trung tâm) , với nghệ thuật, văn học, kỹ thuật, quản lý, kinh tế và các ngành chính khác, cũng như các hệ thống kỷ luật khác nhau hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của các ngành. Trường đào tạo các chuyên ngành truyền thông, phát thanh truyền hình, nghệ thuật,… do đặc thù của trường có Sân khấu Điện ảnh và Truyền hình học, Báo chí và Truyền thông, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông 3 ngành đạt giải nhất cấp tỉnh, Báo chí và Truyền thông 2011 Nian phê duyệt 1 Ge ”đặc dịch vụ Cầu chương trình đào tạo nhân tài (Thạc sĩ Báo chí và Truyền thông) ”điểm ủy quyền trình độ thạc sĩ. Có 41 chuyên ngành đại học, trong đó 18 chuyên ngành nghệ thuật . Phát thanh và dẫn chương trình, biên tập và đạo diễn phát thanh và truyền hình là các chuyên ngành quốc gia, phát thanh và dẫn chương trình nghệ thuật, biên tập và đạo diễn phát thanh và truyền hình, kỹ thuật phát thanh và truyền hình, và phát thanh và truyền hình. các chuyên ngành cấp cao của tỉnh, điện ảnh và truyền hình và Sản xuất, hoạt hình, quản lý công nghiệp văn hóa, nhiếp ảnh, mạng và truyền thông mới, kịch, phim và truyền hình, và công nghệ truyền thông kỹ thuật số là những chuyên ngành của tỉnh. Năm 2011 trường chúng tôi được nhà nước cho phép mở chương trình đào tạo thạc sĩ , đến năm 2012 , lứa học viên cao học đầu tiên sang học chương trình thạc sĩ báo chí.

Trường hiện có 147 người ở trình độ trung bình và 282 người ở trình độ cận cao . Trong số đó, “Học giả Cheung Kong” 1 người, quốc gia “quy hoạch” một người đàn ông, “Dự án nhân tài thế kỷ mới” 1 người, Bộ Giáo dục “Tài năng xuất sắc thế kỷ mới” 1 người, Ban Tuyên giáo Trung ương “nhóm bốn người ” 2 người, nhà giáo ưu tú quốc gia 2 nhà nước, hưởng phụ cấp đặc biệt 5 người, tỉnh” học giả Càn Giang ” 3 người, tỉnh” tài năng 151 người ” 35 người, lãnh đạo tỉnh trẻ 16 người, giáo viên giỏi tỉnh 5 người , Có 4 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và hơn 50 nhân tài cao cấp trong ngành .

Trường chúng tôi được trang bị các phương tiện giảng dạy và thí nghiệm tiên tiến nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả và nhân văn. Đồng thời, trường chúng tôi có các cơ sở nghiên cứu trên cấp tỉnh, chẳng hạn như Trung tâm Đổi mới Hợp tác Tối ưu hóa Truyền thông, Cơ sở Nghiên cứu Giảng dạy Hoạt hình Quốc gia, và Trung tâm Truyền thông và Công nghiệp Văn hóa Tỉnh .

Trường bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế vào năm 2007 và đã đào tạo hơn 600 sinh viên ngôn ngữ, sinh viên trao đổi dài hạn và ngắn hạn, và sinh viên cấp bằng học thuật . Năm 2013 , Khoa Giáo dục Quốc tế của trường chúng tôi chính thức được thành lập. Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên quốc tế và sinh viên theo học tại trường chúng tôi tăng đều đặn với tốc độ hàng năm là 25% . Năm 2019 , trường chúng tôi tiếp nhận gần 200 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn , sinh viên đến từ Hàn Quốc, Thái Lan. , Việt Nam, Tanzania, Malaysia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Mông Cổ, v.v. Nhiều quốc gia. Bắt đầu từ năm 2020, sinh viên quốc tế sẽ được tuyển dụng cho các sinh viên sau đại học chuyên ngành truyền thông và giáo dục truyền thông toàn cầu.

Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với hơn 60 cơ sở giáo dục đại học ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và các quốc gia khác và khu vực Hồng Kông, Macao, Đài Loan . Năm 2015 , chương trình đào tạo bậc đại học ngành thiết kế trang phục và may mặc hợp tác với Đại học Coventry, Vương quốc Anh chính thức bắt đầu tuyển sinh. Cùng năm đó, đợt đầu tiên của các dự án xây dựng lớn được quốc tế hóa trong chuyên ngành Nghệ thuật Phát thanh Truyền hình và Lưu trữ tỉnh Chiết Giang (Định hướng Song ngữ) đã tuyển sinh lứa sinh viên quốc tế đầu tiên.

Chuyên ngành

thể loại Cao thủ
Kinh tế học (cái này)

Kinh tế học

Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc (sách này)

Giáo dục Quốc tế Trung Quốc

Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc

Thư ký

Ngoại ngữ và văn học (cái này)

tiếng Anh

Báo chí và Truyền thông (cái này)

Liên lạc

Quảng cáo

Biên tập và xuất bản

Báo chí

Phát thanh và Truyền hình

Mạng và Phương tiện mới

Thông tin điện tử (cái này)

Khoa học và Công nghệ Điện tử

Kỹ thuật thông tin điện tử

Kỹ thuật Phát thanh và Truyền hình

Kỹ thuật Truyền thông

Lớp máy tính (cái này)

kỹ thuật mạng

công nghệ truyền thông kỹ thuật số

Kỹ thuật phần mềm

Quản trị kinh doanh (cái này)

Quản lý Công nghiệp Văn hóa

Quản lý du lịch (cái này)

Kinh tế và Quản lý Triển lãm

Học Bổng

Loại học bổng Số lượng Trình độ ứng viên
học bổng A 100% học phí hàng năm Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc hoặc thành tích xuất sắc khác
Học bổng B 50% học phí hàng năm
Học bổng loại C 30% học phí hàng năm

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Trường Truyền thông Văn hóa Quốc tế (Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế), Số 998 , Phố Xueyuan , Công viên Giáo dục Đại học Xiasha, Thành phố Hàng Châu, Tỉnh Chiết Giang

Mã bài viết: 310018

Email: cie@cuz.edu.cn

Số điện thoại liên hệ: +86 571 86876734

Trang web của trường: http://eng.cuz.edu.cn/

URL đăng ký: http://cuz.liuguanbao.com/

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *