Đại học Nông nghiệp Thẩm Dương(沈阳农业大学)

Giới thiệu về SYAU

Thông tin chung

Đại học Nông nghiệp Thẩm Dương Nằm ở khu vực trung tâm của vành đai nối liền thành phố Thẩm Dương và thành phố Phủ Thuận, tiếp giáp với phía nam của núi Shenyang Tianzhu và di sản văn hóa thế giới — Lăng mộ Fuling của triều đại nhà Thanh — và với sông Shenyang Hunhe ở phía nam, SYAU có diện tích 10246mu (tương đương khoảng 683 ha). Được bao quanh bởi khu dân cư yên tĩnh, phong cảnh đẹp và môi trường sinh thái và văn hóa sâu sắc, SYAU là một nơi lý tưởng cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Với hệ thống giáo dục và nghiên cứu nông nghiệp tốt và hoàn chỉnh, hiện tại, SYAU có 6 chương trình nghiên cứu sau tiến sĩ, 72 chương trình tiến sĩ, 114 chương trình thạc sĩ và 58 chương trình đại học, bao gồm 3 ngành trọng điểm quốc gia, 3 ngành trọng điểm của MOA, 6 chương trình cấp tỉnh cao hơn giáo dục các ngành học đặc trưng bậc nhất, 27 ngành học trọng điểm cấp tỉnh. Tất cả các chương trình đến từ 16 trường cao đẳng SYAU và 4 khoa giảng dạy.

Đại học Nông nghiệp Thẩm Dương Để đảm bảo một môi trường tốt hơn cho phép giáo dục và nghiên cứu chất lượng tại SYAU, cơ sở cũng như cơ sở hạ tầng của SYAU đã được tối ưu hóa rất nhiều với niềm tự hào kể từ năm 2012, với 17 tòa nhà chức năng mới được xây dựng trên diện tích 200.000 mét vuông và được trang bị đầy đủ tiện nghi đẳng cấp thế giới cơ sở giảng dạy và nghiên cứu đưa vào sử dụng. Các trung tâm trình diễn nghiên cứu và giảng dạy bên ngoài khuôn viên trường có diện tích 43 ha ở Haicheng, Liaozhong và Zhangwu đã được hoàn thành và chúng đã mở rộng đáng kể không gian phát triển cho SYAU, cung cấp hỗ trợ và đảm bảo hơn nữa cho việc phát triển các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu cấp cao ,.

Các giảng viên, nhân viên và sinh viên SYAU luôn nỗ lực để tôn vinh phương châm truyền cảm hứng. Trong lĩnh vực mới, SYAU không ngừng nỗ lực để tạo ra một nền tảng mới để nâng cao năng lực nội tại , ưu tiên ươm mầm tài năng, xây dựng bộ môn, nghiên cứu và khuyến nông như một trường đại học nông nghiệp hàng đầu.

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Khoa học máy tính 2020-08-31 2020-09-29 2020-09-29 tiếng Anh 16000 Ứng dụng

Học Phí