Đại Học Tâm Nguyên Tây An(西安思源学院)

Đại học Xi’an Siyuan: Cơ quan tiên phong và hàng đầu của Trung Quốc về giáo dục đại học để ủng hộ giáo dục và thực hành đổi mới
  

Đại Học Tâm Nguyên Tây An, được thành lập như một cơ sở giáo dục đại học toàn diện dưới sự chấp thuận chính thức của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1998, là một mô hình trạm làm việc được đồng thành lập với các cơ sở khác dưới sự chấp thuận của Cục Giáo dục tỉnh Thiểm Tây và các cơ quan có thẩm quyền khác liên kết đào tạo các chương trình sau đại học, và là trường đại học tư thục đầu tiên ở tỉnh Thiểm Tây đủ điều kiện tiếp nhận sinh viên cấp bằng từ Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, cộng đồng Hoa kiều và nước ngoài.Nhìn xuống trượt Ba He và Chan Hesông ở phía tây và nhìn ra dãy núi Qinling cao ngất ở phía nam và địa điểm của Hội chợ triển lãm văn hóa thế giới Tây An ở phía bắc, khuôn viên của Đại học Tây An Siyuan nằm trong một môi trường tự nhiên ấn tượng và tận hưởng khung cảnh dễ chịu. sườn tây của Bai Lu Yuan .

Kể từ khi thành lập vào năm 1998, trường đã hướng tới mục tiêu phát triển thành một trường đại học có tính cạnh tranh cao bằng cách tuân theo các hướng dẫn của nền giáo dục đổi mới, bằng cách ưu tiên cung cấp các chương trình giáo dục với các chuyên ngành tối ưu và bằng cách phát triển hệ thống quản lý hoàn chỉnh. Nhờ các biện pháp vững chắc đã được thực hiện để giám sát giảng viên trong quá trình giảng dạy của họ và điều chỉnh sinh viên trong quá trình học tập của họ, hai thập kỷ qua đã chứng kiến ​​sự cải thiện không ngừng chất lượng đào tạo đại học chính quy của trường. Giáo dục nghề nghiệp đại học đã đạt được thành tựu trong việc đa dạng hóa các tính năng, và liên tiếp được sắp xếp để đào tạo sinh viên sau đại học.

Với các chính sách quản lý đảm bảo hoạt động hiệu quả, trường hiện nay đã phát triển thành một loại hình cơ sở giáo dục đại học mới, bao gồm 7 trường đại học, 3 trường cao đẳng giáo dục nghề nghiệp, 1 trường giáo dục thường xuyên và 2 cơ sở đào tạo liên kết. của nghiên cứu sinh. Với sự tiến bộ của trường trong các lĩnh vực giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp cao hơn, giáo dục thường xuyên và giáo dục sau đại học, tổng số hơn 18.000 sinh viên chính quy hiện đang nhận được nền giáo dục chất lượng nhờ được cung cấp các chương trình và chuyên ngành bao gồm nhiều lĩnh vực trong kỹ thuật, nhân văn, kinh tế, quản lý, giáo dục, luật, nghệ thuật và điều dưỡng.

Đại Học Tâm Nguyên Tây An là một trường đại học trẻ nhưng đầy triển vọng. Nó đã được dành để cung cấp nhiều hơn và tốt hơn các dịch vụ giáo dục cho những người trẻ tuổi Trung Quốc. Trong 20 năm qua, nó đã tiếp nối và mở rộng truyền thống học thuật tuyệt vời của Đại học Giao thông Tây An. Được hỗ trợ bởi các nguồn lực giáo dục tốt từ các trường cao đẳng và đại học ở tỉnh Thiểm Tây, trường lấy đó làm mục tiêu để chuẩn bị các chuyên gia ứng dụng cho sự phát triển hiện đại. Mục đích của nó là xây dựng một kỷ luật theo nhóm, tập trung vào chất lượng, nghề nghiệp, sự đổi mới và giáo dục hợp tác toàn cầu đa dạng. Đã có nhiều đóng góp vào việc cải cách giáo dục đại học Trung Quốc, nơi đã chuẩn bị nhiều chuyên gia giỏi cho Trung Quốc.

Trong quá trình chuyển đổi, Siyuan đang say mê lập một bản thiết kế để phát triển hơn nữa. Cần phải có tư duy đổi mới và quản lý học thuật thường xuyên để làm cho Siyuan nổi tiếng rộng rãi ở Trung Quốc và gây ấn tượng mạnh trên thế giới trong vòng 5 năm.

Trung Quốc đang bổ sung cho nền giáo dục toàn cầu. Chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục để đạt được những tiến bộ đáng kể hơn trên con đường đạt đến những mục tiêu cao hơn.

 Điểm nổi bật
Tiếp nối sự xuất sắc từ Đại học Giao thông Tây An Phối hợp các chuyên gia nổi tiếng

Xây dựng các

Chương trình kỷ luật phân cụm độc đáo của Thị trường triển vọng

Học thuật xuất sắc

Toàn diện về Nền tảng thực hành

Khát vọng cho các mục tiêu cao hơn

Trình bày về Đổi mới

Khuôn viên xanh

Tiếp cận với Giáo dục Toàn cầu

Nhóm học thuật
Siyuan đặt trọng tâm vào việc dự bị và phát triển đội ngũ giáo viên trẻ. Trong mười năm gần đây, trường có một đội ngũ giảng viên xuất sắc cho các chương trình rộng với cơ cấu độ tuổi hợp lý. Trong số đó, có nhà văn đương thời Chen Zhongshi , nhà giáo dục đại học Zhai Hong , Giáo sư Chen Suiyang về thông tin điện tử và khoa học máy tính, Giáo sư Li Rongke về giáo dục đạo đức và đạo đức, Giáo sư Duẩn Xingmin về kiểm toán, Giáo sư Yue Chengzhang về cơ học, Giáo sư Wang Qingbo về giáo dục thể chất, ông Xing Xiaoli về kiến ​​thức văn học. Và giáo viên của Thiểm Tây là Li Jianzhou ,Jia Changchan , Song Ruiling,
Xu Wanlin
 . Trường hiện có một đội ngũ giảng viên học thuật ứng dụng với trình độ cao hơn và có tư duy giáo dục.

 

 

 

Danh sách theo thứ tự thời gian các Danh dự và Giải thưởng Giáo dục Chính do các Cơ quan Chính phủ và Nhóm Xã hội cấp cho Đại học Tây An Siyuan
Năm 2002, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong Mười Học viện Tư nhân nổi tiếng về Giáo dục Đại học Hàng đầu Trung Quốc có hơn Mười nghìn sinh viên.

Năm 2002, Đại học Tây An Siyuan trở thành Đơn vị đầu tiên của Trung Quốc về Thí nghiệm trong việc Đào tạo Sinh viên Phát triển Năng lực Sáng tạo.

Vào tháng 5 năm 2004, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong 20 Học viện Giáo dục Đại học Tư nhân Hàng đầu Trung Quốc về Năng lực Cạnh tranh Toàn diện.

Vào tháng 6 năm 2004, Đại học Tây An Siyuan được Chính phủ Nhân dân tỉnh Thiểm Tây vinh danh là Cơ sở Xanh.

Vào tháng 1 năm 2005, Đại học Tây An Siyuan được Hội đồng Giáo dục của Ủy ban Nhân dân xã Thiểm Tây và Sở Giáo dục của tỉnh Thiểm Tây vinh danh là Khu học xá Văn minh.

Vào tháng 12 năm 2005, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong Mười Học viện Giáo dục Đại học Tư thục hàng đầu của Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2006, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong Mười trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc.

Vào tháng 5 năm 2007, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là Đơn vị kiểu mẫu toàn quốc của Trung Quốc về Quản lý Trường học Tiêu chuẩn hóa.

Vào tháng 10 năm 2008, Đại học Xi’an Siyuan đã được Sở Giáo dục tỉnh Thiểm Tây vinh danh là một trong những Tập thể xuất sắc của tỉnh Thiểm Tây về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học.

Vào tháng 6 năm 2009, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong những đơn vị xuất sắc nhất Trung Quốc trong việc hỗ trợ sinh viên tự học.

Vào tháng 10 năm 2009, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là Người tiết kiệm năng lượng xuất sắc nhất Trung Quốc trong số các Viện Giáo dục Đại học.

Vào tháng 12 năm 2009, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong Mười trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc nhân Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Năm 2011, Đại học Tây An Siyuan đã được trao Giải thưởng cho Thành tựu xuất sắc trong Cải cách Giáo dục của Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2011, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong Mười Học viện Giáo dục Đại học Tư thục nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2012, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là Đại học Tư thục Cạnh tranh Nhất Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2012, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh là một trong Mười Học viện Giáo dục Đại học Tư thục hàng đầu của Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2015, Đại học Tây An Siyuan được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Giáo dục Tốt năm 2015 của Trung Quốc với tư cách là Học viện Giáo dục Đại học Tư thục có Ảnh hưởng Xã hội Hàng đầu năm 2015.

Vào tháng 11 năm 2016, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã được trao Giải thưởng cho Giáo dục Đổi mới và Khởi nghiệp và Nuôi dưỡng Văn hóa Sáng tạo.

Vào tháng 3 năm 2017, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã được vinh danh trong Danh sách đánh giá chung của Giáo dục Toàn quốc với tư cách là Thương hiệu và Mô hình có ảnh hưởng nhất và nổi tiếng nhất Trung Quốc trong Cải cách và Đổi mới Giáo dục và Giảng dạy.

Vào tháng 6 năm 2017, Đại Học Tâm Nguyên Tây An được vinh danh là Đơn vị xuất sắc đóng góp vào sự đổi mới của Trung Quốc năm 2017.

Vào tháng 3 năm 2018, Đại Học Tâm Nguyên Tây An một lần nữa được vinh danh là một trong những Khu học xá An toàn nhất của Tỉnh Thiểm Tây.

Vào tháng 4 năm 2018, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã được vinh danh tại Hội nghị các nhà giáo dục Trung Quốc năm 2017-2018 với tư cách là Học viện giáo dục đại học tư nhân có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Vào tháng 11 năm 2018, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã chính thức được Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia Trung Quốc cấp phép thành Đơn vị hỗ trợ của Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia.

Vào tháng 11 năm 2018, Đại Học Tâm Nguyên Tây An được vinh danh là Học viện Giáo dục Đại học Tư thục Quan trọng nhất Hàng năm của Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2018, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã được vinh danh là Học viện Giáo dục Đại học có Ảnh hưởng nhất của Tỉnh Thiểm Tây trong Danh sách Chung những Kỷ niệm về Giáo dục Thiểm Tây trong Bốn thập kỷ Cải cách và Mở cửa.

Vào tháng 1 năm 2019, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã được vinh danh tại Hội nghị các nhà giáo dục Trung Quốc với tư cách là Thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc về các Học viện Giáo dục Đại học Tư nhân.

Vào tháng 11 năm 2019, Đại Học Tâm Nguyên Tây An đã được vinh danh tại Lễ kỷ niệm Giáo dục Trung Quốc thường niên Echo-2019 với tư cách là Học viện Giáo dục Đại học Tư thục Hàng đầu Trung Quốc với Thế mạnh Toàn diện.

Học Phí

Danh sách các khoản phí bắt buộc đối với sinh viên nước ngoài của

                                         Đại học Xi’an Siyuan

 

Học phí

Sinh viên cấp bằng 17,000-19,000 CNY / năm học
Sinh viên ngôn ngữ 12.000 CNY / năm học
phí ăn ở 4 phòng chung) 5.800 CNY / năm học
Tiền đặt cọc chỗ ở 1.000 CNY
Giường ngủ cần thiết 373 CNY (Thay thế)
Phí đăng ký 200 CNY
Điện  và nước  chịu trách nhiệm Tính phí theo mức sử dụng thực tế
 

Phí sách giáo khoa

800 CNY / năm học (Mọi khoản thanh toán vượt quá sẽ được hoàn trả và mọi khoản thiếu hụt sẽ được hoàn trả. )
Chi phí bảo hiểm 800 CNY / năm học
Phí khám sức khỏe 200-400 CNY / năm học
Giấy phép cư trú 400 CNY / năm học

 Học bổng

Học bổng Chính phủ Vành đai và Con đường, và các loại học bổng khác dành cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Hồ sơ yêu cầu:
1 、  ĐƠN XIN SINH VIÊN QUỐC TẾ Đại Học Tâm Nguyên Tây An có chữ ký cá nhân. (Mẫu đơn cần bản word và bản scan PDF có chữ ký của sinh viên);
2 、 Bản sao chính thức bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận học lực cao nhất và bảng điểm chính thức. (Những người nhận bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp các tài liệu chính thức do trường hiện tại của bạn cấp để chứng minh tình trạng sinh viên hiện tại của bạn và ngày tốt nghiệp dự kiến
. bảng điểm hoặc bản sao bảng điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (hoặc bản scan);
4 、 Bản sao trang thông tin hộ chiếu và ảnh cỡ hộ chiếu (hoặc bản scan), định dạng ảnh jpg, (Những đương đơn đã từng xin thị thực Trung Quốc cần bổ sung thêm tài liệu);
5 、 Giấy xác nhận không tiền án tiền sự (hoặc bản scan) còn thời hạn hiệu lực ; (Thông thường Giấy xác nhận không tiền án tiền sự có giá trị trong vòng 6 tháng);
6 、 Bản sao Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài (bản sao) và các báo cáo xét nghiệm máu. (Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu đơn khám sức khỏe cho người nước ngoài. Các mẫu đơn hoặc mẫu không hoàn chỉnh không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc ảnh có đóng dấu của người nộp đơn được coi là không hợp lệ. Vui lòng cẩn thận lập kế hoạch lịch khám sức khỏe của bạn vì báo cáo sức khỏe chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng)
7. Tuyên bố hỗ trợ tài chính. (Bắt buộc đối với các ứng viên tự túc. Xác minh thu nhập và thông tin hộ chiếu. Chứng minh thu nhập đủ để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Trung Quốc).

Lưu ý:

(1) Nếu các tài liệu trên không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh, bạn phải nộp bản sao có công chứng bằng tiếng Anh.
(2) Các tài liệu đăng ký trên không được hoàn lại cho dù bạn có trúng tuyển hay không.

Nhà ở

Sống trong khuôn viên trường

Tất cả sinh viên quốc tế bao gồm sinh viên chương trình tiếng Trung và sinh viên chương trình đại học phải sống trong khuôn viên trường. Và các cơ sở lưu trú trong khuôn viên trường cung cấp giường, bàn làm việc, giá sách, máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt, dịch vụ WiFi và tất cả các nhu cầu thiết yếu khác. Sinh viên ở trong khuôn viên trường phải tuân thủ các Nội quy và Quy định về Quản lý Ký túc xá Sinh viên Quốc tế của Đại Học Tâm Nguyên Tây An.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc