Đại học Sư phạm An Huy(安徽师范大学)

 

Giới thiệu tóm tắt về Đại học Sư phạm An Huy

Được thành lập vào năm 1928, Đại học Sư phạm An Huy (ANU) là cơ sở lâu đời nhất ở tỉnh An Huy. Với vị trí tọa lạc tại thành phố Vu Hồ, nơi tiếp giáp với Thượng Hải và Nam Kinh, nổi tiếng là vùng đất của cá và lúa và nằm ở bờ nam của sông Dương Tử. ANU đã được hưởng lợi từ tinh thần của thiên nhiên phía nam sông Dương Tử và trân trọng tinh thần nhân văn ở An Huy và do đó đã trở thành một trong những trường đại học trọng điểm của tỉnh
Hiện tại, ANU sở hữu 8 đề tài cấp 1 Tiến sĩ, 5 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ, 29 đề tài cấp một trình độ thạc sĩ, 14 bằng cấp chuyên môn, 18 đề tài trọng điểm cấp tỉnh, 3 đề tài cấp tỉnh xây dựng, 88 chuyên ngành đại học. sinh viên có thể được hưởng học bổng và cũng là một trong những cơ sở giáo dục tiếng Trung quốc gia cho Văn phòng các vấn đề Trung Quốc ở nước ngoài của Quốc vụ viện và địa điểm của Trung tâm Xúc tiến Quốc tế Trung Quốc tỉnh An Huy.
Trường đại học của chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau về đào tạo tiếng Trung ngắn hạn, học tiếng Trung dài hạn, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc ở bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ; Có Học bổng Viện Khổng Tử (CIS), thực tập sinh một năm rưỡi; Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc nghiên cứu trại hè và trại đông.
Đại học Sư phạm An Huy có học bổng chính phủ Trung Quốc, học bổng Viện Khổng Tử (CIS), học bổng chính quyền tỉnh An Huy, đồng thời, trường cũng dành học bổng du học sinh giỏi, giải HSK, giải chuyên cần cho sinh viên nước ngoài đã và đang theo học. trong hơn một năm.

Giới thiệu tóm tắt về Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế

Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế là một bộ phận được ủy quyền chuyên về tuyển sinh, giáo dục và quản lý các công việc cho sinh viên quốc tế. Trường có trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, trang thiết bị sinh hoạt đầy đủ và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Hiện tại, trường có thể đào tạo sinh viên tốt nghiệp giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ. Trường cũng có trách nhiệm sắp xếp sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ hoặc thậm chí là tiến sĩ tại các trường cao đẳng khác của trường đại học này. Kể từ năm 1985, trường đã tiếp nhận hơn 5.000 sinh viên quốc tế dài hạn hoặc ngắn hạn từ gần 100 quốc gia và khu vực, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị lâu dài và trao đổi học thuật với hàng chục trường đại học, tổ chức nghiên cứu khoa học và nhóm học thuật tại Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nga,
Là viện duy nhất giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên quốc tế tại ANU, Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế đã xây dựng một nhóm giáo viên chuyên nghiệp từ năm 1990. chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Trung Quốc. Nhiều người trong số họ đã được chính phủ Trung Quốc lựa chọn để giảng dạy tiếng Trung ở nước ngoài , và họ là những giáo viên hạng nhất có kiến ​​thức ngôn ngữ và văn học Trung Quốc sâu sắc và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế phong phú.


Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế có trang thiết bị giảng dạy tiên tiến và quy mô sinh viên quốc tế vừa phải. Trường đã hình thành mô hình “giảng dạy trong các lớp học nhỏ, hướng dẫn phân loại, các khóa học tự chọn và các hoạt động sau lớp học để hỗ trợ giảng dạy” để đảm bảo mọi sinh viên đều có được cơ hội giáo dục và dịch vụ tốt. Điểm kiểm tra năng lực tiếng Trung của sinh viên đại học của chúng tôi luôn đứng đầu trong số các sinh viên xung quanh các trường cao đẳng và đại học ở tỉnh An Huy, và một trong những sinh viên của chúng tôi đã từng giành giải nhất trong Kỳ thi năng lực HSK ở khu vực Nam Kinh. Trường đã thiết lập một trang web kiểm tra mạng HSK được Hanban phê duyệt ở tỉnh An Huy và đã giúp sinh viên quốc tế của chúng tôi tham dự kỳ kiểm tra trình độ tiếng Trung dễ dàng hơn.

Chương trình học ngoại ngữ ngắn hạn Phụ trách chương trình học ngoại ngữ

ngắn hạn theo nội dung và thời gian giảng dạy.
Các chương trình học tập dài hạn
(a). Phí ghi danh: 400 RMB RMB Nhân dân tệ cho mỗi người, phải được thanh toán hoàn toàn tại thời điểm gửi đơn đăng ký.
(b). Phí tài liệu học tập: Theo mức thanh toán phí thực tế, trả khoảng 600 RMB Nhân dân tệ mỗi năm.
(c) Học phí: Khi đến trường, học phí sẽ được thanh toán đầy đủ cùng một lúc.
Sinh viên không có bằng cấp (bao gồm cả học ngôn ngữ): 12.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm
Đại học Nghệ thuật Tự do : 12.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm.
Khoa học Đại học: 14,000RMB Nhân dân tệ mỗi năm.
Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật: 18.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm.
Thạc sĩ Nghệ thuật: 16.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm
Thạc sĩ Khoa học: 18.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm
Tiến sĩ Nghệ thuật : 18.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm
Tiến sĩ Khoa học : 18.000 RMB Nhân dân tệ mỗi năm.
(Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem bảng phí và lệ phí của Học bổng Chính phủ Trung Quốc)

Sinh viên nhận học bổng

A. Học bổng Chính phủ Trung Quốc.
Đại học Sư phạm An Huy có Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Thông tin chi tiết về các chuyên ngành cụ thể như Chuyên ngành, hệ thống học thuật, học phí, học bổng có thể tham khảo trong liên kết bên dưới.
Các bước đăng ký bằng cấp hoặc học bổng
(a) Đối với Chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, trước hết sinh viên cần tìm người giám sát bằng cấp, xin một lá thư có chữ ký của người giám sát (định dạng không cố định, nhưng người giám sát phải ký).
(b) Đối với học bổng CSC, vui lòng gửi CV (phiên bản điện tử), thư giới thiệu của cố vấn (đối với bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ), hộ chiếu của bạn (phần scan) và đơn đăng ký du học dài hạn (Tải xuống liên kết: http://cie.ahnu .edu.cn / 932 / view / 1512? refresh) cho chúng tôi ahnuliuban@163.com, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước khi nhập học sau khi chúng tôi kiểm tra các bằng cấp.
Bạn có thể tra cứu các hướng dẫn chính như Chuyên môn, hệ thống học thuật, học phí và học bổng:
http://www.campuschina.org/universities_art/index.html?key=F421F18DAF3B901F
(c) Mang tất cả các tài liệu (đặc biệt là thông báo trước khi nhập học) đến đại sứ quán Trung Quốc tại quốc gia của bạn, và điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến (Loại A) trên trang web CSC.
(d) Chờ CSC trả lời và nhận JW201 của bạn và thông báo nhập học.

Học bổng của Học viện B.Confucius (CIS)

Xem chi tiết trên trang web của Viện Khổng Tử: http://cis.chinese.cn/Account/Proceduresfor
(a) Tất cả các ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc.
Có thể chất và tinh thần tốt, tốt cả về học lực và hạnh kiểm.
Mong muốn có sự nghiệp tương lai trong việc giảng dạy hoặc quảng bá ngôn ngữ tiếng Trung trên trường quốc tế.
Trong độ tuổi từ 16-35 vào ngày 1 tháng 9 năm 2019. Các ứng viên hiện đang làm giáo viên dạy tiếng Trung không được vượt quá giới hạn tuổi 45, trong khi sinh viên đại học không được vượt quá giới hạn 25 tuổi khi đăng ký học bổng.
(b) Các loại học bổng và bằng cấp
Sinh viên một năm (Bao gồm cả ngôn ngữ Trung Quốc và Văn học)
Nhập học vào tháng 9 năm 2019, thời gian tài trợ là 11 tháng; Không chấp nhận sinh viên nước ngoài tại Trung Quốc.
Điểm thi môn Tiếng Trung và Ngữ văn
Tiếng Trung đạt HSK (cấp Bốn) 180 điểm, HSKK (trung cấp) 60 điểm.
Học bổng cho nghiên cứu một học kỳ
Bắt đầu vào tháng 9 năm 2019 hoặc tháng 3 năm 2019 và cung cấp học bổng tối đa 5 tháng. Những người nộp đơn xin giữ lại thị thực X1 hoặc X2 không đủ điều kiện. Ứng viên
Ngữ văn và Ngôn ngữ Trung Quốc
phải có điểm thi HSK (Cấp 3) tối thiểu là 210, trong khi yêu cầu phải có điểm thi HSKK. Điểm thi HSK
Văn hóa Thái cực quyền
là bắt buộc.
( c) Thủ tục đăng ký
Đăng ký trực tuyến sẽ có sẵn từ ngày 1 tháng 3 năm 2019 trên trang web Học bổng Viện Khổng Tử (cis.chinese.cn). Vui lòng đăng nhập để tìm kiếm các tổ chức giới thiệu và tổ chức đăng cai, tải lên tài liệu đăng ký trực tuyến, theo dõi tiến trình nộp đơn, phản hồi kết quả xét duyệt và xét tuyển. Người được cấp học bổng cần xác nhận với các tổ chức sở tại để làm thủ tục du học Trung Quốc, in chứng chỉ CIS trực tuyến và đăng ký tại các tổ chức sở tại vào ngày và giờ được chỉ định theo thư nhập học.
Hạn nộp hồ sơ là:
ngày 20 tháng 4 (đối với những người bắt đầu vào tháng 7)
ngày 20 tháng 6 (đối với những người bắt đầu vào tháng 9)
ngày 20 tháng 9 (đối với những người bắt đầu vào tháng 12)
ngày 20 tháng 12 (đối với những người bắt đầu vào tháng 3 năm 2019)
Hanban sẽ hoàn thành việc xét duyệt học bổng và thông báo kết quả hai tháng trước khi nhập học cho các sinh viên được nhận.
Học bổng của Chính phủ
tỉnh An Huy Chúng tôi cung cấp học bổng của Chính phủ tỉnh An Huy và Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Sư phạm An Huy cho những sinh viên phải có bằng cấp
. edu.cn/student-apply/addPage, điền thông tin liên quan và tải lên tài liệu có liên quan.

Học văn hóa ngôn ngữ ngắn hạn
Thời gian học : 4 tuần đến 3 tháng. Học sinh sẽ được xếp vào các lớp khác nhau tùy theo trình độ học tập của mình. Các học sinh từ cùng một nhóm chỉ có thể được dạy trong một lớp học.
Thời gian nhập học và nộp hồ sơ: Nhập học vào mùa xuân và mùa thu hàng năm, Thời gian đăng ký như đối với sinh viên chuyên ngữ hệ dài hạn;
Nội dung khóa học: Tiếng Trung chuyên sâu, Đàm thoại hàng ngày , Thái cực quyền , Thư pháp, Hội họa, Âm nhạc dân gian Trung Quốc , Chăm sóc sức khỏe thể thao truyền thống Trung Quốc , Văn hóa phong tục dân gian , Luyện thi HSK chuyên sâu, v.v.
Các hoạt động du lịch văn hóa: Chúng tôi sẽ sắp xếp các chuyến thăm khác nhau, chẳng hạn như thăm sông Dương Tử, các địa điểm tham quan ở Vu Hồ, phong cảnh tỉnh An Huy như núi Hoàng Hà, núi Cửu Hoa, Xidi và Hongcun. Bạn cũng có thể đi du lịch Nam Kinh. , Hàng Châu, Tô Châu, Thượng Hải và các thành phố khác xung quanh tỉnh An Huy, nhưng sinh viên phải trả chi phí.

Các chương trình học tiếng Trung dài hạn
Thời gian học: Sáu tháng đến bốn năm và học 20 giờ trên lớp mỗi tuần. Học viên sẽ được xếp vào các lớp khác nhau tùy theo trình độ kiểm tra tiếng Trung của mình.
Thời gian nhập học và nộp hồ sơ: Tuyển sinh vào mùa xuân và mùa thu hàng năm, thời gian đăng ký từ đầu tháng 3 tương ứng với hạn nộp hồ sơ là 30/6 và đầu tháng 10 tương ứng với hạn nộp hồ sơ là 20/12; nhập học đầu tháng 9.
Khóa học bắt buộc : Đọc chuyên sâu , Nghe, Nói, Đọc, Viết, Đọc báo, văn hóa Trung Quốc, v.v.
Khóa học tự chọn: Hướng dẫn ngữ pháp, Phát âm tiếng Trung, tư vấn kỹ năng thi HSK, văn hóa truyền thống Trung Quốc, võ thuật Trung Quốc, thư pháp, hội họa, v.v.

Điều kiện và phí ăn ở

Trường có căn hộ cho sinh viên, cơ sở vật chất trong căn hộ đầy đủ, mỗi phòng đều được trang bị tivi, máy lạnh, điện thoại, giao diện Internet, phòng tắm. Bồn tắm sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời để cung cấp nước nóng chung. Căn hộ được trang bị bếp chung, tủ lạnh và máy giặt. Các khoản phí sau đây chỉ dành cho sinh viên đã học tập tại Trung Quốc trong hơn sáu tháng.

Phí: phòng đôi, 15 RMB Nhân dân tệ / người / ngày

Phòng đơn: 28 RMB Nhân dân tệ / người / ngày.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *